จิตใจทำด้วยอะไร !!! สาววัย 28 ปี ผลักเด็กวัย 12 “ล้มหัวขมำ” ด้วยเหตุผลที่ฟังแล้วถึงกับ “ลมออกหู” !!!

เมื่อไม่นานมานี้ทางสำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานข่าวเกี่ยวกับเหตุการณ์สุดสะเทือนใจของเด็กหญิงวัย 12 ปีคนหนึ่งที่โดนหญิงสาววัย 28 ปีผลักอย่างรุนแรงจนล้มลงกับพื้น หลังจากที่เธอเห็นว่าเด็กหญิงกำลังยืนคุยกับแฟนของตัวเองอยู่

โดยเหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดขึ้นที่รัฐเพนซิลเวเนีย หน้าร้านขายของชำแห่งหนึ่ง ซึ่งจากภาพกล้องวงจรปิดจะเห็นได้ว่า เด็กสาวกำลังยืนรอพ่อของเธออยู่ที่หน้าร้าน ขณะที่พ่อของเธอกำลังเดินเข้าไปเลือกซื้อเครื่องดื่มภายในร้าน

ซึ่งเป็นเวลาเดียวกันกับคู่รักคู่นี้ที่กำลังยืนเลือกซื้อของอยู่เช่นกัน และทั้งสองก็ได้เดินออกจากร้านไป แต่ด้วยเหตุใดไม่รู้ชายหนุ่มก็ได้เดินกลับเข้าไปในร้านอีกครั้ง แล้วแฟนสาววัย 28 ปีของเธอก็เดินตามเข้ามา

และในขณะนั้นชายหนุ่มก็ได้เดินเข้ามาหาสาวน้อย แล้วถามคำถามอะไรบางอย่างกับเธอ ซึ่งทราบภาพหลังว่าชายหนุ่มได้เดินเข้ามาขอขนมที่เด็กน้อยกำลังยืนกินอยู่นั่นเอง

แต่ในตอนที่ชายหนุ่มกำลังคุยกับเด็กหญิงอยู่นั้น แฟนสาวของเขาก็ได้เข้ามาเห็นพอดี แล้วเธอก็ได้ผลักตัวชายหนุ่มอย่างแรง แล้วเธอก็หันมาผลักสาวน้อยจนเธอกระเด็นลงไปนอนกับพื้นอีกด้วย เสร็จแล้วทั้งสองก็ได้วิ่งหนีไป

ซึ่งเมื่อพ่อของเด็กหญิงเห็นเหตุการณ์จึงได้วิ่งมาดูว่าลูกสาวของเธอบาดเจ็บตรงไหนรึป่าว แล้วก็ได้โทรเรียกตำรวจในทันที และหลังจากนั้นไม่นานตำรวจก็ได้มาตรวจสอบสถานที่เพื่อรวบรวมหลักฐาน

ซึ่งหลังจากที่ตำรวจได้รวบรวมหลักฐานทั้งหมดแล้วนำไปกระจายข่าวเพื่อตามหาตัวผู้กระทำผิดได้ไม่นาน ก็ได้มีผู้ชายคนหนึ่งติดต่อเข้ามาแล้วอ้างว่าเป็นพี่ชายของหญิงสาวคนนั้น และเขาอยากที่จะขอโทษแทนน้องสาวของเขา

แต่สุดท้ายทางเจ้าหน้าที่ได้กล่าวว่า จะทำการฟ้องเธอในข้อหาล่วงละเมิด และจะตามล่าตัวเธอมารับโทษให้เร็วที่สุด

เนื้อหายอดนิยม