เผยทุกข้อสงสัย! 16 ความลับที่ดาราหนังผู้ใหญ่…ไม่คิดที่จะบอกให้เรารู้ !!!!

เรียกได้ว่าหนังผู้ใหญ่ หนังเอวี สารพัดจะเรียกกัน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า บรรดาคุณผู้ชายอย่างพวกเราจะไม่รู้จักกันนะครับ ทั้งฝั่งเอเชียบ้านเราและฝั่งดินแดนตะวันตก ซึ่งการถ่ายทำหรือท่วงท่าลีลาของแต่ละแบบก็จะไปในทำนองเดียวกัน แต่อาจจะแตกต่างกันเพียงเล็กน้อย แต่พวกเรารู้กันหรือไม่ว่า บรรดาหนังผู้ใหญ่ที่เราได้ดูกันในปัจจุบันนี้ เบื้องหลังหรือความลับต่างๆ นอกเหนือจากเบื้องหน้าอันเย้ายวน อาจมีเรื่องที่เรานึกกันไม่ถึงเลยก็ได้ วันนี้นะครับเราHELEN จะมาเปิด 16 เรื่องลับๆ ที่ดาราหนังผู้ใหญ่ไม่ได้คิดจะบอกพวกเรากันครับ ว่าจะเป็นอย่างไร มีเรื่องพีคๆ อะไรกันบ้าง ว่าแล้วก็ตามกันเข้ามาดูเลย

1. ใช้เวลาถ่ายยาวนานมาก

แม้ว่าเราจะดูหนังผู้ใหญ่กันเป็นบางช่วงเท่านั้น เป็นคลิปวิดีโอสั้นๆ หรือบางฉากที่เป็นจุดคลายแม็กซ์ของเรื่อง กันเท่านั้น แต่บรรดาคุณผู้ชายทั้งหลายรู้กันตรงนี้สะเลยนะครับว่า ในกองถ่ายหนังผู้ใหญ่นั้นก็ต้องใช้ระยะเวลายาวนานเช่นเดียวกับการถ่ายหนังปกติ เพื่อให้ได้ภาพตรงใจผู้กำกับนั่นเอง ซึ่งในบางครั้งก็ถ่ายทำยากเย็นและใช้เวลามาก แล้วถ้ามีการร่วมเพศกันจริงๆ มันก็เกือบจะเป็นมาราธอนเซ็กซ์เลยทีเดียว

2. มีคนส่วนน้อยที่จะเชื่อว่าแสดงหนังผู้ใหญ่

ดาราหนังผู้ใหญ่ส่วนมากไปบอกใครต่อใคร เป็นต้องถามซ้ำกันอย่างแน่นอนว่าจริงหรอ ! ไปแสดงหนังผู้ใหญ่จริงหรือเปล่า เนื่องจากน้อยคนที่พวกเขาจะเชื่อเลยในครั้งแรกว่าแสดงหนังผู้ใหญ่ อย่างเช่นในบทสัมภาษณ์ของดาราหนังผู้ใหญ่คนหนึ่ง เธอได้เล่าให้พวกเราฟังว่า เมื่อมีคนถามว่าทำงานอะไร เธอบอกว่า “เป็นดาราหนังผู้ใหญ่” แต่กลับไม่มีคนเชื่อ เธอจึงบอกใหม่ว่า เธอเป็น “ครูฝึกปลาโลมา” คนเหล่านั้นจึงเชื่อ อาจจะเป็นเพราะว่า อาชีพนี้เป็นอาชีพที่หลายๆคนคาดไม่ถึงนั่นเอง ว่าจะมีคนกล้าทำจริงๆ

