ผงะกันทั้งโรงบาล! “หมอ” ส่องกล้องในกระเพาะ “หญิงชรา” พบบางสิ่งค่อยๆโตขึ้น หลังกิน “ผัก” ยอดฮิต !!

ถึงกับต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน หลังจากที่ทีมข่าวต่างประเทศได้ไปพบกับหญิงชราวัย 50 ปีมีอาการปวดท้องบริเวณกระเพาะอาหารอย่างรุนแรง โดยที่ไม่ทราบสาเหตุว่ามาจากอะไร
ถึงกับต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน หลังจากที่ทีมข่าวต่างประเทศได้ไปพบกับหญิงชราวัย 50 ปีมีอาการปวดท้องบริเวณกระเพาะอาหารอย่างรุนแรง โดยที่ทราบสาเหตุว่ามาจากอะไร

จนกระทั่งทีมแพทย์คาดว่าไม่ได้มาจากการเป็นโรคกระเพาะตามปกติ จึงต้องทำการส่องกล้องเข้าไปหาสาเหตุ จึงทำให้พบต้นตอที่แท้จริง
จนกระทัั่งทีมแพทย์คาดว่าไม่ได้มาจากการเป็นโรคกระเพาะตามปกติ จึงต้องทำการส่องกล้องเข้าไปหาสาเหตุ จึงทำให้พบต้นตอที่แท้จริง

ซึ่งนั่นก็พบว่าภาพในกระเพาะอาหารที่ทีมแพทย์ได้เห็นนั้น มี “เห็ด” ขนาด 7 เซนติเมตรได้เติมโตอยู่ภายในนั้น ซึ่งนั่นจึงทำให้ทีมแพทย์ต้องสอบถามหญิงชราว่าปกติแล้วเธอมักจะรับประทานเห็ดแบบไหน
ซึ่งนั่นก็พบว่าภาพในกระเพาะอาหารที่ทีมแพทย์ได้เห็นนั้น มี

และก็ได้คำตอบว่า เธอมักจะรับประทานเห็ดแห้งโดยที่ไม่ผ่านการแช่หรือการปรุงสุก เท่านั้นยังไม่พอ เพราะเธอยังไม่เคี้ยวมันเลยอีกด้วย จึงทำให้เชื้อราในเห็ดได้ไปเจริญเติบโตในกระเพาะอาหารอย่างรวดเร็วนั่นเอง…
และก็ได้คำตอบว่า เธอมักจะรับประทานเห็ดแห้งโดยที่ไม่ผ่านการแช่หรือการปรุงสุก เท่านั้นยังไม่พอ เพราะเธอยังไม่เคี้ยวมันเลยอีกด้วย จึงทำให้เชื้อราในเห็ดได้ไปเจริญเติบโตในกระเพาะอาหารอย่างรวดเร็วนั่นเอง...

เนื้อหายอดนิยม