ดูไว้เลย “8 สิ่งที่ควรมีไว้เสริมดวง” มีเงินเต็มกระเป๋า เงินเข้าทุกวันไม่ขาดมือ ต้องลอง

ว้าวววววว!!!!! มันเรื่องจริงหรือเนี่ย บอกเลยว่าเป็นเรื่องที่พิสูจน์ไม่ได้ แต่ต้องลองด้วยตัวเองจริงๆค่าา บอกเลยว่าหากใครที่อยากจะมีเงิน มีทองติดกระเป๋ามากมาย ต้องมีสิ่งต่อไปนี้ เพื่อเป็นการเกื้อหนุนให้มีโชคมีลาภนะจ๊ะ เรื่องนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะค่าา

ซึ่งต่อไปนี้เป็นของ 8 สิ่ง ที่ควรจะมีติดกระเป๋าไว้!!! เพื่อเป็นการเสริมดวง เสริมโชคลาภ ให้มั่งคั่งร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา เเต่ทั้งนี้ต้องใช้วิจารณญาณกันด้วยนะคะ บอกเลยใครไม่ลองไม่รู้จ้า แต่ทำตามเเล้วมันก็จะสบายใจ เเละเวลาจะใช้จ่ายอะไร เราก็จะคิดไตร่ตรองมากยิ่งขึ้น

เเละต่อไปนี้คือ 8 สิ่งของที่ควรมีไว้ ช่วยเสริมดวง เสริมเรื่องเงิน อยากรู้ว่าได้ผลจริงหรือไม่จริงก็ต้องลองทำตามกันจ้า แต่ทั้งนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลต้องใช้วิจารณญาณกันด้วยน้าาาา

1 ) พกคริสตัลสีเหลืองติดตัว คริสตัลสีเหลืองมีพลังแห่งความมั่งคั่ง ร่ำรวย ในตอนกลางวันให้พกติดตัว จะทำให้มีโชคลาภ ส่วนในตอนกลางคืนให้นำไปไว้ใต้หมอน หากทำเป็นประจำ จะทำให้มีเงินทองไหลมาเทมาอย่างไม่ขาดสาย

2 ) พกซองแดงติดตัวไว้ ให้พกซองแดง (อั่งเปา) ที่เคยได้รับตอนช่วงเทศกาลตรุษจีนติดตัวไว้ตลอด จะช่วยทำให้นำพาโชคลาภมาหากระเป๋าสตางค์ได้ค่าาา

3 ) เหรียญกษาปณ์เรียกเงินเรียกทอง ให้นำเหรียญกษาปณ์ 1 พวง หรือเหรียญทองแดง 7 เหรียญ ใส่ลงไปในซองสีแดง แล้วใส่ไว้ในกระเป๋าถือ หรือกระเป๋าสตางค์ จะช่วยทำให้เงินเข้ากระเป๋าแบบไม่อั้น

4 ) แจกันเรียกทรัพย์แบบทำเอง โดยนำก้อนหินสีเขียว แดง เหลือง ขาว ดำ (หรือ น้ำเงิน) จำนวนเล็กน้อย มาใส่ในภาชนะ แล้วเรียงก้อนหินลงไปตาม ลำดับเป็นชั้นๆ ก็จะได้เเจกันนำโชคเเล้วล่ะจ้าา

5 ) ลูกแก้วคริสตัลสีเหลือง+ต้นไผ่แห่งโชคลาภ ขับดวงเสริมความมั่งคั่ง นำด้ายแดงมาผูกไว้ที่ลำต้นของไผ่ เรียงลูกแก้วคริสตัลสีเหลือง ทับบนดินในกระถาง แล้วนำต้นไผ่แห่งโชคลาภ ไปตั้งไว้ในห้องรับแขก จะช่วยเสริมดวงด้านการ เงินได้

6 ) ตู้กดน้ำหอบความรวยของธนาคารกลับบ้าน ให้รองน้ำจากตู้กดน้ำในธนาคารสักเล็กน้อย มาเทใส่เครื่องกรองน้ำที่บ้าน ถือเป็นการแบ่งความมั่นคั่งจากธนาคาร มาเติมใส่ในประเป๋าของตัวเอง

7 ) การบริจาคคือการช่วยเหลือผู้อื่น ที่ส่งผลดีกลับสู่ตนการบริจาคเป็นรูปแบบของการสะสมความสุขในระยะยาว เป็นการช่วยเหลือผู้อื่นที่ให้ผลดีกลับสู่ตัวเอง แล้วจะเห็นว่ามีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นในชีวิต

8 ) ของขวัญวันเกิดนำโชค ลองขอให้เพื่อนสนิทต่างเพศ มอบซองสีแดงหรือจะเป็นของขวัญที่ห่อด้วยกระดาษสีแดงในวันเกิดดูสิ จะช่วยเสริมดวงด้านโชคลาภ

ทั้งนี้เรื่องนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณด้วยนะคะ

เนื้อหายอดนิยม