3. จุดสุดยอดนั้นแกล้งทำทั้งสิ้น

การถึงจุดสุดยอด จะเรียกว่าเป็นจุดจบของเรื่อง จุดคลายแม็กซ์ ประเด็นสำคัญของหนังผู้ใหญ่เกือบทุกเรื่องเลยกระมังครับ เพราะ ไม่่าจะเป็นเรื่องไหนๆ ก็จะต้องมีฉาก อ่าส์…. ฉากนี้กันทั้งนั้น แต่เรารู้กันรือไม่ว่า ส่วนหญ่แล้วดาราหนังผู้ใหญ่ เขาไม่ได้ถึงจุดสุดยอดกันจริงๆ แต่เป็นการแกล้งทำหน้าทำตา ทำเสียงเท่านั้นเองครับ หลายคนอาจจะ โห่วว อย่างนี้ก็ไม่ฟินเลย แต่แอบกระซิบนะครับ จะมีเรื่องไหนเป็นของจริง ผมก็ไม่รู้เหมือนกันนะ

4. จะต้องเรียนรู้การถึงจุดสุดยอด

อย่างที่เราทราบกันแล้วว่าการถึงจุดสุดยอดนั้นบางครั้งเป็นการแกล้งทำ เพื่อให้เกิดความสมจริง ก็เลยต้องมาเรียนรู้กันสักหน่อย ดังนั้น น้องใหม่ในวงการจะต้องเรียนรู้การถึงจุดสุดยอดให้แนบเนียนที่สุด เพื่อให้สามารถช่วยลดระยะเวลาการถ่ายทำและและให้ได้ความสมจริงมากที่สุด จนเกือบจะเรียกว่าเป็นศิลปะเลยก็ว่าได้ทั้งการอ้าปาก การหายใจ จังหวะ และลีลา ต้องทำให้สัมพันธ์กัน เสมือนจริงและแนบเนียนที่สุด คนดู ดูแล้วต้องเชื่อนั่นเอง อย่างที่เรารู้ หนังก็คือหนัง ทุกอย่างล้วนเป็นการแสดงจริงๆ

5. ของเหลวของคุณผู้หญิงก็เป็นของปลอมนะจ๊ะ

ทั้งของเหลวของฝ่ายชาย และฝ่ายหญิง เป็นของปลอมที่ถูกสร้างขึ้นนะครับ ไม่อย่างนั้นลองนึกภาพวันนึงที่ต้องถ่ายหลายฉากหลายเรื่อง คงไม่ไหวแน่นอน อ่อนแรงกันไปเลยทีเดียว โดยของเหลวที่ใช้สร้างขึ้นมานะครับ ก็เช่นไข่ขาวมั่ง นมมั่งอะไรต่ออะไรที่ให้มันขาวๆ ข้นๆ หรือมีลักษณะที่ใกล้เคียงกับของจริงมากที่สุด แหม่ะ! กองถ่ายหนังผู้ใหญ่นี่ก็ต้องมีฝ่ายเทคนิคพิเศษด้วยนะครับ

6. นักแสดงจะมีอาชีพเสริมกันด้วยนะ

การถ่ายทำหนังผู้ใหญ่ ไม่ได้มีการถ่ายทำกันทุกวี่ทุกวัน ก็ต้องมีการจัดคิว จัดฉากกันตามเวลากองถ่าย เช่นเดียวกับการถ่ายทำหนังทั่วไป ถูกต้องไหมครับ ดังนั้น จึงเป็นธรรมดาที่บรรดาดาราหนังผู้ใหญ่เขาก็จะต้องมีอาชีพเสริมกันบ้าง เป็นพริตตี้ ออกงานอีเว้นท์ต่างๆ หรือเป็นนางแบบ เพื่อให้มีรายได้เสริม หรือแก้เบื่อได้ด้วยนะครับ

7. นักแสดงบางคนไม่ได้ตั้งใจเข้ามาในวงการ

ดาราหนังผู้ใหญ่ หลายคนตั้งใจเข้ามาทำงานด้านนี้ แบบเดินเข้ามาสมัครกันเลย แบบว่าฉันนี่แหละ เกิดมาเพื่อสิ่งนี้ ฉันจะสร้างความบันเทิงให้บรรดาคุณผู้ชายทั้งโลกเลย อะไรประมาณนี้นะครับ แต่ก็มีจำนวนไม่น้อยที่เข้ามาทำงานแบบจะว่าพลัดหลงเข้ามาก็ไม่เชิง อาจจะผ่านการทำงานมาจากวงการพริตตี้ นักแบบ เน็ตไอดงไอดอลต่างๆ ก็สามารถมีแมวมอง ดึงเข้ามาร่วมงานก็เป็นได้ เพราะหนังผู้ใหญ่ที่ถูกกฏหมายในต่างประเทศ จะมีการโมเสกภาพช่วงล่างไม่ให้เห็นน้องสาว หลายคนจึงคิดว่า ไม่ได้เสียหายอะไร นั่นเองครับ

