ขนลุกหนัก !! พยาบาลสาว “ถ่ายรูป” ติด “อะไรบางอย่าง” ได้ ตรงหน้าต่าง “โรงบาลร้าง” ทำเอา “หลอน” กันทั่ว !!

ถึงกับขนหัวลุกเมื่อนางพยาบาลสาวนั่งรถกลับบ้านผ่านโรงพยาบาลร้างแต่กลับพบเห็นอะไรบางอย่างตรงหน้าต่างอาคารจึงได้ถ่ายรูปโพสต์ภาพสุดหลอนนี้ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวหาคำตอบกับสิ่งลึกลับที่เกิดขึ้น

Lisa Walley Staggs ในนิวออร์ลีน เธอมีอาชีพเป็นนางพยาบาล วันหนึ่งขณะที่เธอกำลังเดินทางกลับบ้านหลังจากที่ทำงานมาทั้งวันเธอกลับได้สังเกตเห็นบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้ขนลุกเป็นอย่างมาก !!

เพราะสิ่งที่เธอเห็นคือแสงสีม่วงลึกลับเปล่งประกายออกมาจากหน้าต่างอาคารของโรงพยาบาลที่ถูกทิ้งร้างไม่มีใครอยู่มานับสิบปี มันทำให้เธอขนลุกและค้างคาในใจเป็นอย่างมากว่ามันคืออะไรกันแน่ ?!!

เอาซะพากันตกใจไปทั่วเมือง

อาคารแห่งนี้ในเมืองนิวออร์ลีนส์เคยเป็นโรงพยาบาลการกุศลจนถึงปี  2005 ก่อนที่จะเผชิญกับอุทกภัยในช่วงที่มีพายุเฮอร์ริเคนแคทรีนา จนเจ้าหน้าที่ไม่สามารถสร้างด้านในของโรงพยาบาลได้

เนื่องจากความเสียหายที่เกิดขึ้นมากและพวกเขาก็ตัดสินใจที่จะปิดอาคาร ตั้งแต่นั้นมาโรงพยาบาลก็ถูกทอดทิ้งให้ร้างจนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่ง Lisa ได้โพสต์ภาพที่เธอถ่ายเอาไว้ได้ลงเฟซบ๊กส่วนตัวเพื่อหาคำตอบ

ในตอนแรกเธอคิดว่าคงเป็นแสงไฟจากต้นคริสต์มาสแต่เมื่อคิดดูอีกทีมันไม่น่าใช่ ซึ่งไม่นานหลังจากที่เธอได้โพสต์ภาพลงเฟซก็ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ซึ่งมีบางคนให้คำตอบไว้ว่ามันคือห้องหนึ่งในโรงพยาบาล

ซึ่งนี่คือภายในห้องที่เห็นแสงสีม่วงเรืองแสง เขาคิดว่าไฟเหล่านี้เป็นสาเหตุของการเรืองแสงและไม่ใช่ต้นคริสต์มาสหรือผีที่น่ากลัวแต่นั่นก็เป็นแค่การสันนิษฐานหนึ่งเท่านั้นและยังไม่มีใครรู้คำตอบที่เท้จริงว่ามันคืออะไรกันแน่ !!

เนื้อหายอดนิยม