แทบไม่อยากจะเชื่อ !!! แพทย์พบ “วิธีการรักษาโรคมะเร็ง” ในเวลาแค่ 2 ชั่วโมงก็หายได้ !!!

วิธีการรักษามะเร็งชนิดใหม่ได้รับการพัฒนาขึ้น เพื่อสามารถฆ่าเนื้องอกได้ภายในสองชั่วโมง เป็นเทคนิคที่น่าทึ่ง ซึ่งมันเป็นความช่วยเหลือที่ดีอย่างยิ่งโดยเฉพาะสำหรับผู้ป่วยที่เป็นโรคมะเร็ง นักชีววิทยาศาสตราจารย์ “Matthew Gdovin” ทดสอบวิธีการเกี่ยวกับมะเร็งเต้านม 3 ด้านซึ่งเป็นมะเร็งชนิดที่ร้ายแรงที่สุดและยากที่จะรักษาให้หายได้

ในการทดลองกับหนูทดลองเขาสามารถยับยั้งเนื้องอกจากการเจริญเติบโตและเพิ่มโอกาสรอดชีวิตได้เพียงสองเท่าหลังจากได้รับการรักษาเพียงครั้งเดียวในห้องปฏิบัติการ ซึ่งการรักษาใหม่นี้เกี่ยวข้องกับการฉีดสารเคมี “ไนโตรเบนซาลดีไฮด์” (nitrobenzaldehyde) เข้าไปในเนื้องอกและปล่อยให้มันกระจายตัวเข้าไปในเนื้อเยื่อ โดยศาสตราจารย์ Gdovin มุ่งเป้าไปที่ลำแสงรังสีอัลตราไวโอเลตที่เซลล์มะเร็ง ก่อให้เกิดความเป็นกรด ภายในเวลาสองชั่วโมงเขาคาดว่าร้อยละ 95 สามารถทำให้เซลล์มะเร็งนั้นตายได้

นักวิจัยค้นพบว่าการรวม “แอนแทร็กซ์โปรตีน” เข้ากับยาเคมีบำบัดสามารถขจัดหรือลดเนื้องอกได้ ซึ่งจากสถาบันสุขภาพแห่งชาติพบว่าโปรตีนที่ออกแบบมา มีเป้าหมายไปที่เซลล์ที่เรียงเป็นเส้นผนังด้านในของหลอดเลือด ซึ่งการวิจัยนี้ได้ตีพิมพ์จากสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์แห่งชาติ แสดงให้เห็นว่าจากการทดลองในหนูทดลองแล้วเห็นผลจริง แต่ยังต้องรอดูผลการสำรวจต่อไป

เนื้อหายอดนิยม