“จิมิ”ของคุณ…สามารถบ่งบอกนิสัยได้ด้วย!! ลองสังเกตของคุณดูรึยัง?

วันนี้ นำเสนอ จิมิ สามารถบ่งบอกนิสัยได้ เชื่อว่าทุกคนเกมทายนิสัยจากอวัยวะต่างๆในร่างกายก็มีให้ลองทดสอบกันอยู่ เช่น ลักษณะมือ ปาก ตา แขน นิ้ว และอื่นๆ ถึงแม้จะตรงบ้างไม่ตรงบ้างก็ตาม แต่เกมทายนิสัยอันนี้แปลกสักหน่อย เพื่อนๆหลายคนอาจจะเคยลองเล่นมาแล้ว นั่นก็คือ การทายนิสัยจากจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง ลองมาดูกันเลยว่าตรงไหม

ตามมาชม ลักษณะของจิมิ กันครับ

1.ขนเส้นใหญ่แข็ง คุณจะเป็นคนแรงและเปิดเผย, เป็นคนตรงไปตรงมาและเอาแต่ใจตัวเอง บางครั้งก็ดูเป็นคนที่ไม่เป็นกุลสตรีเท่าไร ส่วนเรื่อง…บางทีความต้องการของคุณก็พุ่งสูงปรี๊ดขึ้นมาซะงั้นจนหนุ่มๆสนองแทบไม่ทัน แต่ถ้าจะไม่มีอารมณ์ก็ห้ามแตะเลย!

2. ขนน้องสาว หยาบกระด้าง คุณจะค่อนข้างอาภัพรัก เป็นคนที่ใสซื่อกับเรื่องความรัก บ่อยครั้งที่โดนหลอกหรือโดนทำร้ายทางจิตใจ ยิ่งถ้ามีจิมิที่เล็กลีบด้วยแล้วล่ะก็ คุณเป็นคนเจ้าอารมณ์แสนงอน, ดื้อรั้น, ไม่มีเหตุผล

3.ขนเส้นเล็ก ถ้าขนเส้นเล็กแต่ยังแข็งกระด้าง คุณเป็นคนอาภัพรักนิดหน่อย,โลเล, จิตใจไม่มั่นคง แอบดื้อนิดๆ

4 ขนน้องสาว เล็กละเอียดนุ่ม ถ้าเงางามด้วยจะดีงามๆ คุณเป็นคนหัวอ่อนและใจเย็น ดังนั้นเรื่องบนเตียงคุณจะชอบโรแมนติก

5.นุ่มสลวย ดุจแพรไหม ขนประเภทนี้หาได้น้อยนัก ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่มีสกุลสักหน่อย ใครได้แบบนี้ทายว่าดีเอาใจเก่ง สร้างความสุขความเจริญให้คู่ครอง

6.ไร้ขน ในที่นี้หมายถึงไร้ขนเองตามธรรมชาติโดยไม่ใช่การโกน ตามตำราว่าไม่ดีเอาเท่าไร เพราะขนก็เปรียบเสมือนการรับรองปัญหาที่จะเข้ามา ถ้ามีเยอะเกินไปก็ยุ่งเหยิง แต่ถ้าไม่มีเลยก็ลำบาก และตามตำรายังบอกอีกว่าราคะของหล่อนจะร้อนแรง อาจแรงเกินไปจนเอาไม่อยู่ ถ้าอยู่ในสาวที่อวัยวะใหญ่โต จะยิ่งมากตัญหาจนหยุดไม่อยู่

เนื้อหายอดนิยม