เผยสถานะล่าสุด เท่ง เถิดเทิง-มาลา หลังภรรยาแฉไม่ส่งเงินให้

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เหล่าแฟนคลับยังให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวจ้า สำหรับกรณีคุณเท่ง เถิดเทิง ที่มีข่าวถูก คุณมาลา ภรรยาของตนนั้นออกมาโพสต์แฉจับได้ว่าสามีนั้นมีกิ๊ก ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักว่าเรื่องจริงหรือ?

โพสต์ดังกล่าว

ต่อมาก็เกิดกระแสดราม่าหนักขึ้นอีกครั้งเมื่อ มาลา ภรรยา เท่ง เถิดเทิง ออกมาโพสต์ลงไอจี ภาพลูกสาว พร้อมแคปชั่น “ไม่ส่งเงินก็ไม่เป็นไรค่ะ.คุณแม่เลี้ยงลูกเองได้.ทำใจเถอะลูก” ก็ถูกคนเข้ามารุมต่อว่า ต่างๆนานา จนลูกสาวต้องเข้ามาขอร้องให้คนไม่รู้ความจริงหยุดทำร้ายแม่ ล่าสุด มาลาลบโพสต์ดังกล่าวออกไปจากไอจีแล้ว

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุด ส้มเช้ง สามช่า น้องสาว เท่ง ออกมาแจงแทนพี่ชายว่า สถานะ พี่ชาย กับ มาลา ภรรยา ยังเป็นสามีภรรยา มีลูก ไม่ได้หย่ากัน พี่ชายยังคงมาอัดรายการ และส่งเงินให้ภรรยา ทุกบาททุกสตางค์ เหมือนเดิม เรื่องที่บอกว่า เขาถูกเมียไล่ออกจากบ้าน ต้องไปอยู่ตามบ้านเพื่อน ส้มเช้ง บอกว่า เขาก็ชอบอำกันไง เรื่องที่เกิดขึ้นมาจากอำกันเล่นกัน สามีภรรยาทะเลาะกันเรื่องธรรมดา อาจมีงอนกัน ไปนอนบ้านเพื่อนบ้าง แซวเล่นกันบ่อยๆ คนก็คิดว่าเป็นเรื่องจริง

“ตอนนี้เท่ง เถิดเทิง ก็ยังไม่ได้หย่ากับภรรยา อยู่บ้านเดียวกันมั้ย ไม่กล้าพูด เราเลิกงานแล้ว ก็ต่างคนต่างกลับ เราก็ไม่รู้ในรายละเอียดตรงนี้”

ส้มเช้ง เผยอีกว่า หลังมีเรื่องนี้ พี่เท่งเป็นคนไม่ค่อยสนใจข่าว เท่ง เถิดเทิง ไม่มีมือถือ เขาไม่เล่นโทรศัพท์ เขาไม่ใช่โทรศัพท์มาเป็นสิบๆ ปี เวลาจะติดต่อก็ดีลกับผู้จัดการเวิร์คพอยท์ หรือ เมียที่บ้าน เขาไม่ไปงานอื่น ถ้าไม่ใช่งานบริษัท เขาสมถะ ปลูกผักอยู่บ้าน ส่วนตัวส้ม ไม่ได้สนิทกับภรรยาพี่เท่ง ไม่ได้เจอมาร่วมปีแล้ว ส่วนมากเขาจะไปอยู่นครนายก ส้มอยู่บางใหญ่

“เรื่องที่เมียเขาเอารูปลงว่ามีกิ๊ก ผู้ชายก็มีบ้าง ผู้ชายไม่เจ้าชู้ก็เหมือนงูไม่มีพิษ แต่ที่บอกว่าพี่เท่ง จะไปมีเมียน้อย เลี้ยงดูปูเสื่อไม่มี การันตีได้ว่าไม่มีทางมีกิ๊กแน่ กุ๊กกิ๊กมีบ้าง เพราะโมเดลลิ่ง คอสตูมก็สวยๆ ทั้งนั้น”

คลิป

คลิปจาก NineEntertain Official และhttps://www.siamnews.com/view-26481.html

 

เนื้อหายอดนิยม