ผมอยากช่วยน้องเขา!! สุดยอดหนุ่มร้อยเอ็ด อาสาช่วยพา “น้องรุ้ง” เหยื่อคดีฆ่าถ่วงน้ำ กลับบ้านไปหาปู่-ย่า พร้อมขอเป็นเจ้าภาพอีกด้วย

ผมอยากช่วยน้องเขา!! สุดยอดหนุ่มร้อยเอ็ด อาสาช่วยพา “น้องรุ้ง” เหยื่อคดีฆ่าถ่วงน้ำ กลับบ้านไปหาปู่-ย่า พร้อมขอเป็นเจ้าภาพอีกด้วย (รายละเอียด)

 

 

นี่สิคนดีที่โลกต้องการถึงแม้ไม่ใช้ญาติหรือคนรู้จักก็ตาม แค่เห็นข่าวก็อยากช่วยแล้วจากคดีของน้องรุ่งที่ผ่านมา พี่คนนี้ใจหล่อจริงๆน่าชื่นชมมากอาสาไปรับไปส่งผู้ที่จะไปร่วมงานศพน้องรุ้งฟรี และเพื่อท่จะรับศพน้องมาหา ปู่-ย่าโดยขอแค่ ดอกไม้ธูปเทียนเท่านั้นจากที่ได้สอบถามเขาก็ได้ให้คำตอบว่า”หลังรับรู้ก็ หดหู่ใจสงสารผู้เป็นปู่เป็นย่าที่เลี้ยงมา เลยอยากจะช่วยเหลือเท่าที่ช่วยได้”

Advertisement

จากข้อความของคุณ ธนวัฒน์ อาศา ได้บอกว่า ขอกู้ชื่อคนร้อยเอ็ด คนเกินร้อยใจเด็ดแต่ไม่ใจดำมีใครยุแถวบางเสาธงดูข่าวแล้วสงสารปู่กะย่าน้องรุ้งส่งข่าวทีอยากนำน้องกลับบ้านเปล่าผมจะไปส่งฟรีขอดอกไม้ธูปเทียนพอ อยากทำความดีถวายแด่พ่อหลวง หรือให้ปู่ย่าน้องรุ้งโทรหาผมด่วน 081-9498511 ผมเห็นข่าวเขาจะสวด3วันถ้าเจาอยากจะเอาศพน้องเขากลัยต่างจังหวัดผมจะไปส่งศพน้องเขาพร้อมจะเป็นเจ้าภาพสวดที่ต่างจังหวัดให้คืนนึงครับสงสารน้องและปู่กะย่าเขาครับ

ขอบคุณที่มา  ธนวัฒน์ อาศา

เนื้อหายอดนิยม