หนุ่มโดนฟันหน้าแหก! เหตุการณ์เกิดขึ้นในงานปาร์ตี้ชื่อดัง การ์ดเข้ามาช่วยคุมตัว

unnamed

14509151_1207073722649202_1502443233_n

เป็นเรื่องราวที่แชร์มาจากเฟสบุค https://www.facebook.com/jingnoe.joe/posts/1814968728775565 วันนี้ ขอความเป็นธรรม หลังจากเงียบมาตลอดครับ แต่คิดว่าคนใกล้ตัวโดนกระทำรุนแรงเกินกว่าเหตุ สภาพของเพื่อนคือแย่มากๆครับ เห็นแล้วหดหู่ ร้องไห้ ไปเยี่ยมเห็นสภาพเพื่อนก็น้ำตาไหล สภาพจิตใจเพื่อนก็แย่มากกับสิ่งที่โดนกระทำครับ

s__2957378
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในงาน #ปาร์ตี้ชื่อดัง ทีมของงานชื่อ Bad Christmas ที่สตูดิโอแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าว80 วันที่24ธันวา59 คือทางเราก็ไปงานนี้กันตามปกติเหมือนทุกครั้งครับ ไม่ได้คิดว่าจะมีคนเอาอาวุธเข้ามาในงาน และมาทำร้ายเพื่อนเราจนบาดเจ็บขนาดนี้(ตามภาพ) ก่อนเพื่อนจะโดนทำร้ายตอนนั้น เพื่อนเดินไปบาร์น้ำกับน้องอีก2คน พอเดินกลับมาตรงที่เรายืน เราก็ขอเข้าห้องน้ำ พอเสร็จธุระกำลังเดินกลับไป เห็นเพื่อนกำลังโดนทำร้าย(ดูจากบาดแผล) เพื่อนก็พยายามป้องกันตัว จนน้องที่ยื่นใกล้ๆเข้าไปห้าม หลังจากนั้นผู้ก่อเหตุก็พยายามจะวิ่งออกไปจากงาน เพื่อนเราเลยวิ่งตาม การ์ดก็เข้ามาช่วยคุมตัว ทีมงานเรียกรถพยาบาลมา แจ้งตำรวจสถานีท้องที่ เพื่อนเราต้องเข้ห้องฉุกเฉินในทันทีเลยครับ?

s__11182165

ถามจริงต้องทำร้ายกันเกือบถึงชีวิตขนาดนี้เลยเหรอครับ คุณไม่คิดถึงความรู้สึกของครอบครัวเขา ถึงหน้าที่การงานเขา อนาคตเขาเลยเหรอครับ ชีวิตที่เขาจะต้องดำเนินต่อไปอย่างไร จิตใจคุณทำด้วยอะไร ?
ปล. ???? สอบถามน้องที่อยู่กับเพื่อนตลอดในช่วงที่เดินไปบาร์น้ำจนกลับมา ว่าเกิดอะไรขึ้น เขาถึงได้มาทำร้ายทางเรา น้องเล่าให้ฟังว่า ตอนไปบาร์น้ำ ทางเราได้เจอแฟนคู่กรณี(ผู้ชาย) ได้มีการหันมองกัน พูดกัน #แต่ไม่มีการเข้าไปกอดหรือจูบ สามารถถามเด็กหน้าบาร์น้ำได้ เขาก็เห็นเหตุการณ์ หลังจากนั้นผู้ก่อเหตุเกิดอาการหึงหวง จะเข้ามาต่อย คนตรงนั้นเลยช่วยกันห้าม ผู้ก่อเหตุเลยเดินออกจากงาน ทางเราเลยเดินกลับ เห็นอีกทีคือทางนูนวิ่งกลับเข้ามาในงานทำร้ายเพื่อนผมแล้ว
?เพื่อนผมโดนทำร้ายบาดแผลตามที่เห็นในภาพครับ
?ถึงคุณผู้ก่อเหตุ ผมไม่อยากพูดอะไรมากเลยครับ ทุกอย่างขอให้เป็นไปตามกระบวนการขอกฏหมาย ใครผิดใครถูกว่ากันไปตามความจริง

ฝากถึงทีมผู้จัดงาน พวกคุณได้ติดต่อมา และมีการโพสต์แสดงเจตนาดีกับทางเรา อันนี้ผมขอบคุณมาก แต่อยากให้เข้ามาเยี่ยมคนเจ็บบ้างเพราะทีมงานยังไม่มีใครเข้ามาเลยครับ แล้วจะดำเนินการยังไงต่อในเรื่องความถูกต้องกับทั้งทางเรา และจะดำเนินการยังไงกับทางผู้ก่อเหตุ????? และแสดงความรับผิดชอบช่วยเหลือทางเรายังไงครับ
ยังไงผมขอให้ เรื่องไม่เงียบ ตัดสินไปตามความผิดถูก ว่ากันไปตามจริงก็พอครับ เพราะเหตุการ์ณที่เกิดนั้นโหดร้ายและกระทบกระเทือนจิตใจของครอบครัวผู้บาดเจ็บมากๆ และเรื่องที่เกิดทางครอบครัวผู้บาดเจ็บรู้ตัวผู้กระทำแล้วและได้แจ้งความเพื่อดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฏหมายให้ถึงที่สุด วอนให้ทุกท่านช่วยกันแชร์ เรื่องราวอันน่าเศร้าใจให้สังคมได้รับรู้ T_T ช่วยๆกันนะครับ ขอบคุณมากครับ??

s__1163304 s__10256388 s__11378756

เนื้อหายอดนิยม