ยิ่งกว่าตกนรก! แฉสภาพด้านมืดในคุก อดีตนักเรียนนักเลงฝาก ถึงไอ้พวกรักเพื่อนแบบโง่ๆ

ฝากถึงไอ้พวกรักเพื่อนแบบโง่ๆ โชพาวในผับ ในงานคอนเสิร์ต ( อ่านแล้วดีจึงเอาโพสต่อ )ไอ้พวกรักเพื่อนแบบโง่ๆ
เพื่อนโดนตี ตามไปเอาคืนให้เพื่อน ไปยิงเขาตาย ตัวเองติดคุก!ทั้งๆที่เพื่อนมึงอาจจะไปแย่งเด็กเขาก็ได้!!
ส่วนเพื่อนมึง…เปิดแอร์แดกเบียร์นอนกกเมียมึง!! พวกนักเลงโตขาใหญ่ ตีคนนั้น กระทืบคนนี้ เพื่อให้ได้มีชื่อเสียง ก็ไม่เห็นตายดีสักคน? บางคนนี่เก๋าสุดๆอะไปไหนมาไหนใครๆก็กลัว  เดี๋ยวนี้เห็นแม่งเป็นเด็กห้องน้ำในอาบอบนวดไหว้ทุกคนที่จะเข้ามาขี้….!! สงกรานต์นี้ตัวดีเลยพวกเยอะ เพื่อนเยอะ พลังงานเยอะ เมาเยอะ ก็เลย…ติดคุกเยอะ!

โชว์พาวแบบโง่ๆมึงไปเอาความคิดมาจากไหนว่าเป็นอันธพาลแล้วเท่ห์? ชีวิตผมมีเพื่อนเป็นแบบนี้เยอะมาก
พวกนี้ไปดูเถอะครับ….ไม่ค่อยได้อยู่บ้าน ไม่ติดคุกอยู่ ก็พิการอยู่โรงพยาบาลโชคดีหน่อยก็ตายมีรูปติดกำแพงวัด

ไม่เคยได้อยู่บ้าน!!บางคนตายในคุก! บางคนพ่อแม่แบกสังขารรอไม่ไหว….ตายก่อน แม้แต่งานศพพ่อแม่ตัวเองก็ไม่มีโอกาสได้มา!! น้องๆรู้มั้ยว่า…เมียก็รอไม่ไหวไม่ใช่เพราะเขาไม่รักเราจริงแต่เพราะชีวิตมันต้องเดินต่อจะให้เขามารอคนติดคุก20ปีคงไม่ไหวชีวิตจริงมันเหนื่อยเกินไป เวลามีใครมาเป็นกำลังใจ เมียก็ต้องอ่อนไหวเหมือนกัน!

วันที่น้องติดคุก….น้องอาจมีทุกอย่างแต่วันที่น้องออกจากคุก…น้องอาจไม่เหลือแม้เสียงบ่นที่หน้าเบื่อของแม่….วันที่น้องติดคุก….ลูกอาจจะจำหน้าน้องได้แต่วันที่น้องออกมา….เขาอาจไม่รู้สึกอะไรก็ได้ อย่าให้คนในภาพ เป็นเรา/เป็นคนในครอบครัวเรา/เป็นเพื่อนเรา/เป็นคนที่เรารัก

เลิกเสียทีครับไอความคิดที่ว่าใครทำเพื่อนกูกูไม่ยอม พอเสียทีไอ้ความคิดที่ว่า เป็นนักเลงแล้วเท่ห์ไอ้พวกนักเลงเพื่อนผมสมัยก่อนตอนนี้ชีวิตกระจอกทุกคน เมื่อก่อนไปไหนมีแต่คนยกมือไหว้เดี๋ยวนี้ค่าเทอมลูกแม่งยังไม่มีจ่าย….อยากเป็นแบบนี้มั้ย? คนเก่ง….ไม่เคยได้อยู่บ้าน อยากเป็นผัวผู้หญิงคนนึงนอกคุกหรืออยากเป็นเมียผู้ชายหลายคนในคุกเลือกเอา! คิดก่อนทำ….ภาพแบบนี้จะไม่เกิดขึ้นกับคุณ!คำนำหน้าว่า น.ช. ผมเคยใช้มาแล้ว ( ข้อความนี้มีรุ่นพี่คนนึงได้เขียนใว้ และก้เป็นความรู้สึกส่วนตัวที่ ผม ได้เคยเข้าไปสัมผัสมา)บทความ จากคุณ สิริทัศน์ สมเสงี่ยม

เนื้อหายอดนิยม