ขอเตือน!! ‘ริว จิตสัมผัส’ ชี้เลขทะเบียนรถมรณะ ใครมีอยู่อาจถึงขั้นตายโหง

โหราศาสตร์  ถือว่าเป็นศาสตร์การพยากรณ์เก่าแก่ที่มีมาแต่สมัยโบราณและเป็นเรื่องความเชื่อส่วนบุคคลแต่ไข่เจียวเชื่อเหลือเกินว่า2 ในหนึ่ง100คนเท่านั้นที่ไม่เชื่อเรื่องพวกนี้ เรื่องพวกนี้จำเป็นหนักต่อการดำลงชีวิตหลายคนจะทำอะไรแต่ละอย่างต้องนำหลักฮวงจุ้ยเท่านั้นไม่ว่าจะเป็นบ้าน ที่ดิน รถ รวมไปถึงทะเบียนรถ

และล่าสุดคุณริว จิตสัมผัส บุคคลที่มียานวิเศษสามารถสื่อสารกับดวงวิญญาณได้ บรรยาย การเลือกทะเบียนรถ และสิ่งที่ต้องคำนึงในการออกรถ เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องงมงาย แต่เป็นการเตือนสติ ไม่ว่าเลขทะเบียนนั้นเราจะเป็นคนเลือกเอง หรือไม่สามารถเลือกเองได้ ทุกตัวอักษร ทุกตัวเลขล้วนมีความหมาย ตามความเชื่อส่วนบุคคล

14415

ในความเชื่อของริว จะเลี่ยงเลขทะเบียนที่มี 1 หน้า 1 หลัง เพราะหมายถึงโลงศพ และเลี่ยงเลข 13 และ 73 เพราะเลขเหล่านี้ พอกลับอักษร จะพ้องเสียงคำว่าผี ต้องระวังให้ดี และถ้ามีเลข 4 นำหน้า เช่น 413 473 ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ มีโอกาสตายโหงได้ เพราะเลข 4 พ้องเสียงความว่า “ซี้ ” ในภาษาจีน มีความหมายว่า “ตาย” นั่นเอง

วิธีการเลือกป้ายทะเบียนคุณ  “ริว จิตสัมผัส” บอกเวลาเลือกป้ายทะเบียน จะเลือกที่ตัวอักษรก่อน โดยจะเลือกตัวอักษรที่มีถุงเงิน คือ มีช่องไฟ ระหว่างตัวอักษร เช่น ข ฆ ฉ ช ซ ฌ ญ ฒ ณ น บ ป ผ ฝ พ ฟ ม ษ ฬ เป็นต้น แบบนี้เรียกว่าถุงเงิน ช่องไฟดี ความหมายของ ถุงเงิน ก็คือถ้ามีถุงเงิน เวลาเอารถ ออกไปทำงาน ก็จะเก็บเงินอยู่ มีเงินหมุนเวียนดี นั่นเอง ส่วนตัวอักษรที่ไม่มีถุงเงิน ก็คือ ก ค เป็นต้น14412

(ชมคลิป)

เตือนไว้นะ

14414

เรื่องนี้เป็นความเชื่อของบุคคลนะคะ แต่ฟังไว้ก็ไม่เสียหายอะไรนะคะ และการขับรถอย่าระมัดระวังนั้นจะทำให้คุณปลอดภัยมากว่า

เนื้อหายอดนิยม