ทำไปได้ยังไง !!! 5 “การหย่าร้าง” และการแยกทางของคู่รักที่แปลกประหลาด จน “ไม่อยากเชื่อ” ว่ามันจะเกิดขึ้นในชีวิตจริง !!!

ความรักเป็นสิ่งที่งดงามเสมอ แต่เมื่อรักหมดลงก็ต้องจบด้วยการแยกทาง และเรื่องราวที่เรานำมาให้ชมในวันนี้เป็นเรื่องของ 5 การหย่าร้าง และการแยกทางของคู่รักที่แปลกประหลาด จนไม่อยากเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นในชีวิตจริง

1. ยอมเสียไตให้กับเธอ

คุณหมอศัลยแพทย์ที่โชคร้ายอย่างมาก หลักจากที่เขาได้แต่งงานกับภรรยาของเขาได้ไม่นาน เธอก็ป่วยเป็นไตล้มเหลวอย่างรุนแรง และร่างกายของเธอนั้นได้ปฏิเสธการปลูกถ่ายไตมาแล้วถึง 2 ครั้ง เขาจึงได้ตัดสินใจที่จะเสียสละไตของเขาให้กับภรรยา ซึ่งทำให้ภรรยาของเขากลับมามีชีวิตอีกครั้ง และทำให้ทั้งสองรักกันมาก แต่หลังจากนั้น 4 ปี ภรรยาของเขาก็ได้ยื่นคำร้องขออย่ากับสามี โดยเธออ้างว่าสามีของเธอพยายามทำทุกวิธีที่จะเอาไตของเขาที่อยู่ในตัวเธอคืน

2. สร้างกำแพงคั่นกลางบ้าน


โดยสามี ภรรยาคู่หนึ่งได้เกิดความคิดเห็นที่ไม่ค่อยตรงกัน ทั้งสองจึงคิดว่าควรจะแยกกันอยู่ แต่พวกเขาทั้งคู่ก็ปฏิเสธที่จะย้ายออกจากบ้าน ทั้งสองจึงตัดสินใจสร้างกำแพงกั้นกลางบ้านของตัวเอง โดยทางสามีได้อยู่ฝั่งห้องครัว และภรรยาได้อยู่ทางฝั่งห้องอาหาร และเมื่อภรรยาไปทำอาหารจึงต้องทำเผื่อสามีของเธอด้วย และนั่นทำให้เธอรู้สึกเหมือนกับเธอเป็นทาส เธอจึงได้ฟ้องหย่า โดยกล่าวหาว่าสามีของเธอปฏิบัติกับเธออย่างโหดร้ายและทารุณ จนในที่สุดทั้งสองก็ได้หย่าร้าง และแยกทางกันในที่สุด

3. เลิกกันเพราะสามีติดผู้หญิงในเกม

โดยหญิงชายคู่นี้ได้เจอกันในโลกออนไลน์ และทั้งสองก็ได้คุยกันมาเรื่อย ๆ จนเวลาผ่านไป 2 ปีทั้งสองก็ได้ตกลงแต่งงานกัน แต่หลังจากนั้นไม่นานภรรยาก็จับได้ว่าสามีของเธอไปแอบมีสัมพันธ์กับหญิงขายบริการ แต่ไม่ใช่ในชีวิตจริงนะ เป็นเพียงแค่ในเกมออนไลน์เท่านั้น และเธอทนไม่ได้จึงตัดสินใจที่จะหย่ากับสามีของเธอ

4. แกล้งตายเพราะอยากเลิก

เมื่อปี 2007 หญิงสาวคนหนึ่งได้ทำการฟ้องอย่ากับสามีของเธอ แต่คำร้องของเธอได้ถูกเพิกถอนไปแล้ว เพราะสามีของเธอนั้นได้เสียชีวิตไปแล้วหลายต่อหลายครั้ง แต่ศาลได้มารู้ทีหลังว่าทั้งหมดนั้นเป็นแผนการของฝ่ายชายที่ต้องการจะแยกทางกับภรรยา ศาลจึงได้นำคดีนี้กลับมาสอบสวนอีกครั้งหนึ่ง

5. แบ่งบ้านคนละครึ่ง

ชายชาวกัมพูชาคนหนึ่งได้เกิดความสงสัยว่าภรรยาของเขานั้นนอกใจเขาโดยมีคนอื่น ทั้งสองจึงได้คุยกัน และตัดสินใจว่าจะแยกทางกัน ซึ่งทั้งสองก็ตกลงกันว่าจะแบ่งทรัพย์สินที่มีทั้งหมดคนละครึ่ง หลังจากที่ตกลงกันแล้วทางสามีก็ได้เอาคนมาพร้อมกับเครื่องมือต่าง ๆ ตัดบ้านแบ่งครึ่ง แล้วปล่อยบ้านอีกครึ่งหลังทิ้งไว้ให้กับภรรยาของเขา

เนื้อหายอดนิยม