ดราม่าสนั่นโซเชียล!! สาวสองด่าลั่นไปติดถ้ำเพราะความประมาท ลั่น โค้ชไม่ใช่ฮีโร่จะอวยไรกันนักหนา ทำประเทศชาติเดือดร้อน (คลิป)

ภายหลังจากที่เจ้าหน้าที่หน่วยซีล ได้เปิดเผยว่า นายเอกพล  หรือ “โค้ชเอก” อายุ 25 ปี มีความเสียสละอย่างสูง ไม่ได้แตะน้ำหรือขนมที่ซื้อก่อนเข้าถ้ำเลย แต่ให้น้องๆ นักฟุตบอลกิน ทำให้ร่างกายของตัวเองอ่อนแอ  ระหว่างอยู่ในถ้ำ และยังกำกับดูแลการใช้ชีวิตของน้องๆ ไม่ให้ดื่มน้ำจากพื้นถ้ำที่สกปรก แต่ใช้มือรองน้ำจากผนังถ้ำที่ไหลมาจากรู

ทั้งยังให้น้องๆ ใช้สติและทำสมาธิ เพื่อไม่ให้เคลื่อนไหวร่างกายมาก จะได้มีพลังงานอยู่ในถ้ำได้นาน และบอกให้น้องๆ ใช้ไฟฉายทีละกระบอก และเมื่อถ่านหมด จึงค่อยใช้กระบอกใหม่ “แม้จะมีความกลัว แต่โค้ชก็มีสติ คอยปลอบประโลมน้อง เสียสละให้น้อง”

ล่าสุดกลายเป็นกระแสดราม่าสนั่นโซเชียล เมื่อเพจข่าวดัง เฟสบุ๊ค ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอของสาวสองคนหนึ่ง ที่ออกมาโพสต์คลิปด่าว่าทีมและหมูป่า และโค้ชเอก ว่าทำให้คนอื่นเดือดร้อน คิดแต่จะสนุกไม่คิดถึงผลที่จะตามมา รวมไปถึงด่าว่าชาวบ้านต้องเดือนร้อนเพราะให้เจ้าหน้าที่สูบน้ำลงนาตัวเอง จนน้ำท่วม และมีการชดใช้เพียงไร่ละ1,000บาท งานนี้เกิดเป็นกระแสดราม่าอย่างหนัก

หลังจากคลิปนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้ชาวเน็ตมาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นตามทีมงานเราไปดูกันเลยคะ

คลิป

ขอบคุณ ข่าวดัง เฟสบุ๊ค

เนื้อหายอดนิยม