เจอกันแล้ว ลำไย-อาม กับปฏิกิริยาที่เกิดขึ้น เมื่อต้องเผชิญหน้าในคอนเสิร์ตเดียวกันเป็นครั้งแรก หลังไหแตก

หลังดราม่าไหแตกผ่านพ้นไป ต่างคนต่างแยกย้ายทำงาน เดินในเส้นทางของแต่ละคน โดยที่ผ่านมายังไม่เคยปรากฏภาพของการออกงานคอนเสิร์ตร่วมกันให้เห็นอีกเลย สำหรับคู่เพื่อนรัก ที่เกือบจะต้องแตกหักกัน อย่างคู่ของ ลำไย ไหทองคำ กับสาวอาม ชุติมา จากภาพในสายตาคนภายนอก ที่เข้าใจกันไปว่าทั้งคู่บาดหมาง จนยากประสาน แต่แท้ที่จริงแล้ว นี่ต่างหากคือเบื้องลึกความสัมพันธ์ของคู่เพื่อนคู่นี้

เมื่อในวันนี้ 2 ธันวาคม 2561 ทั้งคู่ได้มีโอกาสมาพบหน้ากันอีกครั้ง ในงานคอนเสิร์ตลูกทุ่งสแควร์ สุดยอดคอนเสิร์ตลูกทุ่ง ที่ถูกจัดขึ้น ณ ลานกิจกรรมวิคตอรี่ พอยท์ เกาะพญาไท อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

และสิ่งที่ปรากฏออกมาให้เห็นกันก็คือ ภาพการโผเข้ากอดคอกัน พร้อมต่างอวดภาพคู่ที่ถ่ายร่วมกันลงในโซเชียลฯของแต่ละคน โดยลำไย ได้โพสต์ข้อความว่า “ชาติหน้าบ่มีชาตินี้จ๊วดดดด” ในขณะที่อาม เอง ก็ได้ลงภาพ พร้อมข้อความแซวเพื่อนสาว ยืนยันความสัมพันธ์แนบแน่นเหมือนเดิม กับข้อความที่ว่า “อุ๊ย ๆ ๆ ๆ ๆ #ฮักเจ้าคือเก่าหั่นล่ะ”

อาม-ลำไย

ท่ามกลางความยินดีของแฟนๆที่ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น ดีใจกันยกใหญ่ ว่าเป็นภาพที่คิดถึง อยากเห็นภาพนี้มานานแล้ว นี่แหละภาพที่รอคอย เพราะมิตรภาพสวยงามเสมอ

กอดกันกลม

เนื้อหายอดนิยม