เผยอาชีพของคน 12 ราศี ขยันผิดที่ ทำ10 ปี ก็ไม่รวย! เปิดงานที่ทำแล้วดวงเฮง ได้เป็นเศรษฐี!

เปิดดวง ทำนายอาชีพที่เหมาะของคนทั้ง 12 ราศี ที่ทำแล้วดี ดาวรุ่ง พุ่งแรง ร่ำรวย ได้เป็นเศรษฐี ให้เพื่อนๆได้ตาสว่างกันสักทีว่า เพราะอะไรงานที่ทำอยู่ ทำไมยิ่งทำก็ยิ่งเป็นหนี้ ไม่รวยสักที

ซึ่งอาจมามีสาเหตุมาจาก อาชีพที่ทำอยู่นั้น ไม่ถูกโฉลกกับตัวเรา ดังคำกล่าวที่ว่า ขยันผิดที่ กี่ 10 ปีก็ไม่รวย นั่นเองจ้า! เอาล่ะ อย่ามัวแต่เสียเวลา รีบไปเช็คให้เห็นกับตากันดีกว่า…ว่าราศีของเรานั้นเหมาะกับการทำอะไร ถึงจะมีเงินถุงเงินถังได้เป็นเศรษฐีเหมือนกับคนอื่นสักที ตามมาดูโลดด!

ราศีมังกร (22 ธันวาคม – 20 มกราคม)

ความเฉลียวฉลาดของคุณทำให้คุณทำในสิ่งที่คนอื่นทำไม่ได้ (หรือตัดสินใจว่าจะไม่ทำ) คนส่วนใหญ่จะจมปรักอยู่กับอุดมคติที่ตัวเองตั้งไว้และมัวแต่สนใจรายะเอียดปลีกย่อยมากเกินไปจนละเลยหรือมองไม่เห็นภาพรวม พวกเขาเหล่านั้นอยากจะเป็นนักกฎหมายเพียงแค่ได้ดูหนังเรื่อง Allie McBeal หรืออยากจะเป็นตำรวจ FBI เพียงเพราะได้ดูหนังเรื่อง X-Files แล้วเห็นว่ามันเท่ห์ดี ชาวราศีมังกรเป็นคนจริงจัง ไม่ยอมอะไรง่ายๆ และคิดต่างออกไป เมื่อใดก็ตามที่ชาวราศีมังกรเห็นช่องโหว่ในตลาด นั่นแหละคือเวลาที่เขาจะพุ่งเข้าใส่

ราศีกุมภ์ (21 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์)

คุณจะกลายเป็นกรรมการบริหารที่ร่ำรวยมากของหน่วยงานการกุศลหรือริเริ่มธุรกิจที่ห้อมล้อมไปด้วยคนที่ต้องการความช่วยเหลืออย่าง Tom’s shoes หรือ Umano โดยสรุปคือ หัวใจอันยิ่งใหญ่ของคุณและความรักในการที่จะช่วยเหลือผู้คนจะส่งผลให้คุณได้รับผลตอบแทนกลับมา และแน่นอนว่า นั่นคือเหตุผลว่าทำไมชาวราศีกุมภ์ถึงเริ่มออกเดินทางช่วยเหลือผู้คน แต่ก็มีข้อควรรู้อีกเรื่องหนึ่งที่ว่าเมื่อใดก็ตามที่ผลกรรมทำงาน สิ่งดีๆจะบังเกิดต่อผู้ที่ทำความดี

ราศีมีน (19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม)

คุณจะได้เผยแพร่งานศิลปะของคุณอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นหนังสืออันโด่งดังที่คุณเขียน เพลง ร้านอาหาร หรืองานหัตถกรรม เหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นผลงานศิลปะ คุณเกิดมาเพื่อเป็นศิลปิน คุณพอใจที่จะทำผลงานแม้ไม่ได้เงินถ้างานนั้นมีความหมายและทำให้คุณมีความสุขที่จะทำ แม้ว่าชาวราศีมีนจะรู้สึกเป็นตัวของตัวเองในการทำงานวิชาชีพที่เขาถนัดเฉพาะด้านเมื่องานเสร็จสิ้น อีกทางหนึ่งคุณก็ต้องทำงานอีกอย่างที่คุณหลงใหลมันอย่างแท้จริง นี่คือเหตุผลว่าทำไมศิลปินที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่เกิดราศีมีน เพราะไม่ว่าทำแล้วได้เงินหรือไม่ได้ เขาก็ยังทำงานมาตรฐานเดิมเหมือนกันนั่นแหล่ะ

ราศีเมษ (21 มีนาคม – 19 เมษายน)

