คดีพลิก จำได้ไหมสาวโดนผลัก ถูกกล่าวหาว่าโกงปากระป๋อง ล่าสุด กลับไปเอาคืน โวยวายลั่นเหมือนหนังคนละม้วน

จากกรณีดราม่าที่เพิ่งเกิดขึ้นสดๆร้อนๆ จากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Sunruktai Sinmankungsup ได้โพสต์คลิปวีดีโอของหญิงสาวรายหนึ่งซึ่งเป็นลูกค้าได้ลองเล่นเกมปาลูกบอล โดยมีกติกาอยู่ว่า ซื้อลูกบอลหนึ่งลูกในราคา 20 บาท ปาใส่กระป๋อง 3 ใบ ให้ร่วงในคราวเดียว แล้วจะได้รับรางวัลจากทางร้าน

กระทั่งเกิดปากเสียงขึ้นจนได้ เมื่อสาวคนดังกล่าวทำสำเร็จ สามารถปากระป๋องทั้งหมดให้ร่วงได้ แต่ว่าเจ้าของร้านกลับไม่ยอม และเกิดการโต้เถียงถึงเนื้อถึงตัวกันเกิดขึ้น โดยเจ้าของร้านดังกล่าว บอกว่าหญิงสาวที่เป็นลูกค้าใช้มือดันกระป่องจนตก ซึ่งถือว่าผิดกติกา จนเกิดการกระทบกระทั่งกันขึ้น

ชมคลิป

ล่าสุดทางเฟซบุ๊ก Sunruktai Sinmankungsup ก็ได้โพสต์คลิปล่าสุด ซึ่งเป็นลุกค้าสาวคนดังกล่าว ที่ได้หวนกลับไปในงาน เพื่อจะเอาคืน

โดยเฟซบุ๊กดังกล่าวได้โพสต์ว่า

อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ได้เข้ามาเคลียร์กันที่สถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรปราการ โดยลูกชายเจ้าของร้านเล่าว่า หลังจากที่เกิดเรื่องผลักกันขึ้น วันต่อมาลูกค้าคนดังกล่าวได้วนกลับมาที่ร้านอีกครั้ง ก่อนจะเข้ามาถามหาคนที่ชื่อฝน ซึ่งแม่ของเขาพยายามบอกว่าไม่อยู่ ก่อนที่ลูกค้าสาวรายดังกล่าวจะอาศัยจังหวะเผลอ ยืนเตะแม่ค้าเจ้าของร้านและวิ่งหนีไป กลายเป็นเหตุกการณ์ชุลมุนก่อนจะนำตัวมาเจรจากันที่โรงพัก

โพสต์ล่าสุด

ขอขอบคุณ เฟซบุ๊ก Sunruktai Sinmankungsup

ดูต้นฉบับ 

เนื้อหายอดนิยม