10 แบรนด์รองเท้าแตะสุดฮิตตลอดกาล

ความสุขในการไปเรียนมหาลัยอีกอย่างหนึ่งคือได้ใส่รองเท้าแตะไปเรียนค่ะ เพราะมันสบายยยยเท้าม้ากกกก (คิดภาพสิคะว่าพื้นมหาลัยก็ไม่ได้ปูคอนกรีตดีๆ จะให้ใส่ส้นสูงนี่ทรมานยิ่งกว่าอะไร ยิ่งหน้าฝนที่เสี่ยงกับน้ำท่วมแล้วละก็ โหย…อย่าให้พูด) ขึ้นชื่อว่ารองเท้าแตะ ไม่ใช่ว่าจะใส่แตะอะไรก็ได้นะคะ รองเท้าแตะก็มียี่ห้อที่อินเทรนด์ใส่แล้วเท่ห์กว่ายี่ห้ออื่นด้วยเหมือนกัน วันนี้เรารวบรวมมาให้ค่ะ ว่าแตะยี่ห้อไหนบ้างที่ใส่แล้วคูลคร้าาาาา

– ช้างดาว –

สำหรับรองเท้าช้างดาวคงไม่มีใครไม่รู้จักจริงไหมล่ะคะ กับรองเท้าสีฟ้าขาวภายใต้แบรนด์ดังอย่างนันยาง ที่ได้ความนิยมอย่างล้นหลามตั้งแต่อดีตกาลยันจนถึงปัจจุบัน กับความเก๋าและคลาสสิค ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียกได้ว่าแค่เห็นก็รู้เลยว่านี่แหละ ช้างดาว

jc

– Puppa –

รองเท้าสุดฮิตอีกหนึ่งรุ่นที่เรียกได้ว่าเป็นรุ่น “เดอะ” ของวงการรองเท้าก็คงต้องขอมอบให้ puppa เลยค่ะ ซึ่งหลากหลายคนต่างคงคุ้นเคยกันดี ด้วยราคาที่ไม่สูงมาก ใส่สบาย เลยกลายเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่หลายๆคนชื่นชอบ

w4

– Hippobloo –

สำหรับรองเท้ารักโลกอย่าง “ฮิปโป” ที่นุ่มนิ่มใส่ง่าย ใส่สบาย มีหลากหลายสีสัน ที่ไม่ว่าจะหยิบมาใส่กับชุดไหนก็ดูน่าร๊ากน่ารัก

HP01– Crocs –

รองเท้าหัวโตสุดฮิตอย่าง crocs ก็เป็นอีกหนึ่งตัวฮิต ที่มีทั้งความน่ารักสดใสเอาใจเด็กมัธยมและมหาลัยกับรองเท้าหัวปิด เบา ใส่สบาย และมีรัดส้น จึงได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในเด็กมหาลัย

10943336

– Kito –

รุ่นนี้ใครเห็นคงร้องอ๋อ กับลองเท้าทรง คีย์บอร์ด ที่มีการออกแบบได้สุดพีค ทำให้ถึงกับฮิตติดลมบนไปช่วงนึงกันเลยทีเดียว

NjpUs24nCQKx5e1HUcAfQu5e4xh8kXyIdfGAkDUmFjS

– Adidas –

อีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าสุดคลาสสิกอย่าง adidas รุ่น Duramo Slide ที่มีความเรียบสุดยูนีคตามแบบฉบับของนาง ที่ไม่เหมือนใคร รองเท้ามีน้ำหนักเบา สบาย เลยกลายเป็นอีกหนึ่งรุ่นฮิตที่ใครๆก็ต้องรู้จัก

22213040_l_a5

– Birkenstock –

สำหรับรองเท้าแบรนด์นี้ เด็กสไตล์อินดี้ ฮิป เซอร์ หรือ สตรีท น่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี กับการออกแบบของรองเท้าที่ดูคลาสสิก เรียบง่าย  เป็นอีกหนึ่งรองเท้าสุขภาพที่ใส่สบาย มียืดหยุ่นปรับรูปทรงไปตามเท้าของเราได้เป็นอย่างดีและที่สำคัญไม่ว่าจะไปใส่มิกซ์แอนด์แมทซ์กับชุดไหนๆก็ดูเข้ากั๊นเข้ากันอย่างน่าประหลาดใจ

Birkenstock-Arizona-Flieger-Ingwer-Manner-Sandalen-Orange-UP50475

– Havaianas –

รองเท้าแตะที่ขึ้นชื่อว่าเป็นรองเท้าแตะไฮโซ อย่าง “havaianas” เป็นอีกหนึ่งรองเท้าสุดฮิตที่สาวๆ หลายๆคนต่างปลื้มปลิ่ม และหลงรัก กับรองเท้าที่ใส่ง่าย เรียบง่ายและสีที่ดูแพงทำให้กลายเป็นรองเท้าขวัญใจสาวๆภายในพริบตา

Screen Shot 2559-07-06 at 15.33.02

– Fitflop –

ขึ้นชื่อเรื่องรองเท้าสุขภาพหลายๆคนคงนึกถึง fitflopเป็นอันดับต้นๆ กับรองเท้าสีสันหลากหลายใส่สบาย ยกสูง แต่ยังน้ำหนักที่เบา ซึ่งทำให้ใครหลายๆคนต่างหลงรักแบรนด์นี้เป็นที่สุด

581908_1176863222366142_8119327394295178087_n

– Hermes –

รองเท้าตัวท็อปสุดฮิตของ Hermes เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าแตะที่แทบจะเกินเอื้อม แต่เป็นที่นิยมในหมู่ของสาวๆไฮโซทั้งไทยและเทศค่ะ ไม่ว่าแต่งตัวเสื้อยืดกางเกงขาสั้นเยินแค่ไหนมา แต่ปิดท้ายด้วยรองเท้าแตะคู่นี้ก็ฮิโซขึ้นมาทันทีค่ะ ขอเก็บไว้ฝันเฉยๆละกันค่ะคู่นี้

021056Z03

 

เนื้อหายอดนิยม