คุณชอบทำไรเสี่ยงๆในแบบที่คนอื่นเขาไม่ทำกัน ชาวราศีเมษสามารถเป็นนักลงทุนที่ทุ่มทุนเสี่ยงได้อย่างบ้าคลั่ง เป็นนักพนัน และเจ้าของธุรกิจ ทั้งนี้เป็นเพราะโดยธรรมชาติคุณเป็นคนห้าวหาญ ชอบความท้าทาย คุณจึงสามารถกระโจนเข้าใส่สิ่งที่ไม่มีใครหน้าไหนเขาอยากจะทำกัน ดังนั้นคุณจึงจะมีโชคจากการที่คุณท้าพนันกับคนอื่นในเรื่องที่พวกเขากลัวที่จะลงมือทำ

ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 21 พฤษภาคม)

สายตาอันแหลมคนของคุณจะทำให้คุณมุ่งทำบางอย่างที่คนอื่นไม่สามารถทำได้สำเร็จ ชาวราศีพฤษภมีความเป็นตัวของตัวเองแบบสุดๆ ถ้าให้พูดง่ายๆก็คือ ผู้ร่วมงานหรือคนอื่นๆในหน่วยงานไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยกับความคิดของคุณ ซึ่งมันทำให้คุณสามารถใช้เวลาได้อย่างอิสระและทุ่มเทอุทิศตนให้กับเรื่องที่คุณสนใจใฝ่รู้ได้เต็มที่ตามโปรเจ็คที่คุณเลือกลงมือทำ เวลาคุณตัดสินใจลงมือทำอะไรลงไปแล้ว คุณจะคิดว่างานยังไม่ดี ยังไม่สมบูรณ์พอจนกว่างานนั้นจะออกมาตามมาตรฐาน (ซึ่งสูงมากๆ) ที่คุณตั้งธงไว้ ในวันหนึ่งที่คุณเกิดรวยขึ้นมา คุณจะรู้ว่าอะไรที่คุณได้กลับมาจริงๆ เพราะว่าไม่ว่าอะไรก็ตามที่เกิดขึ้น ล้วนเกิดจากการที่คุณได้ทุ่มเทหยาดเหงื่อแรงงานลงไป (โดยไม่มีแม้แต่น้ำตาให้เห็น เพราะ…..คุณคือชาวราศีพฤษภไง)

ราศีเมถุน (22 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน)

ท้ายที่สุดคุณจะประสบความสำเร็จได้จากการทำธุรกิจที่มีจุดเริ่มต้นมาจากความชื่นชอบส่วนตัว สิ่งหนึ่งที่ชาวราศีเมถุนไม่เคย ขาดแคลนคือไอเดียความคิด ในทุกๆวันคุณจะมีแนวคิดใหม่ๆที่คุณอยากจะทำผุดขึ้นมาวันละประมาณ 15 อย่างเห็นจะได้ และดูเหมือนว่าคุณอยากจะลงมือทำทุกเรื่องที่คุณคิดอย่างจริงๆจังๆเสียด้วยสิ แต่เอาเถอะ มันต้องมีสักอันที่ทำเงินให้คุณได้แน่ และทั้งหมดทั้งมวลที่คุณลงแรงทำไปก็มากพอที่จะดึงความสนใจของลูกค้าให้เลือกงานของคุณแล้วล่ะ

ราศีกรกฎ (22 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม)

โชคร้ายจังที่ราศีนี้ไม่ค่อยสนใจเรื่องเงินเท่าไหร่นัก ชาวราศีกรกฎชอบเงินเพราะเข้าใจว่ามันเป็นตัวแทนความรักสำหรับบางคน นายจ้างไม่เคยบอกว่าเขารักลูกน้อง แต่นายจ้างจะจ่ายเงินตอบแทนในจำนวนที่คุ้มค่าเหนื่อยโดยไม่ต้องมีคำถามใดๆอีก ฉันใดก็ฉันนั้น คุณจะติดนิสัยการทำงานแบบมุ่งไปสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น เพราะว่าคุณชักจะชอบความรักแบบหวังผลในลักษณะที่ต้องมีเงินมาวางตรงหน้า หรือไม่ก็ทำอะไรที่ไม่ลงรายละเอียดปลีกย่อยเท่าไหร่นักแต่จะเป็นการแสดงออกในแบบชาวราศีกรกฎเขาทำกัน คือ การให้การสนับสนุนผู้ที่เป็นมือขวาผู้ทุ่มเทความรักและตั้งใจทำงานให้คุณอย่างดีที่สุด โดยการให้สิ่งตอบแทนเป็นรางวัลอันทรงเกียรติในเวลาที่เหมาะสม

ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม)

