โคตรง่าย!! วิธีกำจัดคราบประจำเดือนเลอะที่นอนง่ายๆใน 2 นาที สะอาดเหมือนใหม่ ไร้รอยเลือด!

สาวๆจำนวนมากต้องประสบกับปัญหาประจำเดือนเลอะที่นอนกันอย่างแน่นอน เพราะผู้หญิงอย่างเราปกติแล้วต้องเป็นประจำเดือนกันทุกๆเดือน

ครั้นเมื่อถึงวันแดงเดือดหลายคนอาจจะมีเทคนิค สรรหาวิธีที่ป้องกันไม่ให้ประจำเดือนเลอะที่นอน เช่นเอาแผ่นรองประจำเดือนมาปูทับที่นอน แต่ก็อาจทำให้นอนไม่สบายตัวได้ การใช้กระดาษทิชชู่พับเป็นแท่งเล็กๆ สอดไว้ตรงร่องก้นเพื่อป้องกันไม่ให้ประจำเดือนไหลมาเลอะชั้นใน

ซึ่งวิธีนี้ก็ป้องกันการซึมเปื้อนได้ดีทีเดียว แต่ก็ยังคงมีคนแพ้อยู่บ้าง เพราะเกิดความอับชื้นจนเกินไป ทำให้ผิวระคายเคือง เกิดผดผื่นบริเวณนั้นได้ หลายคนเลือกใช้ผ้าอนามัยแบบกลางคืนชนิดที่ยาวจนจะเลยขอบกางเกงในก็มี แต่ก็ไม่วายเรื่องประจำเดือนเลอะที่นอน เพราะท่านอนของแต่ละคนไม่เหมือนกัน พอตอนหลับมาเราก็พลิกตัว ตะแคงตัว นอนคว่ำนอนหงายโดยที่บางทีเราไม่รู้ตัว ทำให้ประจำเดือนนั้นซึมออกมาเลอะที่นอนได้

หากเลอะเพียงแค่ผ้าปูที่นอนนิดหน่อย อาจจะไม่กังวลเท่าไหร่ เพราะสามารถถอดไปซักได้ แต่ถ้าประจำเดือนซึมลงฟูกนี่สิ หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าจะทำความสะอาดได้อย่างไร

วันนี้เรามีวิธีทำความสะอาดคราบประจำเดือนที่เลอะบนที่นอน (ฟูก) จากคุณ plakadas สมาชิกพันทิปดอทคอมมาฝากกันค่ะ โดยวิธีนี้ใช้เวลาเพียงแค่ 2 นาที กับอุปกรณ์ไม่กี่ชิ้น คุณก็จะได้ฟูกสะอาดๆของคุณกลับคืนมา มีวิธีทำอย่างไรบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

อุปกรณ์ที่ต้องเตรียม

1. น้ำแข็งก้อน (เจ้าของกระทู้เอาน้ำแข็งในตู้เย็น)

2.ทิชชู่เปียก Baby Wipe

วิธีกำจัดคราบเลือดประจำเดือน

1.เอาน้ำแข็งก้อน ไปถูวนๆ บนคราบเลือดที่เลอะบนฟูก

2. ถูวนๆไปเรื่อย ๆ พอชุ่มเอาทิชชู่เปียก (Baby Wipe) เช็ด หรืออาจใช้ผ้าแทนได้

3. ถูไปเรื่อยๆ พอคราบจางก็เอาทิชชู่เปียกซับ จนน้ำแข็งเหลือเท่านี้ก็สะอาดพอดี สังเกตุจากภาพจะเห็นได้ว่าไม่มีคราบเลือดหลงเหลืออยู่เลย

โอ้ววโหว..!! สะอาดหมดจด เปรียบเทียบชัดๆ

วิธีนี้สุดยอดจริงๆว่าไหมคะ สำหรับใครที่มีปัญหานี้อยู่ก็อย่าลืมนำวิธีนี้ไปลองทำกันดูนะคะ รับรองได้ที่นอนสะอาดเหมือนใหม่ ไร้คราบคราบเลือดอย่างแน่นอน


ปล. คราบเลือดของเจ้าของกระทู้แห้งแล้วนะคะ เป็นคราบนานหลายเดือน

เนื้อหายอดนิยม