เลวชั่วแค่ไหนก็ยอม !! พ่อใจกล้า คว้าปืนไปสังหาร “คุณตา” ของลูกสาวเพื่อลบล้างมลทินฝังใจ นี่ไงความรักของผู้บังเกิดเกล้าที่มีให้ลูก !!

02

s__5136900 unnamed

สุดเศร้าใจ เมื่อเรื่องราวที่ไม่น่าเกิด ก็ได้เกิดขึ้นกับสาวน้อยรายหนึ่ง ซึ่งนั่นก็คือ “จูเลีย เมย์เนอร์” ที่ได้เกิดเรื่องระหว่างเธอกับ “เรย์มอนด์” พ่อเลี้ยงของแม่ หรือเป็นคุณตาบุญธรรมของเธอเอง ที่ได้ใช้ประโยชน์จากความเป็นคุณตา ลวนลามเธอหลายครั้งจนกระทั่งเธออายุได้แปดขวบ

 s__3719173

ซึ่งเรย์มอนด์พยายามที่จะทำให้จูเลียเชื่อว่ามันเป็นเรื่องปกติธรรมชาติ และยังบอกอีกว่ามันเป็นเรื่องพิเศษ แต่จูเลียกลับใจกล้าพอที่จะพูดขึ้นและแจ้งตำรวจจับเรย์มอนด์ ทำให้เรย์มอนด์ถูกตั้งข้อหาและในปี 2002 เขาสารภาพว่าเขาทารุณกรรมทางเพศกับจูเลียจริง ทำให้เขาถูกจับกุมเพียงแค่ไม่กี่ปี ไม่นานก็ถูกปล่อยออกมาในการรอลงอาญา โดยเขาจ่ายเงินค่าปรับและได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นผู้กระทำความผิดทางเพศ เรย์มอนด์ยังคงอาศัยอยู่ในอลาบามาอยู่ใกล้บ้านของจูเลียในคัลล์แมน
ซึ่งเรย์มอนด์พยายามที่จะทำให้จูเลียเชื่อว่ามันเป็นเรื่องปกติธรรมชาติ และยังบอกอีกว่ามันเป็นเรื่องพิเศษ แต่จูเลียกลับใจกล้าพอที่จะพูดขึ้นและแจ้งตำรวจจับเรย์มอนด์ ทำให้เรย์มอนด์ถูกตั้งข้อหาและในปี 2002 เขาสารภาพว่าเขาทารุณกรรมทางเพศกับจูเลียจริง ทำให้เขาถูกจับกุมเพียงแค่ไม่กี่ปี ไม่นานก็ถูกปล่อยออกมาในการรอลงอาญา โดยเขาจ่ายเงินค่าปรับและได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นผู้กระทำความผิดทางเพศ เรย์มอนด์ยังคงอาศัยอยู่ในอลาบามาอยู่ใกล้บ้านของจูเลียในคัลล์แมน

15941855_579994492207027_105138375_n

สิบสามปีที่ผ่านมา จูเลียก็อายุได้ 24 ปีเต็ม แต่เธอยังคงทุกข์ทรมานจากผลกระทบของการล่วงละเมิดในวัยเด็กของเธอ ซึ่งนั่นก็ส่งผลกระทบต่อการแต่งงานของเธอด้วย เพราะเธอและสามีของเธอกำลังจะหย่าร้างกันเพียงเพราะเธอไม่ต้องการที่จะทำให้เขามีความสุขมากๆกับฉากรักในตอนเช้าที่ตื่นนอนด้วยกัน ซึ่งสาเหตุที่นั่นไม่ต้องคาดเดาให้ยาก นั่นก็เพราะเรย์มอนด์เคยสร้างความยับเยินเป็นแผลในหัวใจของเธอมานานกว่าทศวรรษ ซึ่งถึงแม้ว่าเธอไม่เคยเห็นเขามานานหลายปี แต่การล่วงละเมิดเป็นความทรงจำที่คอยหลอกหลอนเธอมาเนิ่นนาน

สิบสามปีที่ผ่านมา จูเลียก็อายุได้ 24 ปีเต็ม แต่เธอยังคงทุกข์ทรมานจากผลกระทบของการล่วงละเมิดในวัยเด็กของเธอ ซึ่งนั่นก็ส่งผลกระทบต่อการแต่งงานของเธอด้วย เพราะเธอและสามีของเธอกำลังจะหย่าร้างกับสามีเพียงเพราะเธอไม่ต้องการที่จะทำให้เขามีความสุขมากๆกับฉากรักในตอนเช้าที่ตื่นนอนด้วยกัน ซึ่งสาเหตุที่นั่นไม่ต้องคาดเดาให้ยาก นั่นก็เพราะเรย์มอนด์เคยสร้างความยับเยินเป็นแผลในหัวใจของเธอมานานกว่าทศวรรษ ซึ่งถึงแม้ว่าเธอไม่เคยเห็นเขามานานหลายปี แต่การล่วงละเมิดเป็นความทรงจำที่คอยหลอกหลอนเธอมาเนิ่นนาน
s__11378756

