เปิดตัว “แฟนหนุ่ม” คนใหม่ ของตั๊กแตน โพสต์ภาพ สวีท

ตั๊กแตน ชลดา เป็นนักร้องเพลงลูกทุ่งชาวไทย สังกัดค่ายแกรมมี่โกลด์ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จากผลงานเพลง ขอจองในใจ, หนาวแสงนีออน, ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้, จิรักหรือจิหลอก, รอเป็นคนถัดไป, ดอกนีออนบานค่ำ, มีคนเหงารออยู่เบอร์นี้, แฟนเก็บ เป็นต้น กลายเป็นนักร้องหน้าใหม่จำหน้าเก่าแทบไม่ได้ กับลุคสุดเปรี้ยวนับวันยิ่งแซ่บของ ตั๊กแตน ชลดา หรือชื่อใหม่ พบพร ภาคินทร์ เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า…

นักร้องลูกทุ่งสาวเสียงดีที่พัฒนาการความงามก้าวกระโดด ลืมสาวซื่อหน้ากลม จนจำแทบไม่ได้ใครที่ติดตามความเคลื่อนไหวของ ตั๊กแตน ชลดา ในอินสตาแกรม

คงจะต้องว้าวให้กับความสวยทั้งใบหน้าและรูปร่าง ที่มาพร้อมการแต่งตัวสุดเซ็กซี่ของสาวคนนี้ เพราะไม่ว่าเธอจะเปลี่ยนไหนยังไงก็แจ้งเกิดสวยขึ้นจนจำแทบไม่ได้

 

นอกจากเรื่องศัลยกรรมที่เจ้าตัวยอมรับว่าไป ทำจมูก มาหลังจากนั้นหลายคนก็จ้องจับผิดคิดว่าเธอเสพติดศัลยกรรม ด้านเจ้าตัวก็เคยบอกออกสื่อแล้วว่า

“แค่ปรับเปลี่ยนทรงผมบ่อยๆ และใช้ช่างฝีมือดีแต่งหน้าช่วย บวกกับการใช้แอปแต่งรูปบ้างเป็นบางเวลาเท่านั้นเอง” อีกเรื่องที่เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่แพ้กัน กับบทบาทใหม่ ดีเจพบพร

เปิดเพลงเพราะๆ พูดคุย ทำเอาแฟนๆ ชื่นชอบที่ได้เห็นตัวตน ความสนุกสนาน ในลีลาการเต้น โชว์สเต็ปได้เซ็กซี่สุดๆ ล่าสุดลือสนั่น ตั๊กแตน ชลดา มีรักใหม่เป็นหนุ่หน้าใส นามว่า เบียร์ ธาตุพนม

ฮอตไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับลูกนักร้องสาวเสียงดีตั้งแต่สะบัดลุคใหม่ก็มีหนุ่มๆ รุมล้อมไม่หยุด สาวตั๊กแตนหัวใจกำลังเป็นสีชมพูหลังหนุ่มหน้าใส เบียร์ ธาตุพนม มักจะโพสต์ภาพ แถมมีรูปคู่สุดสวีทอีกมากมาย

 

 

(ชมคลิป)

เรียบเรียงโดย: NIXA
แหล่งที่มา: www.deemagna.com

เนื้อหายอดนิยม