โจ๋แสบ !! หลอกยืมรถก่อนชิ่งหนี พร้อมกับอัดคลิป เย้ย เจ้าของรถ (คลิป)

คนเราในสมัยนี้รู้หน้าไม่รู้ใจกันจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นแค่คนรู้จักหรือเป็นเพื่อนกัน อย่างเช่นเรื่องราวต่อไปนี้ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์รูปพร้อมกับข้อความเกี่ยวกับรถที่บ้านได้หายไป ต่อมาทางหัวขโมยรายนี้ได้ทำการลักรถและหลบหนีไปอยู่ที่ จ.กาญจนบุรี แถว ต.หนองบัว และได้ทำการอัดคลิปเยาะเย้ยแล้วส่งมาให้ทางเจ้าของรถดู ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดนี้ ทางผู้เสียหายได้เล่าให้ฟังว่า

” วันนั้นพอดีหลานสาว (ลูกพี่ลูกน้อง) มาของานทำครับ พอดีที่บ้านทำกิจการรับเหมาก่อสร้างครับ แล้วหลานสาวที่มาขอทำงาน ตอนนั้นมันไปอยู่บ้านแฟนที่ชัยภูมิครับ แล้วรถที่มันขี่มาก็ไม่มีทะเบียน ผมก็สงสัยแล้วว่ามาถึงได้ยังไงจากชัยภูมิ แต่ผมก็ไม่ได้ถามอะไรมันมาก เพราะเราเห็นมันเป็นหลาน (หลานสาว) ต่อจากนั้นมันก็มาอยู่บ้านผม 1 คืน แล้วตอนเช้าวันที่ 2 หลานสาว (ลูกพี่ลูกน้อง) บ่นเจ็บท้อง ก็ไปหาหมอ

ที่นี้มันรู้ตัวว่าคงทำงานก่อสร้างไม่ไหว มันก็เลยจะไปอยุ่กับพี่ชาย ที่ราชบุรี แต่ก่อนไป โรงพยาบาลพานทอง ชลบุรี เขานัด ไปตรวจอีกครั้ง ตอนนี้ล่ะครับที่เป็นเหตุ การลักรถ วันที่หมอนัด พอดีคนที่บ้าน เขาออกไปทำงานกันหมด เหลือแต่พ่อผมคับที่อยู่บ้าน พอตกเวลาเที่ยงกว่าๆ เก๋ หลานสาว (ลูกพี่ ลูกน้อง) โทรมาให้ผมไปกดเงินให้หน่อย ผมก็เลยตอบไปว่า กดไรตอนนี้กูทำงานอยู่ เย็นๆได้ไหมเลิกงานก่อน ผมก็เลยวางสายไป

สักพักผมก็โทรกลับไป ถามว่า มึงจะรีบใช้เงินหรือป่าว เก๋ ก็บอกว่า หนูจะเอาเงินไปหาหมอ ผมก็เลยบอกมันว่า งั้นมึงเอาเงินที่ตาหอม (พ่อผม) ไปก่อน ผมก็วางสายไป ทีนี้แฟน เก๋ มันวางแผนหลอกภรรยามัน ให้ เก๋ ยืมรถที่บ้านไป รถที่หายไปคือรถของ น้องยีน หลานสาวแท้ๆของผม เป็นลูกพี่ชายผมเอง มันก็ให้ เก๋ ทักแชทมาหาผมบอกว่า อาสรยืมรถหน่อย รถยีน พอมันยืมได้มันก็ทิ้งแฟนใว้ที่ โรงพยาบาลพานทอง แล้วมันก็มาเอาบัตร ATM ที่แฟนผมไปกดเงิน มีคนส่งเงินให้มัน 1,500 ทีนี้มันก็ไปยาวเลย ”

 


ชมคลิป

เนื้อหายอดนิยม