ใกล้ตัวมาก!!.. เส้นข้อมือ บอกชะตาชีวิต! อนาคตของคุณจะเป็นยังไง…ดูได้ที่ข้อมือ!

หนึ่งในศาสตร์ทำนายโชคชะตาชีวิต ที่อยู่คู่กับเรามาตั้งแต่ยุคโบราณ ไม่ว่าเราจะอยากรู้เรื่องไหนในอนาคตทั้งความรัก เนื้อคู่ ครอบครัว คู่ครอง การเงิน การงาน ก็สามารถดูได้โดยการถามหมอดู


ทว่าคุณรู้หรือไม่?…ว่าเส้นข้อมือของคุณมันก็ทำนายชะตาในอนาคตของคุณได้แม่นยำไม่ต่างจากหมอดูนะ

วันนี้เราจะมาสอนเพื่อนๆ ทำนายชะตาตัวเองจากเส้นข้อมือ โดยสังเกตได้จากเส้น 3 เส้น ดังภาพ!!

เส้นที่ 1 เป็นเส้นสำคัญเพราะสามารถบอกภาพรวมของชีวิตเราได้ เพราะถ้าเส้นนั้นมีลักษณะ ลึกชัด ไม่ขาดช่วง ก็แสดงถึงสุขภาพที่ดี และมีอายุยืนยาว แต่ถ้าเส้นนั้นมีลักษณะขาดออกจากกัน มีรอยแยกตรงกลาง จะแสดงให้เห็นถึงสุขภาพของคุณที่ต้องรีบเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ทันที อาจทำให้มีปัญหาสุขภาพได้ และยิ่งถ้าเส้นมีรอยแยกมากกว่า 1 รอย แล้วโค้งขึ้นหาฝ่ามือ อาจพบปัญหาเกี่ยวกับการเจริญพันธุ์ เช่นการมีลูกยาก หรือมีโอกาสเป็นหมันได้

เส้นที่ 2 จะแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จและฐานะ ยิ่งถ้าเส้นนั้นมีลักษณะตรงและชัดเจนจะแสดงถึงฐานะที่มั่นคงและการประสบความสำเร็จในชีวิต

แต่ถ้าเส้นที่ 1 มีลักษณะบาง หรือมีรอยแยก แต่เส้นอื่นชัดเจน แสดงว่าตอนคุณวัยรุ่น วัยเริ่มทำงานใหม่ๆ อาจจะเจอกับความยากลำบาก แต่อย่างไรคุณก็ยังสามารถก้าวผ่านไป และพิชิตความสำเร็จของคุณได้

ซึ่งถ้าเส้นที่ 2 แยกออกจากกัน แสดงถึงคุณเคยมีปัญหาเรื่องการเงินอย่างหนัก แต่ไม่นานก็จะกลับมามั่นคงอีกครั้งหนึ่งได้

เส้นที่ 3 เส้นอิทธิพล บอกถึงสถานะทางสังคมของคุณ ซึ่งถ้าเส้นนี้ชัดและตรงสวย จะแสดงว่าคุณได้ผ่านประสบการณ์มาอย่างมากมาย จนเป็นที่ยอมรับในสังคม จนได้เป็นคนใหญ่คนโต มีคนนับหน้าถือตามากมาย หรือเป็นปูชนียบุคคลได้

เส้นที่ 4 เส้นพลัง และอายุยืนยาว เพราะน้อยคนนักที่จะมีเส้นนี้ ซึ่งปกติแล้วแต่ละเส้นที่กล่าวมาจะหมายถึงคุณมีชีวิตถึง 30 ปี แต่ถ้ามีเส้นที่ 4 ด้วย เท่ากับคุณอยู่ได้ถึงร้อยๆปี และยังห้อมล้อมไปด้วยลูก หลาน วงศาคณาญาติอีกมากมาย ช่างเป็นคนที่น่าอิจฉาอะไรขนาดนี้ จริงมั้ยคะ?

อย่างไรก็ดีเรื่องพวกนี้ถือเป็นการทำนายอนาคต และเรายังสามารถหาวิธีมารับมือ หรือต้อนรับความโชคดีได้อีกนาน เพราะทุกๆอย่างเกิดขึ้นจากการกระทำ ถ้าเราทำดีเชื่อว่าเราก็จะได้รับสิ่งดีๆกลับมาแน่นอนค่ะ

เนื้อหายอดนิยม