ขนลุก “ครูบารวย” มาทำพิธีที่ต้นสงวน ตามหาเด็ก 2ขวบ จู่ๆ “นักข่าว” ของขึ้นลงไปดิ้นร้องกับพื้น

ยังคงเป็นข่าวที่ทำให้คนทั้งประเทศให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก สำหรับกรณีที่ เด็กชายวัย 2 ขวบ หายเข้าไปในป่าอ้อยนานหลายวัน ซึ่งวันนี้นับเป็นวันที่ 9 แล้วแต่ก็ยังไม่พบ แม้ว่าจะให้ทหาร สุนัข ส่ง ฮ. หรือแม้แต่ช้างเข้าช่วยหาแล้วก็ตาม ก็ยังไม่มีวี่แวว โดยเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ออนไลน์รายงานว่า มีผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กชื่อ ข่าวนกกระจอก ได้เผยแพร่คลิปไลฟ์สด เหตุการณ์ขณะที่ ครูบารวย มาทำพิธีที่้สงวน โดยระบุข้อความว่า Live สด ทีมตระเวนข่าว #ทีมข่าวนกกระจอก ครูบารวย มาทำพิธีที่้สงวน

ทั้งนี้เมื่อครูบารวยเดินทางไปทำพิธีที่ต้นสงวน “แอดมินต้น” แอดมินเพจที่กำลังยืนไลฟ์สดเหตุการณ์อยู่ถึงกับลงไปดิ้นบนพื้นเหมือนมีอะไรบางอย่างเข้าสิง

ภาพเหตุการณ์

 

ภาพเหตุการณ์

และเมื่อ ครูบารวย ท่องดบทสวด นักข่าวคนดังกล่าวก็ทำเสียงขู่คำราม จากนั้นครูบารวยก็ได้ท่องบทสวดและเป่าน้ำมนต์ ตัวนักข่าวเหมือนรู้สึกตัวขึ้นมาชั่ววูบหนึ่ง และสักพักก็กลับเป็นแบบเดิมอีก ที่ไม่มีการสื่อสาร มีเพียงเสียงขู่คำราม

เหตุการณ์ในครั้งนี้สร้างความตกใจให้แก่ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์และคนที่เข้ามาชมไลฟ์สดเป็นอย่างมาก ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ต้องขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของผู้ชมแต่ละท่านแต่ละคน ว่าสิ่งที่เห็นอยู่นั้นเป็นเรื่องจริงหรือเป็นสิ่งที่ทำขึ้นเอง หลังคลิปดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไปสู่โลกกว้างทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

คลิป

คลิปจาก เพจ ข่าวนกกระจอก

เนื้อหายอดนิยม