หมอลักษณ์ฟันธง! ราศีต่อไปนี้จะมีชีวิตดี จะพบคู่แท้ แถมการงาน-เงิน เดินหน้า ในช่วง 3 เดือนสุดท้ายของปี พ.ศ. 2560 นี้!!

มีข่าวดีมาบอกว่า คนที่เกิดราศีต่อไปนี้ เตรียมตัดชุดแต่งงานรอได้เลย เพราะ หมอลักษณ์ เรขานิเทศ ได้ฟังธงดวงชะตา ในช่วง 3 เดือนสุดท้ายของปี พ.ศ. 2560 ว่าจะมีเกณฑ์ได้เจอคู่แท้ แถมชีวิตการงาน-การเงิน เดินหน้า มีแต่ได้กับได้กันแบบจัดหนักเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ จะตรงกับราศีไหนนั้น ตามมาดูกันเลยจ้า!

ราศีที่ชีวิตดี จะพบคู่แท้ แถมการงานเดินหน้า มีเกณฑ์ได้เงินถุงเงินถัง ได้แก่ ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน – 13 พฤษภาคม)

ราศีเมษดวงเดือนตุลาคม ดูจากรวมๆแล้วคือดวงเมืองเลย หลังจากวันที่ 13 ตุลาคมเริ่มมีกำลัง แต่ถ้าใครเริ่มสร้างบุญตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคม บุญจะหนุนนำ พอ 13 ตุลาคมเริ่มขยับเดินหน้า แล้วจะมีโอกาสได้เงินได้ทอง เพราะมีดาวชุมนุมในเรือนการเงินพฤหัสบดี อาทิตย์ พุธ แปลว่าตั้งแต่วันที่ประมาณ 15-16 ตุลาคม หรือ 18 ตุลาคมเป็นต้นไป คนเกิดราศีเมษเริ่มจะมีช่องทาง ลู่ทางที่มีโอกาสได้เงิน เพราะว่าดาวการเงินเดินหน้า แต่ว่ามีตำแหน่งเสื่อมคือได้เงินจากที่คิดว่าจได้ ได้เงินจากสิ่งที่ไม่ดี

เดือนพฤศจิกายนชาวราศีเมษดูแล้ว ดวงชะตาจะมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงหลายอย่างโดยเฉพาะสิ่งที่ได้กระทำไว้จะต่อผลในทางดี เรื่องความรักก็มีโอกาสได้เจอคู่แท้ แต่มันจะมาหลายคนแล้วทีนี้สำหรับคนโสด ใครมีครอบครัวแล้วก้ต้องประคับประคอง แต่ใครเป็นคนโสดจะเข้ามาหลายคนคึกคักๆ

ส่วนเดือนธันวาคม ชาวราศีเมษดวงชะตาก็มีสภาวะที่สบายใจส่งท้ายปีเก่า จะมีช่องทางมีอะไรดีๆเกิดขึ้น สภาพการเงินดีขึ้นมากเลยเพราะดาวการเงินโคจรอยู่ในภพศุภะแล้ว จริงๆแล้วสภาการเงินมันน่าจะดีเดือนธันวาคม แต่ว่าเรื่องงานมันเริ่มเดินหน้าไปก่อน

ข้อมูลจาก : kazipth

เนื้อหายอดนิยม