ขนลุก ย้อนฟังเจ้าคุณธงชัยเล่าถึงอาถรรพ์ สนามคิงเพาเวอร์ ลี้ลับจนต้องนิมนต์พระ ปัดรังควานหลายครั้ง(คลิป)

จากเหตุโศกนาฏกรรมสุดสลดกรณีการสูญเสียนายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ และประธานกรรมการ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ในเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกนอกสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ประเทศอังกฤษ เมื่อช่วงหัวค่ำของวันที่ 27 ต.ค.ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น

ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์และขุดคุ้ยหาสาเหตุทางวิทยาศาสตร์ซึ่งยังไม่ได้ข้อสรุป ล่าสุดในโลกโซเชียลและหลายๆสื่อดังก็มีการนำเสนอเรื่องราวความเชื่อทางไสยศาสตร์ อาถรรพ์และสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้ออกมาเช่นกัน

1ในเรื่องอาถรรพ์ที่ถูกพูดถึงกันมากที่สุดก็คือ ปมอาถรรพ์สนามคิงพาวเวอร์สเตเดี้ยม รังเหย้าของสโมสรเลสเตอร์ ที่ว่ากันว่าทางเจ้าสัววิชายและทีมงานต้องนิมนต์เจ้าคุณธงชัย หรือพระพรหมมังคลาจารย์ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดไตรมิตรวิทยาราม ไปทำพิธีปัดรังควาญหลายครั้งหลายครา

โดยล่าสุดช่องyoutube ของสื่อดัง สปริงส์ นิวส์ ได้นำเสนอคลิปวีดีโอบทสัมภาษณ์ของเจ้าคุณธงชัย ที่เคยพูดถึงเรื่องนี้เอาไว้ใน รายการ เผชิญหน้า Face Time ซึ่งออกอากาศเมือ่วันที่ 10 มีนาคม 2559

โดย เจ้าคุณธงชัย ได้กล่าวถึงเบื้องหลังพุทธคุณ ปาฏิหาริย์ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ และความลี้ลับของ “คิงเพาเวอร์สเตเดียม” หรือ อาถรรพ์ที่ดินสนามเลสเตอร์ซิตี้ ว่าถูกเชิญไปช่วยปัดเป่าให้ที่สนามดังกล่าวที่อังกฤษ พบว่ารอบสนามมีชื่อคนตายเต็มไปหมด และมีเศษกระดูกคนตายที่มีคนเอามาโปรยไว้ ทำให้ที่สนามเป็นเสมือนสุสานหรือที่ของคนตาย

คลิป

ชมอีกคลิป

ขอขอบคุณ  SpringNews

เนื้อหายอดนิยม