ครูปรีชา ยังเฮงไม่หยุด ล่าสุดถูกรางวัลอีกแล้ว จัดไปเบาๆ 20 ใบ

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมาครูปรีชา ใคร่ครวญ คู่กรณีคดีหวย 30 ล้านอันเลื่องลือ พร้อมด้วย นายวรยุทธ บุญวงไส ทนายความ ได้พาแฟนคลับประมาณ 50 คน ที่เป็นผู้โชคดีได้มีตติ้งกับครูปรีชา มาร่วมสังสรรค์ล่องแพริมแม่น้ำแม่กลอง บริเวณเขื่อนขุ่นแผน เมืองกาญจนบุรี บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน

ครูปรีชา เปิดเผยว่า การมาสังสรรค์และพบปะกับแฟนคลับในครั้งนี้ ก็เพื่อต้องการขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ให้กันมาเสมอว่า ตลอดระยะเวลาที่คดีความยังดำเนินการต่อไป โดยกิจกรรมครั้งนี้ไม่ได้มีการเก็บค่าใช้จ่ายใดๆ และยังทำเสื้อยืดสกรีนข้อความว่า “THANK YOU FOR FRIENDSHIP 533726” จำหน่ายให้กับแฟนคลับที่มาร่วมงานทุกคน เพื่อนำรายได้ไปทำบุญที่วัดป่านาเบี้ย

นอกจากนี้ ครูปรีชา ยังกล่าวอีกว่า หลังจากกิจกรรมพบปะกับแฟนคลับ บังเอิญตรงกับวันออกสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 1 ธันวาคม 2561 พอดี เมื่อตนลอตเตอรี่ที่ซื้อเอาไว้มาตรวจรางวัล ปรากฏว่าถูกรางวัลเลขท้าย 3 ตัว หมายเลข 988 จำนวน 20 ใบ

ขณะเดียวกัน แฟนคลับบางรายที่ร่วมอยู่ในงานครั้งนี้ ก็ถูกสลากกินแบ่งฯ เลขท้าย 2 ตัว หมายเลข 67 อีกหลายใบเหมือนกัน ทำให้ต่างคนต่างแสดงความยินดีและสังสรรค์กันอย่างสนุกสนานชื่นมื่น

ขอขอบคุณ ภาพ :เพจเฟซบุ๊ก ทนายวรยุทธ

เนื้อหายอดนิยม