เจย์ เมย์เนอร์ ผู้เป็นพ่อของจูเลียได้เห็นว่า ลูกสาวของเขาก็ยังคงทุกข์ทรมาน มันเป็นความเจ็บปวดสำหรับเขาที่แทนที่จะได้เห็นเธอมีความสุขแต่เขาไม่สามารถช่วยอะไรได้เลย จึงทำให้พ่อตัดสินใจคว้ารถมอเตอร์ไซค์ควบไปพร้อมอาวุธปืนไว้แนบกายโดยที่ยังไม่มีใครรู้ว่าสถานการณ์ต่อจะเกิดอะไรขึ้น
เจย์ เมย์เนอร์ ผู้เป็นพ่อของจูเลียได้เห็นว่า ลูกสาวของเขาก็ยังคงทุกข์ทรมาน มันเป็นความเจ็บปวดสำหรับเขาที่แทนที่จะได้เห็นเธอมีความสุขแต่เขาไม่สามารถช่วยอะไรได้เลย จึงทำให้พ่อตัดสินใจคว้ารถมอเตอร์ไซค์ควบไปพร้อมอาวุธปืนไว้แนบกายโดยที่ยังไม่มีใครรู้ว่าสถานการณ์ต่อจะเกิดอะไรขึ้น

 15058681_1802107076694870_871250341_nขณะที่เขาผ่านร้านสะดวกซื้อ เขาเห็นอดีตแฟนของลูกสาวที่ทำให้จูเลียเสียใจขึ้นมา ทำให้เขาตัดสินใจคว้าปืนพกแล้วกราดกระสุดรัวใส่ไม่ยั้ง แต่ชายหนุ่มกลับหลบกระสุนได้ทัน และต่อมาเจย์ได้เปลี่ยนเป้าหมายไปตามหาเรย์มอนด์ที่ยังมีชีวิตอยู่ในอลาบามา ซึ่งนั่นก็บังเอิญพบเรย์มอนด์กำลังยืนอยู่หน้าบ้าน เจย์จึงได้โอกาสและคว้าปืนขึ้นมาลั่นไกไป 2 นัด สังหารชายแก่ตัณหากลับดับคาที่ในที่เกิดเหตุ ก่อนที่ตัวเองจะถูกจับกุมไปตามกฎหมาย
ขณะที่เขาผ่านร้านสะดวกซื้อ เขาเห็นอดีตแฟนของลูกสาวที่ทำให้จูเลียเสียใจขึ้นมา ทำให้เขาตัดสินใจคว้าปืนพกแล้วกราดกระสุดรัวใส่ไม่ยั้ง แต่ชายหนุ่มกลับหลบกระสุนได้ทัน และต่อมาเจย์ได้เปลี่ยนเป้าหมายไปตามหาเรย์มอนด์ที่ยังมีชีวิตอยู่ในอลาบามา ซึ่งนั่นก็บังเอิญพบเรย์มอนด์กำลังยืนอยู่หน้าบ้าน เจย์จึงได้โอกาสและคว้าเพชฌฆาตขึ้นมาลั่นไกไป 2 นัด สังหารไอ้แก่ตัณหากลับดับคาที่ในที่เกิดเหตุ ก่อนที่ตัวเองจะถูกจับกุมไปตามกฎหมาย

ซึ่งถึงแม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่ผิดมาตั้งแต่ต้น แต่ด้วยมุมมองของผู้เป็นพ่อ ย่อมตายตาหลับ หากทำให้ลูกรักในดวงใจยิ้มได้ ปลอดภัย และมีความสุข นี่คือความรักของพ่อ ในแบบที่เจย์มีให้จูเลีย แต่ทีมข่าวต่างประเทศไม่สนับสนุนให้คุณผู้ชมทำตาม เพราะกฎแห่งกรรมได้กล่าวไว้ว่า “ฟ้ามีตา” สักวันคนร้ายต้องได้รับโทษอย่างสมควรไปตามกฎหมายและกฎแห่งกรรม ฉะนั้น อย่าเป็นผู้ตัดสินเองเด็ดขาดนะคะ….

 14741731_1717544941903437_1521535521_n

ซึ่งถึงแม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่ผิดมาตั้งแต่ต้น แต่ด้วยมุมมองของผู้เป็นพ่อ ย่อมตายตาหลับ หากทำให้ลูกรักในดวงใจยิ้มได้ ปลอดภัย และมีความสุข นี่คือความรักของพ่อ ในแบบที่เจย์มีให้จูเลีย แต่ทีมข่าวต่างประเทศไม่สนับสนุนให้คุณผู้ชมทำตาม เพราะกฎแห่งกรรมได้กล่าวไว้ว่า “ฟ้ามีตา” สักวันคนร้ายต้องได้รับโทษอย่างสมควรไปตามกฎหมายและกฎแห่งกรรม ฉะนั้น อย่าเป็นผู้ตัดสินเองเด็ดขาดนะคะ....

s__3719173 s__5136900 s__11182164

เนื้อหายอดนิยม