6 สิ่งที่ผู้ชายกำลังบีบให้คุณบอกเลิก

คุณอาจมีคำถามว่า มีด้วยหรอผู้ชายที่อยากโดนเเฟนบอกเลิก คำตอบคือ..มีค่ะ เขาอาจจะเบื่อคุณ หมดรักคุณเเล้ว มีคนอื่น หรือมีเหตุผลอะไรก็ตาม เเต่ไม่อยากบอกเลิกคุณตรงๆ อาจจะรู้สึกผิด หรือกลัวคุณเสียใจ เขาจึงใช้วิธีทำตัวเเย่ๆ เพื่อให้คุณทนไม่ได้เเละเป็นฝ่ายต้องขอเลิกไปเอง ไม่เเน่นะคนรักของคุณอาจจะทำอยู่ตอนนี้ก็ได้

1. เงียบ

ความเงียบ ความเฉยชา คือคำบอกลาโดยไม่ต้องออกเสียง จากคนที่เคยคุยเก่ง จู่ๆเขาก็กลายเป็นคนไม่ค่อยพูด แชทไปก็ตอบช้า ถามคำตอบคำ ทำท่าทางเหมือนไม่อยากคุย ก็เพราะเขาไม่อยากคุยไงล่ะ ยัยโง่!

2. ไม่มาให้เจอ

คนเราถ้ามันยังรักกันอยู่ ก็ต้องมีบ้างที่จะคิดถึง อยากเจอ อยากไปไหนมาไหนด้วยกัน เเต่ไม่ใช่กับเขาอีกต่อไปเเล้ว เขามักจะมีข้ออ้างเสมอเวลาที่คุณอยากเจอหน้า ไม่ว่าง ติดงาน ติดเรียน เเต่กับเห็นมีเพื่อนหรือคนอื่นเเท็กว่าไปเที่ยวกับเขา อ้าว แบบนี้เเเสดงว่าเขาตั้งใจจะหลบหน้าคุณเเล้วล่ะ

3. เว้นระยะห่าง

เขาเริ่มทำตัวเป็นพ่อหนุ่มโลกส่วนตัวสูง ห้ามก้าวก่าย ห้ามล้ำเส้น ห้ามนู่นห้ามนี่ อยากมีเวลาส่วนตัวมากขึ้น เว้นระยะห่างจากคุณมากจนน่าใจหาย นี่เเฟนนะไม่ใช่คนอื่น เหมือนกำลังกดดันให้คุณทนไม่ไหวเเบบอ้อมๆ

4. ไม่ยิ้มเลย

เวลาเจอกัน หรืออยู่ด้วยกัน สีหน้าของเขาดูไม่มีความสุขเลย ไม่ยิ้ม ไม่หัวเราะ บางครั้งดูเหมือนจะอึดอัดด้วยซ้ำ ไม่บอกก็รู้ว่าไม่เหมือนเดิม

5. บอกใบ้ให้รู้ว่ามีคนอื่น

ถ้าเขาเป็นเเค่ผู้ชายเจ้าชู้ทั่วไป หากอยากนอกใจ เขาจะไม่มีทางให้คุณจับได้ เเต่กับเขาคนนี้ของคุณ กลับเหมือนจงใจให้คุณรู้ว่าเขากำลังคุยกับคนอื่นอยู่นะ เเล้วก็มีความสุขมากด้วย บางครั้งก็คุยให้เห็นต่อหน้าคุณนั่นเเหละ

6. หาเรื่องทะเลาะ

เรื่องเล็กๆน้อยๆก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ เขากลายเป็นคนงี่เง่า เอาเเต่ใจ ไม่มีเหตุผล เเละเมื่อทะเลาะกันก็ไม่เคยเป็นฝ่ายมาง้อ หรือขอโทษเลย อาจเพราะเขาจงใจทำให้มันดูเหมือนเป็นการเลิกกันเพราะความไม่เข้าใจหรือเปล่า

เนื้อหายอดนิยม