เผยคำตอบเด็ดของ “แอฟ ทักษอร” หากย้อนเวลาได้ จะแต่งงานกับ “สงกรานต์” อยู่ไหม (คลิป)

ต้องบอกเลยว่าเป็นผู้หญิงที่สตรองหนักมากเลยจริงๆจ้า สำหรับ สาวแอฟ ทักษอร เพราะหลังจากหย่าขาดกับ อดีตสามี “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ก็ได้มีข่าวออกมาว่า อดีตสามีนั้นกำลังศึกษาดูใจกับสาวอื่นอยู่ด้วย และแน่นอนว่าข่าวนี้กลายเป็นทอล์คอ๊อฟเดอะทาวน์ ที่ทุกสื่อ ทุกรายการสนใจ รวมถึงรายการ แชร์ข่าวสาวสตรอง ช่องไทยรัฐ ที่มีสาว แอฟ ทักษอร นั่งอ่านข่าว ซึ่งงานนี้ เธอต้องมานั่งฟังข่าวอดีตสามีตัวเอง ซึ่งดูจากสีหน้าแล้ว หลายคนถึงกับอดสงสารไม่ได้ และงานนี้สาวแอฟเองก็ได้เผยความในใจว่า ไม่มีอะไรจะพูด แต่ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้ ขอบคุณทุกคนที่ส่งข้อความมาหา แม้จะเป็นข่าวอดีตสามี แต่หน้าที่พิธีกร หน้าที่ก็ต้องทำ

ภาพจาก คุยแซ่บshow

วันนี้ทีมข่าวสยามนิวส์จะพาย้อนไปฟังคำตอบของแอฟ ทักษอรตอนที่ โดนพิธีกรถามตรงว่าถ้าย้อนเวลากลับไปได้จะไปแก้ไขอะไรไหม ? และจะแต่งงานไหม ? จะตอบว่ายังไงไปฟังกันเลยค่ะ

ถ้ามันย้อนเวลากลับไปได้มีจุดไหนที่เราอยากกลับไปแก้มันมากที่สุด ?

“ตอบตามความจริงเลยนะคะ ไม่ค่ะ คือแน่นอนไม่มีใครอยากมีเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ไม่ว่าจะเรื่องงาน โดยเฉพาะเรื่องชีวิตครอบครัวชีวิตมันก็คือชีวิตส่วนตัวของเราแล้วไม่ประสบความสำเร็จ ไม่มีใครไม่อยากประสบความสำเร็จ เราก็อยากจะเป็นผู้หญิงเพอร์เฟคแบบประสบความสำเร็จทุกๆด้าน งานเราก็ทำได้ดี ครอบครัวเราก็ดีอะไรแบบนี้ เราก็อยากทำให้เป็นแบบนั้นอยู่แล้ว”

“แต่ว่าเมื่อมันเป็นไปไม่ได้ แต่ว่าเรามั่นใจว่าเราทำดีที่สุดแล้ว หมายถึงว่าเราพยายามแล้ว เราให้โอกาสแล้ว ไม่ได้หมายถึงว่าให้โอกาสคุณสงกรานต์อย่างเดียวนะคะ เราให้โอกาสตัวเอง ในการที่จะพยายามทำให้ได้ดีที่สุด แล้วมันได้เท่านี้ มันก็คือเท่านี้”

“ก็เลยไม่ได้อยากจะย้อนกลับไปแก้อะไร แล้วอดีตที่ผ่านมาเราก็มีความสุข มันก็ผ่านช่วงที่มีความสุข คือมันก็ต้องมีช่วงที่มีความสุขกับคุณสงกรานต์แน่นอนค่ะ ตอนที่เรามีความสุขเราก็เอ็นจอยเต็มที่แล้ว แต่เมื่อมันเกิดปัญหาก็แก้ปัญหากับมันเต็มที่แล้ว มันก็เลยไม่ได้อยากแก้อะไรค่ะ”

“แล้วถ้าจะบอกว่าไม่งั้นไม่น่าแต่งงานเลย เราก็จะไม่ได้มีความสุขกับคุณสงกรานต์ ณ เวลานั้น หรือเราก็จะไม่ได้มีปีใหม่ ณ วันนี้ค่ะ”

คลิป

ขอบคุณข้อมูล : Orange Mama , aff_taksaorn

เนื้อหายอดนิยม