ดารารุ่นใหญ่ โป๊ะแตก อัดคลิปอวยพรแฟนคลับ แต่กลับติดภาพฉาว เจ้าตัวไล่ลบ แต่ไม่ทันซะแล้ว

เรื่องราวโป๊ะแตกของเหล่าดาราคนดังบางครั้งก็เผลอปล่อยออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่เนื่องด้วยเป็นคนที่มีชื่อเสียงจึงมีคนติดตามทุกความเคลื่อนไหว เมื่อพลาดไปแล้วก็จะถูกบันทึกและแชร์ไปอย่างรวดเร็ว เช่นเดียวกับเรื่องราวของดารารุ่นใหญ่ ชางฟิลิปินส์ คนนี้

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 31 ต.ค. ที่ผ่านมา เดอะซัน รายงานว่า ซีซาร์ มอนตาโน ดารานักแสดงชื่อดังชาวฟิลิปปินส์ ได้อัพโหลด คลิปวิดีโอลงเฟซบุ๊ก เพื่อกล่าวอวยพรวันเกิดให้แฟนคลับอย่างจริงใจ แต่ช่วงต้นของคลิปเผยให้เห็นว่า ที่อีกห้องหนึ่งในบ้านของซีซาร์ที่กรุงมะนิลา มีหญิงสาวปรากฏตัวเข้ามาในคลิปแบบล่อนจ้อน เพื่อหยิบผ้าเช็ดตัวก่อนที่จะหันมาเผชิญหน้ากับกล้อง ขณะที่ซีซาร์บอกลาแฟนๆ ผ่านคลิปวิดีโอพอดี

แม้ว่าซีซาร์จะรู้ตัวในภายหลังว่ามีอะไรผิดปกติภายในคลิปและรีบลบออกจากเฟซบุ๊กทันที แต่ก็ยังช้ากว่าชาวเน็ตบางคนที่สังเกตเห็นและเซฟคลิปนั้นเอาไว้ และนำไปเผยแพร่ซ้ำอีกหลายครั้ง จนกลายเป็นกระแสอย่างรวดเร็วบนโลกโซเชียลมีเดีย

ซึ่งชาวเน็ตต่างพากันแซวนายซีซาร์ถึงความผิดพลาดครั้งนี้ แถมยังสร้างแฮชแท็ก #CesarMontanoChallenge ให้เขาอีกด้วย(คงจะประมาณ มิ้งโป๊ะแตก ที่ติดแฮชแท็คในช่วงที่ผ่านมาในบ้านเรา)

แต่กว่าเขาจะลบคลิปออกก็มีสายดูดจัดการเซฟคลิปเอาไว้เรียบร้อยแล้ว

ซีซาร์นั้นนอกจากเป็นดาราแถวหน้าของวงการบันเทิง ยังเป็นโปรดิวเซอร์ และผู้กำกับภาพยนตร์ ทั้งยังเคยเป็นประธานสมาคมภาพยนตร์อีกด้วย

ซึ่งงานนี้บอกเลยว่าเรื่องโป๊ะแตกไม่ได้มีแค่ดาราบ้านเรานะ

อ่านข่าวต้อนฉบับ และชมคลิปที่ Thesun

เนื้อหายอดนิยม