ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ! “ปืน” ด่าตำรวจ ได้เล่น “หลวงพี่แจ๊ส 5G”

เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์อย่างหนัก เมื่อ พชร์ อานนท์ ได้ดึงวัยรุ่นหนุ่ม “ปืน” จากคลิปด่าตำรวจที่เคยเป็นประเด็นดัง มาแสดงหนัง “หลวงพี่แจ๊ส 5G” โดยเฉพาะฉากด่าพระ ชาวเน็ตชี้ ดูแล้วไม่ตลก

หลังจากที่มีการปล่อย MV เพลงประกอบภาพยนตร์ เรื่อง “หลวงพี่แจ๊ส 5G” นำแสดงโดย แจ๊ส ชวนชื่น ผลงานการกำกับของ “พชร์ อานนท์” ที่ได้ดึงวัยรุ่นหนุ่ม นายพายุ แซ่โงว้ หรือ “ปืน” ในคลิปด่าตำรวจที่เคยเป็นประเด็นโด่งดังมาร่วมแสดงด้วย ซึ่งมีบทพูดด่าทอพระ เช่น “ตำรวจกูยังด่าเลย ทำไมพระกูจะด่าไม่ได้” และจะต่อยกับพระ

ทำให้ชาวเน็ตที่เข้ามาดูหลายคนไม่พอใจ โดยมองว่าเป็นเรื่องไม่เหมาะสมที่ให้วัยรุ่นด่าทอพระด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย เนื่องจากพระเป็นที่เคารพบูชาของคนไทย


สำหรับนายพายุ แซ่โง้ว อายุ 19 ปี หรือ “ปืน” ตกเป็นข่าวโด่งดังเมื่อช่วงเดือนกันยายน 2560 ที่แสดงความไม่พอใจตำรวจจราจร สน.ทุ่งมหาเมฆ ที่ออกใบสั่ง และแสดงกิริยาด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย ถ่มน้ำลายใส่ตำรวจ และท้าต่อย จนเป็นที่แชร์ต่อบนโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก

ต่อมาได้กล่าวยอมรับผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น เผย ตอนนั้นตนใจร้อนและวู่วามเกินไป ซึ่งมารดาตนก็พยายามขวาง แต่ทางเจ้าหน้าที่ผลักแม่ตน ตนเลยรู้สึกโมโหและรู้สึกเหมือนถูกกลั่นแกล้ง ทำให้แสดงกิริยาไม่ดี ตนพร้อมยอมรับผิดและยินยอมที่จะขอโทษเพื่อจบเรื่องดังกล่าว แต่ก็ไม่รู้ว่าทางตำรวจคนดังกล่าวยังติดใจอีกไหม เพราะไม่ได้เดินทางมารับคำขอโทษแต่อย่างใด

เนื้อหายอดนิยม