เหลืออด เหลือทน !!! คุณแม่สายโหด โทรแจ้งให้ “ตำรวจบุกจับลูกชาย” วัย 10 ขวบพร้อม “เหตุผลที่ฟังแล้วน้ำตาไหล” !!!

02
14741731_1717544941903437_1521535521_n

หลายคนคงจะเคยได้ยินผู้ใหญ่ขู่เด็ก ๆ เวลาดื้อด้วยเหตุผลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเดี๋ยวผีมากินตับนะ หรือจะเป็นเดี๋ยวผีมาหลอก และคำขู่อีกอย่างหนึ่งที่น่าจะได้ยินบ่อย ๆ ก็คือ เดี๋ยวให้ตำรวจมาจับเลย ซึ่งเรื่องราวที่เรานำมาให้ชมในวันนี้เป็นวิธีจัดการลูกที่ดื้อของคุณแม่สายโหด โดยการแจ้งความจับลูกของตัวเอง

When a mother in Columbus, Georgia, learned her 10-year-old son Sean was misbehaving in class, she said she looked to the local police to help. Chiquita Hill said her son Sean's fifth-grade teacher told her that Sean was "rude and disrespectful, not listening, talking back, not doing his school work." On Tuesday, the teacher even came to Hill's house to speak with Sean. But her words went "in one ear and out the other," Hill said. "I knew I had to do something to shock him," Hill, 33, told ABC News today. After the teacher left, Hill called the Columbus Police Department and explained Sean's behavior, and the police agreed to send officers to Hill's home. "[Sean] didn't believe me. ... When they showed up to the door, that's when it hit him," Hill said. Officers arrived and explained to Hill what they would do: they put Sean in handcuffs and put him in the back of a police car for about five minutes. An officer even got into the car, flashed the lights and drove up a few inches, Hill said, "just to give him a scare." "Everything happened so fast," Hill said. "He didn't have time to react to anything. ... He was scared."

s__11182165

เป็นเหตุการณ์ที่ทำเอาคนงงกันมากเมื่อได้รู้เรื่องของคุณแม่สายโหดที่โทรแจ้งตำรวจให้มาจับลูกชายวัย 10 ขวบของตัวเอง ซึ่งทางตำรวจนั้นก็ได้ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีและได้รีบมาที่บ้านของเธอและเข้าไปจับลูกชายตัวน้อยในทันที

unnamed

โดยเมื่อตำรวจเดินทางมาถึงที่บ้านของเธอแล้ว ตำรวจทั้งสองก็ได้รีบเดินเข้ามาในบ้านของเธอพร้อมกับจับเด็กชายใส่กุญแจมือในทันที ซึ่งด้วยความกลัวและความตกใจจึงทำให้เด็กน้อยร้องไห้อย่างหนัก แต่คุณตำรวจก็ยังไม่หยุดเพียงเท่านั้น ตำรวจทั้งสองได้นำตัวเด็กชายเดินไปขึ้นรถตำรวจ

ตัวเด็กที่กลัวอยู่แล้วนั้นเมื่อโดนจับขึ้นรถตำรวจก็ยิ่งร้องไห้หนักกว่าเดิมอีก ส่วนด้านของคุณแม่สายโหดนั้นได้กล่าวว่า การกระทำของเขานั้นอาจจะดูแรงในสายตาของใครหลาย ๆ คน แต่สาเหตุที่เขาต้องทำอย่างนี้เพราะว่า ตัวลูกชายของเขานั้นใกล้เข้าสู่ช่วงวัยรุ่น ซึ่งจะทำให้ตัวเด็กเปลี่ยนแปลงไปอีกมาก

1

ซึ่งหาตัวแม่ไม่หาทางตักเตือนอะไรเลย ก็อาจจะทำให้ตัวเด็กนั้นมีพฤติกรรมที่แย่ และกลายเป็นคนไม่ดีในสังคมในที่สุด ซึ่งวิธีการที่เขาทำกับลูกนั้นมันอาจจะไม่ใช้วิธีที่ดีที่สุด และต้องมีผลกระทบตามมาอย่างแน่นอน แต่ตัวเขาก็พร้อมที่จะยอมรับ

แต่หลังจากที่ลูกชายเขาโดนจับไปนั้น ลูกชายเขากลับมีพฤติกรรมที่ดีขึ้น แต่ตัวคุณแม่ได้บอกว่าวิธีการจัดการแบบนี้ไม่สามารถจะใช้ได้กับเด็กทุกคน ควรต้องลองหาวิธีที่ดีที่สุดสำหรับลูกของคุณเอง แต่ถ้าใครอยากจะทำตามวิธีแบบเขาก็ยินดี เพราะมันก็เป็นอีกหนึ่งวิธีดี ๆ ที่จะทำให้ลูกน้อยเติบโตมาเป็นคนดีของสังคมนั้นเอง

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : metro

เนื้อหายอดนิยม