เพจดังแฉยับ !! เอเจนซี่ จัดที่พัก ต่างกันราวฟ้ากับเหว รูปในโฆษณาอย่างสวย ของจริงอย่างพัง

เมื่อหนุ่มใหญ่ได้จัดทริปออกทัวร์กับเพื่อนๆ จึงได้ทำการจองที่พักไว้เพราะเห็นจากรูปโฆษณาแล้วน่าอยู่มาก พร้อมทั้งได้จองบ้านหลังที่มีสระว่ายน้ำอีกด้วย แต่เมื่อถึงวันที่ได้พักเข้าอาศัยจริง ต่างก็ต้องอึ่งไปตามๆกัน เพราะสิ่งที่เห็นในรูปโฆษณากับสถานที่จริงมันชั่งต่างกันราวฟ้ากับเหว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องห้องที่พัก จนรวมไปถึงสระว่ายน้ำ เพราะทุกอย่างมันเสียเกือบหมด และน้ำในสระก็ขุ่น โดยเรื่องราวนี้ทางผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวกับเพจแหม่มโพธิ์ดำ ว่า

“สวัสดีครับควีน ผมมีเรื่องให้ช่วยเหลือ เมื่อวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 60 ผมกับน้องๆมาจากขอนแก่นรวมตัวกันจัดทริปเขาใหญ่ 1 คืน โดยได้พักที่วิลล่าแห่งหนึ่งในเขาใหญ่ และได้มีการจองล่วงหน้าเกือบเดือนและโอนค่ามัดจำเสร็จสรรพ พอถึงวันเข้าพักจริงผมมากัน 12 คน แต่!! 1.มีผ้าเช็ดตัวให้พวกผมแค่ 2 ผืน จะให้พวกผมอาบน้ำกันยังไง สรุปเราได้ใช้ผ้าเช็ดตัวร่วมกัน ปกติเรามาใช้บริการบ้านพักหรือโรงแรมที่อื่นๆ การบริการส่วนนี้มันต้องมีให้อยู่แล้วไม่ใช่หรอ หรือจะให้เราเตรียมผ้าเช็ดตัวมาจากบ้านเองหรอคับ ไม่ก็ไม่น่าจะใช่นะครับ


2.สระว่ายน้ำ ที่เราเลือกจองและจ่ายมัดจำมาก็เพราะมีสระว่ายน้ำด้วย ให้เพื่อนๆได้เล่นกัน แต่พอมาเจอสีน้ำแม้แต่เท้าก็ไม่กล้าเอาลงไปจุ่ม เรื่องนี้ก็ต้องเตรียมพร้อมก่อนลูกค้าจะเข้าพัก เพราะทางแอดมินเพจที่เราจองไปก็น่าจะประสานงานกันกับคนดูแลบ้านอยู่แล้ว แต่นี่เหมือนไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างก่อนลูกค้าเข้าพักเลย 3.น้ำข้างบนก็ไม่ไหลอาบน้ำกันก็ไม่ได้ ส้วมยังต้องรอกันเข้าเพราะใช้ได้เฉพาะห้องน้ำด้านล่าง

4.ผมได้โทรไปที่พนักงานแล้วครับว่า ให้เข้ามาช่วยแก้ไขหน่อยหรือพูดอะไรก็ได้ แต่ไม่มีอะไรที่ดีขึ้นเลย กลายเป็นฝ่ายเราที่โทรหาแต่พนักงาน แต่ทางพนักงานไม่เคยที่จะโทรหาเราเองเลยสักครั้ง สรุปมีแต่เราที่ตามเรื่องว่าบ้านมีข้อผิดพลาดอะไรบ้าง คำอธิบายต่างๆก็ไม่ได้ โทรไปบางครั้งบอกเดี๋ยวโทรกลับ คำขอโทษสักคำยังไม่ได้ยินเลยคับ”

รูปจริงกับรูปในโฆษณา

น้ำหรือขี้โคลนเนี่ย

บ้านที่พัก

สภาพสระน้ำ

เนื้อหายอดนิยม