8. สิ่งของที่ใช้แสดงนำไปขายออนไลน์ได้ไม่น้อยเลย

ดาราหนังผู้ใหญ่ เขาก็ต้องมีบรรดา แฟนคลับ มิตรรักแฟนเพลง คอยติดตามผลงานกันอยู่เหมือนกันนะครับ สังเกตได้จากเวลามีงาน Meet & Greet ของเหล่านักแสดง แฟนคลับเยอะมากเลยนะครับ แต่ประเทศไทยเราไม่มีเนาะ เมื่อมีเหล่าแฟนคลับเยอะขนาดนั้นเเล้ว สิ่งของของดาราทั้งหลาย สามารถนำเอาขายหรือประมูลได้ รายได้ไม่น้อยเลยทีเดียว หรือนำไปขายออนไลน์ก็ได้ แม้แต่กระทั่ง ชุดชั้นในตัวน้อย ก็สามารถสร้างรายได้ได้เช่นกัน เขาซื้อเอาไปทำอะไรกันหว่า ก็สามารถเก็บเป็นของสะสมได้เหมือนกันนี่หน่า

9. เส้นทางของดาราไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ

ทุกสาขาอาชีพนะครับ โดยเฉพาะวงการนักแสดง หรือวงการบันเทิง ไม่เว้นแม้แต่ดาราหนังผู้ใหญ่นะครับ เส้นทางการทำงานไม่ได้โดรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไป หรือทำกันได้ง่ายๆ สบายๆ ยันแก่เฒ่า นับวันก็จะต้องมีดาราหน้าใหม่ๆ เข้ามาอยู่เรื่อยๆ แต่ทางกลับกัน คนเก่าที่มีอายุมากขึ้นก็ต้องถดถอยกันไปตามกาลเวลา เราก็คงไม่เคยเห็นดาราหนังผู้ใหญ่ เป็นคุณย่าหรือคุณยายนะครับ ดังนั้น อาชีพดาราหนังผู้ใหญ่ก็ไม่ได้ง่าย และไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเช่นกัน

10. เสื้อผ้าดาราหนังผู้ใหญ่ไม่ใช่ถูกๆ นะจะบอกให้

หนังที่ขึ้นชื่อว่าประหยัดเสื้อผ้ามากที่สุด เพราะในแต่ละฉากจะเห็นเสื้อผ้าใส่กันอยู่ไม่กี่ชิ้น ก็คือหนังผู้ใหญ่ แต่ก็ใช่ว่าหนังชนิดนี้จะไม่ต้องมีฝ่ายจัดเตรียมเสื้อผ้านักแสดงนะครับ ก็ต้องมีการเตรียมเหมือนกันนั่นแหละ เผลอๆ ถ้าใช้ชุดที่เป็ชุดคอสเพลย์ ตัวการ์ตูน หรือชุดอาชีพอื่นๆ เพื่อสร้างความเร้าใจด้วยละก็นะ ชุดที่ดาราหนังผู้ใหญ่ใส่บางชุดก็ไม่ได้มีราคาถูกๆเลยนะจะบอกให้