คุณจะงัดไม้เด็ดในการเอ็นเตอร์เทนผู้คนออกมา ชาวราศีสิงห์ชอบเป็นดาวเด่นในทุกงานอยู่แล้ว ซึ่งก็หมายความว่าคุณชอบเรียนรู้ว่าจะทำให้คนรอบตัวคุณรู้สึกสนุกสนานได้อย่างไร นี่เป็นทักษะส่วนตัวที่ไม่ได้หากันได้ง่ายๆนะ ไม่ว่าจะเป็นการให้ความบันเทิงแก่ผู้คนผ่านการเขียน การแสดงออก หรือแค่คุณรู้ว่าคุณจะสร้างโฆษณาชิ้นนึงขึ้นมาเพื่อดึงดูดให้คนสนใจ คุณจะเลิกอยากได้รับความสนใจต่อเมื่องานที่ทำได้ให้ผลกำไรอย่างงามแก่คุณ

ราศีกันย์ (23 สิงหาคม – 22 กันยายน)

คุณเป็นคนที่ไม่รู้จักการเก็บเล็กผสมน้อย คุณแทบจะนึกไม่ออกด้วยซ้ำว่าจะทำอย่างไรถึงจะได้เงินจำนวนมากๆ ชาวราศีกันสามารถทำงานที่คนอื่นคิดว่าเป็นงานที่น่าเบื่อเกินกว่าจะต้องเสียเวลามานั่งคิดได้ดีซะอย่างงั้น ซึ่งกลายเป็นเรื่องดีสำหรับชาวราศีนี้เพราะความที่ไม่มีใครอยากทำหรือความยากในเนื้องานทำให้ได้เงินดีตามไปด้วย ดังนั้น บางอย่างที่คนอื่นมองเห็นว่าไม่มีราคา อาจเป็นขุมทรัพย์สำหรับใครบางคนก็เป็นได้

ราศีตุลย์ (23 กันยายน – 22 ตุลาคม)

คุณอาจจะใช้ความสามารถที่มีอยู่ในตัวทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นและตัดสินใจร่วมงานกับบริษัทของคุณก็ได้นะ ถ้าไม่อย่างนั้นก็เพื่อนของคุณจะถูกหวยและเอาเงินมาให้เพราะความรักความผูกพันฉันท์เพื่อระหว่างคุณกับเขา ชาวราศีตุลย์มีมนต์สะกดบางอย่างที่สามารถทำให้ผู้คนรักคุณได้ และเป็นความรักแบบจริงใจไม่เหมือนคำหวานของพนักงานขายที่โน้มน้าวให้คุณซื้อของของเขา นับได้ว่าคุณเป็นคนที่มีความสามารถในการสร้างความสัมพันธ์อันดีที่เป็นเลิศเลยทีเดียว เชื่อเถอะว่าสักวันหนึ่งคุณจะมีโชคด้านการเงินจากคนที่คุณได้มีโอกาสผูกมิตรไมตรีด้วยแน่นอน

ราศีพิจิก (23 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน)

ชาวราศีพิจิกเป็นคนกล้าที่จะล้ำเส้นคนอื่น คุณสามารถชักจูงคนอื่นให้เห็นด้วยกับคุณในทุกๆเรื่อง ดังนั้น โชคชะตาของคุณจะโน้มน้าวให้คนอื่นเห็นเหมือนกันในแบบที่คุณเห็นนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นการแสวงหาโชคด้วยการลงทุนในตลาดหุ้นหรือประกอบอาชีพเป็นพนักงานขาย เป็นผู้ซื้อขายในตลาด หรือนักกฎหมาย ชาวราศีพิจิกก็จะมีหนทางไปสู่ความสำเร็จที่โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอ เพราะโดยส่วนตัวแล้วคุณชอบการอยู่เหนือทุกๆคนอยู่แล้ว คุณชอบหาเงินด้วยลูกไม้ตื้นๆอย่างการทำตัวให้ดูโง่นิดๆแต่วิธีการนี้ช่างชาญฉลาดพอที่จะนำพาคุณไปสู่ความสำเร็จได้

ราศีธนู (23 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม)

คุณจะใช้อารมณ์ขันเพื่อประโยชน์ของคุณ ทุกคนรู้ราศีธนูเป็นสัญญาณที่สนุกที่สุดในจักรราศี อยู่มาวันหนึ่งสิ่งนี้จะแสดงออกอย่างสำคัญ อาจไม่ได้รับการแสดงของคุณเองใน Comedy Central แต่อารมณ์ขันของคุณคือสิ่งที่ทำให้คุณน่ายกย่องและเปิดประตูให้กับคนที่น่ารัก ไม่ว่าจะเป็นการโปรโมทงานที่ยอดเยี่ยมหรือการเป็นหุ้นส่วนที่เหมาะสมโอกาสนี้จะเป็นผลมาจากความสามารถในการทำให้ผู้คนหัวเราะ

เนื้อหายอดนิยม