งวดหน้ามาแน่ ทำแบบนี้แหละอาจมีโอกาสถูกรางวัลกับคนอื่นบ้าง เป็นความเชื่อส่วนบุคคล

งวดหน้ามาแน่ ทำแบบนี้แหละอาจมีโอกาสถูกรางวัลกับคนอื่นบ้าง เป็นความเชื่อส่วนบุคคล นั่นคือการเอาฉลากกินแบ่งรัฐบาลอันเป็นเหมือนความหวังและความฝันของคนไทยหลายสิบล้านคนในแต่ละงวดมาลอยกระทง ถือเป็นเคล็ดความเชื่ออย่างหนึ่งในช่วงเทศกาลลอยกระทงในปีนี้หรือเป็นเทรนด์เลยแหละว่า ถ้าเอากระทงทำมาจากฉลากกินแบ่งรัฐบาลที่ไม่ถูกรางวัลมาลอยกระทงอันเป็นเหมือนความโชคไม่ดีออกไปจากชีวิตจะนำมาซึ่งความโชคดีในงวดที่กำลังจะมา

อย่างเฟสบุคของ Narongvit Thongnet ได้โพสว่า “ปีนี้เราสองคนขอเลือกกระทงที่ผลิตจากฉลากกินแบ่งรัฐบาลนะครับ เพราะป๋องเชื่อว่าฉลากเหล่านี้เคยเป็นความหวังที่ผิดหวังมาก่อน เพราะฉะนั้น เราสองขอคนขออนุญาตปล่อยลอยกระทงใบนี้ ที่เปรียบเหมือนกับความผิดหวังทั้งหลายเหล่านี้ออกไปจากชีวิตของเรา และน้อมขอขมาแด่พระแม่คงคาไม่ว่าการกระทำสิ่งใดต่อการใช้น้ำ ด้วยเจตนาและไม่เจตนา และต่อจากนี้ไปขอความเจริญมั่งคั่งมั่งมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงเงินทองไหลมาเทมาและประสบสมหวังทุกประการเทอญสาธุ”

กระทงทำมาจากสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ไม่ถูกรางวัลเป็นเทรนด์มาแรงในปีนี้อย่าหลงเอาฉลาดที่ถูกทำละกัน ต้องแน่ใจว่าก่อนจะเอาไปทำกระทงต้องไม่ถูกแน่ๆของวดหน้ารางวัลใหญ่กับเขาบ้างเป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะครับ

 

เนื้อหายอดนิยม