11. จุดขายของหนังผู้ใหญ่อยู่ที่ท่าทีเขินอาย

เราเคยสังเกตกันหรือไม่ครับว่า ในบางเรื่อง ดาราหญิงจะเขินอาย ม้วนตัวกันมากเป็นพิเศษเลย บางเรื่องผมว่าเขาน่าจะเขินจริงๆนะ หรือเปล่าก็ไม่แน่ใจ แต่ที่แน่ๆเลย คือ ส่วนมากจะเป็นบทบาทที่ทำขึ้นมา เพื่อให้ดูแล้วรู้สึกว่า ผู้หญิงคนนี้มีอะไร รู้สึกไหมครับผม ดังนั้น จุดขายของหนังผู้ใหญ่อีกอย่างหนึ่งเลย คือ ท่าทีเขินอายของนักแสดงหญิงนั่นเอง

12. ก่อนถ่ายทำต้องชำระล้างร่างกายกันด้วย

เป็นเรื่องธรรมดาในการทำความสะอาดร่างกาย โดยเฉพาะกับบางฉากจะต้องมีการเข้าข้างหลังนี่เป็นสิ่งที่ซีเรียสมากสำหรับคุณผู้หญิงนะครับ จึงต้องมีการอาบน้ำชำระร่างกายเพื่อให้ร่างกายสะอาดนั่นเองครับ ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเลยนะคุณผู้ชมทั้งหลาย

13. เรื่องสุขภาพเป็นอีกเรื่องที่สำคัญ

ดาราหนังผู้ใหญ่ ใช่ว่าจะไม่สนใจสุขภาพกันนะครับ แต่เรื่องสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องใส่ใจกันเลยแหละ ซึ่งบรรดานักแสดงจะต้องไปตรวจสุขภาพกันเป็นประจำ บางกองถ่ายก็มีการตรวจกันก่อนถ่ายทำเสียด้วยซ้ำ โดยเฉพาะในกลุ่มโรค STI ที่เป็นโรคที่ติดต่อกันทางเพศสัมพันธ์ เพื่อช่วยสร้างความมั่นใจก่อนการแสดงนั่นเอง

14. หลังจากการถ่ายทำ มีการนัดเดทกันไม่ใช่เรื่องแปลก

การเดทกันเพื่อพูดคุย พบปะสังสรรค์ต่างๆ ก็เป็นเรื่องธรรมดาของการทำงานร่วมกันนะครับผม หรือในบางครั้งเพื่อเป็นการสร้างความคุ้นเคยกันระหว่างคนสองคนให้ทำงานร่วมกันได้ง่ายขึ้นนั่นเอง หรืออาจจะมีเรื่องราวหวานแหว่ว แอบกุ๊กกิ๊กกัน มันก็ฟินไม่น้อยเลยใช่ไหมหล่ะคุณผู้ชมทั้งหลาย

15. สารกระตุ้นต่างๆ ไม่ค่อยได้ใช้กันนะโปรดรู้ไว้

คนที่เคยดูหนังผู้ใหญ่ อาจจะสงสัย เพราะผมก็เคยสงสัย ว่า ทำไมน้องชายของนักแสดงชายมันได้ชูช่อ กันแบบไม่ลดละเลย ใช้สารหรือยากระตุ้นหรือเปล่า บอกเลยนะครับว่า สารกระตุ้น เช่น ไวอากร้า จะทำให้หน้าของนักแสดงเกิดอาการเลือดสูบฉีดแรง และแดงก่ำขึ้นมาจนเกินความเป็นจริง แน่นอนเลยว่า ดูไม่ดีในการถ่ายทำ ผู้กำกับจึงมักจะไม่ค่อยให้ใช้กันนะจะบอกให้

16. ดาราหนังผู้ใหญ่ส่วนใหญ่จะภูมิใจกับผลงานของเขา

ทุกอาชีพ นะครับที่มีการทำงาน ก็จะต้องมีการภูมิใจในผลงานที่ตัวเองได้สร้างสรรค์ขึ้นมา ไม่เว้นแม้แต่พวกเธอ ดาราหนังโป๊ทุกคน เขาก็ตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานกันออกมา เธอเหล่านั้นก็ต้องมีความภูมิใจกันเป็นเรื่องธรรมดา และที่สำคัญมันก็เป็นอาชีพหนึ่งที่สร้างรายได้เลี้ยงชีพให้กับพวกเธอได้ครับผม

เนื้อหายอดนิยม