สุดสลด !! แก๊งชายโฉด 6 คน “รุมโทรมเด็กสาววัย 15” ผ่านไลฟ์สด แม่ตามหาตัวน้ำตาไหลริน !!

สุดสลดเกินกว่ารับได้ เมื่อเกิดเหตุเลวร้ายเพราะความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ที่ได้กลายเป็นพิษเป็นภัยมากกว่าประโยชน์เสียอีก อย่างกรณีล่าสุดที่ได้เกิดเหตุการณ์หนึ่งในต่างประเทศ หลังจากที่ได้มีการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก
สุดสลดเกินกว่ารับได้ เมื่อเกิดเหตุเลวร้ายเพราะความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ที่ได้กลายเป็นพิษเป็นภัยมากกว่าประโยชน์เสียอีก อย่างกรณีล่าสุดที่ได้เกิดเหตุการณ์หนึ่งในต่างประเทศ หลังจากที่ได้มีการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ค

 

โดยเป็นภาพเหตุการณ์ที่เด็กสาวมัธยมได้ถูกชาย 6 คนรุมข่มขืนกระทำชำเรา ซึ่งเธอเองก็ได้ร้องขอความช่วยเหลือในขณะนั้น ท่ามกลางคนชมไลฟ์สดถึง 40 คน แต่กลับไม่มีผู้ใดเข้าให้การช่วยเหลือ
โดยเป็นภาพเหตุการณ์ที่เด็กสาวมัธยมได้ถูกชาย 6 คนรุมข่มขืนกระทำชำเรา ซึ่งเธอเองก็ได้ร้องขอความช่วยเหลือในขณะนั้น ท่ามกลางคนชมไลฟ์สดถึง 40 คน แต่กลับไม่มีผู้ใดเข้าให้การช่วยเหลือ

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ทราบว่า เธอเป็นเด็กสาวมัธยมวัย 15 ปีในโรงเรียนแห่งหนึ่งย่านชิคาโก,สหรัฐ ซึ่งได้หายตัวไปจากบ้านเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ก่อนที่จะพบตัวเธอในเช้าวันอังคาร ซึ่งล่าสุดได้อยู่ในการสืบสวนสอบสวนและไล่ล่าจับคนร้าย ส่วนทางเด็กสาวได้อยู่ในระยะการพักฟื้นจิตใจที่บอบช้ำ อย่างไรก็ตามทีมข่าวต่างประเทศต้องขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่ได้เกิดขึ้นด้วยนะคะ และหวังว่าเหตุการณ์แบบนี้จะไม่เกิดขึ้นอีกครั้งทั้งในต่างประเทศและในสังคมไทยเราเอง…

 

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ทราบว่า เธอเป็นเด็กสาวมัธยมวัย 15 ปีในโรงเรียนแห่งหนึ่งย่านชิคาโก,สหรัฐ ซึ่งได้หายตัวไปจากบ้านเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ก่อนที่จะพบตัวเธอในเช้าวันอังคาร ซึ่งล่าสุดได้อยู่ในการสืบสวนสอบสวนและไล่ล่าจับคนร้าย ส่วนทางเด็กสาวได้อยู่ในระยะการพักฟื้นจิตใจที่บอบช้ำ อย่างไรก็ตามทีมข่าวต่างประเทศต้องขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่ได้เกิดขึ้นด้วยนะคะ และหวังว่าเหตุการณ์แบบนี้จะไม่เกิดขึ้นอีกครั้งทั้งในต่างประเทศและในสังคมไทยเราเอง...

เนื้อหายอดนิยม