หวานกลางโซเชียล เบนซ์ เรซซิ่ง โผล่คอมเมนท์ แพท ณปภา กลางไอจี หลังลงรูปใส่เสื้อเอวลอย

เรียกได้เป็นประเด็นที่กำลังมีผู้คนให้ความสนใจกันเป็นจำนวน สำหรับกรณีข่าวของ “เบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช” หรือ “เบนซ์ เรซซิ่ง” สามีของนักแสดงสาว “แพท ณปภา ตันตระกูล” กับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ที่หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าเป็นอย่างไร

ก่อนหน้านี้”สาวแพท” ได้ออกมาอัพเดทถึงความสัมพันธ์กับ “หนุ่มเบนซ์”โดยได้เปิดใจถึงประเด็นความสัมพันธ์กับ “เบนซ์ เรซซิ่ง” เอาไว้ว่า”ก็เดี๋ยวรอคุย ตอนนี้แยกกันอยู่ แต่ไม่ได้แยกทาง เรซซิ่งก็อยู่กับแพท”

ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะไปที่ไหน “สาวแพท” ก็มักจะตามไปกับ “สาวแพท” อยู่เสมอ เนื่องจาก “สาวแพท” เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า ถ้าหากมีลูกไปด้วยทุกที่แล้วเธอจะอุ่นใจ เพราะไม่ว่าจะหันไปทางใดในกองก็มักจะเห็นลูก อีกทั้งเธอยังบอกอีกว่าเวลาเห็นหน้าลูกแล้วจะหายเหนื่อย

แม่แพท-น้องเรซซิ่ง

พ่อลูก

ล่าสุดต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะยังไม่ชัดเจนสักเท่าไหร่แต่ก็มีเรื่องให้ชาวเน็ตต้องอมยิ้มอีกแล้ว เมื่อ “สาวแพท” ได้ลงรูปใส่เสื้อยืดเอวลอยสีดำพร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า

“ได้เวลากลับบ้านพักผ่อน #วันนี้สนุกมาก”  ทางด้าน “หนุ่มเบนซ์” จึงได้เข้ามาแซว “สาวแพท” ด้วยการคอมเมนต์ว่า

“ฝันดีจ๊ะ” ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความชื่นชมในความน่ารักของทั้งคู่กัน ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีของทั้งคู่แล้วที่เริ่มเข้ามาคอมเมนต์กันและกันจ้า

ขอบคุณ pat_napapaและbenzracing

ที่มา https://www.siamnews.com/view-25734.html

เนื้อหายอดนิยม