โคตรอำมหิต !! แม่ใจโฉด จับลูกชาย “วัย 4 ขวบ” มา “ควักลูกตาสดๆ” สั่งสอน เพียงเพราะ “สาเหตุ” ที่ฟังแล้วสลดสุดๆ

เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่สุดแสนจะโหดร้ายสุดๆเลยจริงๆ สำหรับข่าวต่างประเทศวันนี้ ที่ได้เกิดเหตุขึ้นในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในประเทศซิมบับเว โดยชาวบ้านในระแวกดังกล่าวได้ช่วยกันแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังพบหนูน้อยวัย 4 ขวบ มีอาการสาหัสหนักด้วยอาการเลือดออกบริเวณเบ้าตาทั้งสองข้าง ซึ่งนั่นจึงทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเรียกสมาชิกภายในบ้านมาสอบสวน จนได้พบว่าต้นเหตุของเรื่องราวเหล่านี้ได้เกิดจากผู้เป็น “แม่เลี้ยง” ของหนูน้อยรายนี้ ได้ทำการควักลูกตาของลูกชายติดสามี เพียงเพราะเขา “นอนปัสสาวะรดที่นอน” นั่นเอง


เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่สุดแสนจะโหดร้ายสุดๆเลยจริงๆ สำหรับข่าวต่างประเทศวันนี้ ที่ได้เกิดเหตุขึ้นในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในประเทศซิมบับเว โดยชาวบ้านในระแวกดังกล่าวได้ช่วยกันแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังพบหนูน้อยวัย 4 ขวบ มีอาการสาหัสหนักด้วยอาการเลือดออกบริเวณเบ้าตาทั้งสองข้าง ซึ่งนั่นจึงทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเรียกสมาชิกภายในบ้านมาสอบสวน จนได้พบว่าต้นเหตุของเรื่องราวเหล่านี้ได้เกิดจากผู้เป็น

โดยเธอก็ได้ยอมรับเอย่างต็มปากเต็มคำว่าได้ลงมือทำมันลงไปจริงๆ ซึ่งเธอก็ไม่ได้สำนึกผิดต่อการกระทำอย่างนั้นแต่อย่างไร มิหนำซ้ำเธอยังได้หัวเราะและพูดถ้อยคำออกมาว่า “ก็มันไม่ใช่ลูกฉัน” ออกมาต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจ นั่นจึงเป็นหลักฐานมัดตัวเธอเป็นอย่าดี ที่ทำให้เธอต้องไปรับโทษทัณฑ์ความผิดทางกฎหมายกันต่อไป…
โดยเธอก็ได้ยอมรับเอย่างต็มปากเต็มคำว่าได้ลงมือทำมันลงไปจริงๆ ซึ่งเธอก็ไม่ได้สำนึกผิดต่อการกระทำอย่างนั้นแต่อย่างไร มิหนำซ้ำเธอยังได้หัวเราะและพูดถ้อยคำออกมาว่า

เนื้อหายอดนิยม