สะเทือนใจทั้งน้ำตา !! หนุ่มแอบติดกล้องในบ้าน แต่กลับเจอเมียรักทำ “สิ่งที่ไม่คาดคิด” ต่อหน้าลูกน้อย !!

ถึงกับอึ้ง ทึ่ง ตะลึง ช็อกไปในคราวเดียวกันเลยทีเดียว กับภาพจากกล้องวงจรปิดที่ผู้เป็นเสาหลักของบ้านได้แอบติดตั้งเอาไว้ดูลูกน้อยในยามที่เขาไม่อยู่บ้าน เพื่อที่จะได้สอดส่องพฤติกรรมของลูกว่าทำอะไรอย่างไรบ้าง ซึ่งเขาก็ไม่คาดคิดเลยมาก่อนว่าการที่ได้ทำแบบนี้ลงไป จะทำให้เขาได้ตาสว่างพบกับเรื่องราวที่เขาไม่เคยได้รู้มาก่อน ซึ่งนั่นก็คือคลิปหลุดวินาที “ภรรยา วัย 23” ผู้เป็นแม่ของลูก ได้พาชายปริศนาเข้ามาภายในบ้าน
ถึงกับอึ้ง ทึ่ง ตะลึง ช็อกไปในคราวเดียวกันเลยทีเดียว กับภาพจากกล้องวงจรปิดที่ผู้เป็นเสาหลักของบ้านได้แอบติดตั้งเอาไว้ดูลูกน้อยในยามที่เขาไม่อยู่บ้าน เพื่อที่จะได้สอดส่องพฤติกรรมของลูกว่าทำอะไรอย่างไรบ้าง ซึ่งเขาก็ไม่คาดคิดเลยมาก่อนว่าการที่ได้ทำแบบนี้ลงไป จะทำให้เขาได้ตาสว่างพบกับเรื่องราวที่เขาไม่เคยได้รู้มาาก่อน ซึ่งนั่นก็คือคลิปหลุดวินาที

หลังจากนั้นก็ได้มีการเปลือยผ้าก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์กันบนโซฟารับแขก โดยมีสายตาของลูกน้อยยืนมองดูกิจกรรมกามของผู้เป็นแม่กับชายแปลกหน้า ซึ่งนั่นก็เป็นภาพที่บาดตาบาดใจแก่ผู้เป็นพ่อยิ่งนัก ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวได้ส่งผลเสียให้กับผู้เป็นลูกชายอย่างมาก เนื่องจากเขาได้มักใช้ของเช่นเลียนแบบท่าทางการมีเพศสัมพันธ์, ฉี่บ่อยมากถึง 3 ครั้งภายใน 15 นาที และมีแผลถลอกที่บริเวณอวับวะเพศ
หลังจากนั้นก็ได้มีการเปลือยผ้าก่อนที่จะมีเพศสัมพันธุ์กันบนโซฟารับแขก โดยมีสายตาของลูกน้อยยืนมองดูกิจกรรมกามของผู้เป็นแม่กับชายแปลกหน้า ซึ่งนั่นก็เป็นภาพที่บาดตาบาดใจแก่ผู้เป็นพ่อยิ่งนัก ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวได้ส่งผลเสียให้กับผู้เป็นลูกชายอย่างมาก เนื่องจากเขาได้มักใช้ของเช่นเลียนแบบท่าทางการมีเพศสัมพันธ์, ฉี่บ่อยมากถึง 3 ครั้งภายใน 15 นาที และมีแผลถลอกที่บริเวณอวับวะเพศ

ล่าสุดเขาได้ตัดสินใจหย่าร้างกับภรรยาสาว พร้อมประกาศว่าจะเลี้ยงดูลูกชายแต่เพียงผู้เดียว โดยเขาตั้งมั่นว่าจะดูแลลูกชายให้เป็นอย่างดี และโตมาอย่างมีคุณภาพ ทางทีมข่าวต่างประเทศเองก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้ด้วยค่ะ…
ล่าสุดเขาได้ตัดสินใจหย่าร้างกับภรรยาสาว พร้อมประกาศว่าจะเลี้ยงดูลูกชายแต่เพียงผู้เดียว โดยเขาตั้งมั่นว่าจะดูแลลูกชายให้เป็นอย่างดี และโตมาอย่างมีคุณภาพ ทางทีมข่าวต่างประเทศเองก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้ด้วยค่ะ...

เนื้อหายอดนิยม