หนุ่มซิ่งเก๋ง ชนครูสาว ดับ หนีให้พ่อมารับผิดแทน ชาวบ้านเจอพิรุธเต็มๆ งานนี้ไม่รอดแน่ (คลิป)

จากกรณีที่หนุ่มคนหนึ่ง ได้ขับรถแซงขวาด้วยความเร็วในเขตชุมชน ก่อนที่จะไปชนกับรถของคุณครูสาวที่กำลังจะเลี้ยว ทำให้เหตุการณ์ในครั้งนี้ต้องสูญเสียคุณครูผู้ที่เป็นเสาหลักขอลครอบครัวไป ทางโรงเรียนได้มีการแสดงความไว้อาลัยและเปิดช่องทางให่ทุกคนร่วมบริจาคเงิน สมทบทุนช่วยเหลือครอบครัวของคุณครู ทั้งผ่านโรงเรียนและถึงคุณแม่ของคุณครูโดยตรง

ล่าสุดชาวบ้านได้มีการจับพิรุธบางอย่างได้ โดยสังเกตดูจากกล้องวงจรปิดของชุมชนแล้ว คาดว่าผู้ก่อเหตุหลบหนีไม่ได้เข้ามอบตัว เพราะในตอนแรกตัวคนขับได้ลงมาดูที่เกิดเหตุ ชาวบ้านต่างยืนยันว่าตัวคนขับน่าจะอายุประมาณ 30-40 ปี แต่เมื่อตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุ กลับพบว่าชายที่เข้าให้ปากคำกลับเป็นนายจรัญอายุ 66 ปี ที่แสดงตัวเป็นผู้ขับรถชนในที่เกิดเหตุ โดยเฉพาะภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดของชุมชน บันทึกภาพได้อย่างชัดเจนในช่วงเวลาเกิดเหตุ พบว่าภายหลังจากรถพุ่งชนแล้ว รถคันที่ก่อเหตุได้เลยไปหยุดจอดห่างออกไป 50 เมตร

หลังจากนั้นได้มีชายอายุประมาณ 35-40 ปี สวมเสื้อสีเขียวหรือน้ำเงิน กางเกงขาสั้น รองเท้าผ้าใบสีเข้ม เดินลงจากรถฝั่งคนขับ เพื่อเดินมาดูผู้บาดเจ็บ ก่อนจะมีหญิงสวมเสื้อสีแดงลงมาจากฝั่งที่นั่งข้างคนขับ เพื่อตามมาดูเหตุการณ์

ในขณะที่ภาพวงจรปิดอีกมุมหนึ่งเป็นภาพขณะที่ร้อยเวรเดินทางมาถึงและสอบปากคำที่เกิดเหตุ แต่กลับพบว่าผู้ที่เข้าให้ปากคำเป็นชายสูงอายุ สวมเสื้อยืดลายแดงขาว กางเกงขาสั้น และ รองเท้าแตะ ซึ่งเป็นคนเดียวกันนายจรัญที่เข้ามอบตัวและให้การกับตำรวจที่ สภ.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ในคืนเดียวกันเดียว

ชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ ยืนยันว่า ชายที่เดินลงมาจากรถฝั่งคนขับ อายุไม่ถึง 50 ปี แต่ชายที่สื่อเสนอข่าวว่าเข้ามอบตัวนั้น มีคนพบเห็นว่าขี่รถจักรยานยนต์มาจากฝั่งสะพานป่าตัน ห่างจุดเกิดไม่ถึงหนึ่งกิโลเมตร มาที่จุดเกิดเหตุ โดยจอดรถจักรยานยนต์ไว้ในซอย ก่อนเดินไปที่จุดเกิดเหตุและเดินวนเวียนอยู่บริเวณดังกล่าว และมาทราบภายหลังว่าได้แสดงตนเป็นคนขับ

ทางด้าน นายฤธวัฐร์ วรรณประภา รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลดรุณนิมิต ที่เปิดภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อยืนยันว่าชายคนขับรถยนต์กับผู้ต้องหาที่มอบตัวเป็นคนละคน เชื่อว่าจะมีการเปลี่ยนตัวกันอย่างแน่นอน ข้อมูลที่มีพิรุธนี้ อยากให้ตำรวจช่วยตรวจสอบข้อเท็จจริงและให้ดำเนินคดีกับคนทำผิดตัวจริง

คลิป

ขอบคุณ ข่าวดัง เฟสบุ๊ค

เนื้อหายอดนิยม