เปิดคลิปนาทีสึนามิถล่มเวที นักร้องอินโดฯ ยกมือภาวนาขอให้เจอภรรยาและเพื่อนร่วมวงที่สูญหาย (คลิป)

จากกรณีภูเขาไฟกรากะตัว บนเกาะบริเวณช่องแคบซุนดรา ซึ่งอยู่ระหว่างเกาะชวากับเกาะสุมาตรา อินโดนีเซีย ระเบิดอย่างรุนแรง และเกิดการปะทุเป็นระยะ ปล่อยธารลาวาไหลลงสู่ทะเล ทำให้เกิดคลื่น สึนามิซัดเข้าสู่ชายฝั่ง เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 22 ธ.ค. ตามเวลาท้องถิ่น ทำให้มีผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บจำนวนมากนั้น

TRIBUNJATENG สื่ออินโดนีเซีย รายงานข้อมูลล่าสุดจาก National Disaster Management Agency (BNPB) ในช่วงเช้าวันที่ 23 ธ.ค. 2561 ว่า ภัยพิบัติสึนามิได้คร่าชีวิตไปแล้ว 43 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บพุ่งเป็น 584 คน

ล่าสุด ผู้ใช้อินสตาแกรม Ifan Seventeen โพสต์ร่ำไห้ภาวนาให้เจอภรรยาสาวนักแสดงและเพื่อนร่วมวงสูญหายจากสึนามิถล่มเวทีคอนเสิร์ตพังยับ

สำหรับผู้สูญหายจากเหตุสึนามินี้ หนึ่งในนั้นคือ Dylan Sahara นักแสดงสาวสวย ภรรยาของนักร้อง Ifan Seventeen ซึ่งก่อนเกิดเหตุวง Seventeen กำลังทำการแสดงคอนเสิร์ตที่ Tanjung Lesung Beach Resort Banten ซึ่งมีผู้ถ่ายคลิปขณะเวทีถูกพังไว้ได้ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีสมาชิกในวงที่สูญหายไปด้วย ทั้งนี้ มีรายงานที่น่าเศร้าว่ามือเบสและผู้จัดการวงเสียชีวิตจากภัยพิบัตินี้

อย่างไรก็ตาม Ifan ได้โพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรมเป็นภาษาอินโดนีเซีย ซึ่งเขาร้องไห้และขอร้องให้ชาวอินโดนีเซียสวดมนต์ภาวนาเพื่อขอให้พบภรรยาและเพื่อนร่วมวงของเขาในไม่ช้าด้วย.

คลิป 1

คลิป 2

ขอบคุณ ifanseventeen / IGERS.BANTEN / ข่าวดัง เฟสบุ๊ค

เนื้อหายอดนิยม