สยองมันสมองไหล!! เจ้าของโรงแรมโหด ฆ่าตัดคอสาวสวย 16 คน ข่าวที่ถูกแบนในประเทศจีน (คลิป)

กลายเป็นข่าวที่โด่งดังไปทั่วโลกโซเชียลของจีน เมื่อไม่นานมานี้ได้มีข่าวเกี่ยวกับการฆาตกรรมหญิงสาวทั้งหมด 16 ศพ โดยเรื่องนี้เกิดขึ้นที่โรงแรมแห่งหนึ่งในประเทศจีน เมื่อตำรวจได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนถูกฆ่าตายที่โรงแรม โดยคนร้ายมีชื่อว่า “นายหยาง” เมื่อตำรวจไปถึงโรงแรมทำเอาช็อก เมื่อรู้ว่าจำนวนศพที่นายหยางฆ่านั้นมีมากถึง 16 ศพ แถมศพทั้งหมดนั้นเป็นผู้หญิง ส่วนคนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็คือพนักงานเด็กเสิร์ฟของโรงแรมนั้นเอง

เมื่อตำรวจมาถึงที่โรงแรมแห่งนี้จึงได้ ขึ้นไปตรวจที่ออฟฟิศของนายหยางถึงกับช็อกไปตามๆกัน เมื่อพบเซ็กส์ทอยเป็นจำนวนมาก และเงินสดของพวกหญิงสาวเหล่านั้นรวมกันทั้งหมด 1,500 หยวน (ประมาณ 7600 บาท) โดยนายหยางได้ออกอุบายว่าเดียวจะไปกดเงินมาให้ ดื่มน้ำรอกันก่อนโดยในน้ำนั้นเขาได้ใส่ยานอนหลับลงไป ทำให้พวกเธอเหล่านั้นหมดสติหลังจากนั้นเขาได้มีเซ็กส์กับหญิงสาวเหล่านั้น ก่อนที่จะนำพวกเธอเหล่านั้นไปแขวนไว้ตามที่ต่างๆ ของโรงแรมก่อนจะตัดหัวทีละคน และเขายังถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย จากการตรวจสอบทั่วโรงแรมทำให้ตำรวจพบศพหญิงสาวทั้งหมด 16 คนและอีก 2 คนอยู่ในอาการโคม่า โดยหญิงสาว 2 คน โดนแขวห้อยโตเตงอยู่กลางอากาศ กำลังจะโดนตัดหัว โชดดีที่ตำรวจจับกุมตัวนายหยางไว้ได้ทัน ซึ่งศพบางศพถูกพบที่หลังโรงแรม ห้องน้ำ และห้องส่วนตัวของนายหยาง โดยแต่ละศพที่ตำรวจพบนั้นมีร่องรอยจากการทรมานและถูกฆ่าตายอย่างสยดสยอง

โดยการจับกุมครั้งนี้เกิดจาก พนักงานคนหนึ่งในโรงแรมหลังจากที่ได้รับเงินเดือนเป็นที่เรียบร้อย เขาก็กลับบ้านตามปรกติแต่เมื่อถึงบ้านพบว่าตัวเองนั้นลืมของไว้ที่โรงแรมจึงได้กลับไปที่โรงแรม แต่เมื่อไปถึงกลับพบว่าโรงแรมนั้นเงียบเหงาผิดปรกติ ตนจึงเดินไปทางสวนหลังโรมแรม ก็พบว่าประตูได้ถูกล็อคไว้ จึงปีนเข้าทางหน้าต่าง แต่ก็ต้องตกใจเมื่อเห็นศพถูกแขวนห้องโตเตงไม่มีหัว จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยด่วน

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึงจึงได้จับตัวนายหยางไว้ได้ทัน และนายหยางยอมรับสารภาพว่าได้ฆ่าหญิงสาวทั้ง 16 คนจริง เนื่องจากตนไม่มีเงินจ่ายค่าจ้างให้กับหญิงสาวทั้ง 18 คน โดยก่อนหน้านี้ตนได้จ่ายเงินค่าจ้างให้เด็กเสิร์ฟทั้ง 4 คนไปหมดแล้ว(หนึ่งในนั้นคือพนักงานคนที่โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ) หญิงสาวทั้ง 18 คนได้รวมตัวกันมาเพื่อทวงเงินค่าจ้างที่นายหยางยังค้างอยู่ ด้วยความกดดันและเครียด จึงทำให้นายหยางจับพวกผู้หญิงทั้งหมดขังไว้ในออฟฟิศก่อนที่จะเริ่มลงมือฆ่าทีละคน

ในห้อง


ในห้อง

โดนห้อย


โดนห้อย

หัวอยู่กับพื้น


หัวอยู่กับพื้น

ในสวนหลังโรงแรม


เหลือแต่ตัว


เหลือแต่ตัว

คลิป

เนื้อหายอดนิยม