ล่าสุด ทนายสงกรานต์ ร้องนครบาล นายห้างไหทองคำ ส่อโดน 20 คดี หลังพบหลักฐานเด็ด

จากกรณีดราม่า ความขัดแย้งระหว่างนักร้องสาวลูกทุ่งชื่อดัง อาม ชุติมา กับ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ผู้บริหารค่ายไหทองคำ เกี่ยวกับเรื่องลิขสิทธิ์ และ สัญญาการทำงาน จนนำมาสู่ การแจ้งความจับกุม อาม ชุติมา หลังเล่นคอนเสิร์ต แม้ภายทั้งสองฝ่ายพยายามไกล่เกลี่ยกัน แต่ไม่ประสบผลสำเร็จ และเกิดกระแสโจมตีกันไปมาระหว่างอาม และ ค่ายไหทองคำ โดยผู้คนบนโซเชียลส่วนมากโจมตี ว่า นายประจักษ์ชัย นั้นรังแกเด็ก กระทั่ง 2 ทนายดัง ทั้งทนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ยื่นมือช่วยเหลือ

ล่าสุด ประจักษ์ชัย ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊ก เพื่อประกาศว่า ตอนนี้เรื่องราวทุกอย่างได้จบลงด้วยดีแล้ว ส่วนทางด้าน ตุ๊ด นาฬิกา ทีมงานและผู้จัดการบริษัท ไหทองคำ ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึงเรื่องนี้ว่า ขอบคุณทุกแรงใจที่มอบให้ ตนเชื่อว่าการเจรจาเท่านั้นที่จะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น

โพสต์ดังกล่าว

#พี่ตุ๊ดนาฬิกา #ขอบคุณทุกแรงใจที่มอบให้

#ผมยังเชื่อว่าการเจรจาเท่านั้น..ที่จะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น #สงครามยังต้องเจรจา..นี่คนธรรมดาแท้ๆ..ต้องจบด้วยดีแน่นอนครับ*(หวังว่าจะคิดทัน)

#อย่าด่าเยอะเดี๋ยวสำนึกไม่ทัน!

#จากใจ #พี่ตุ๊ดนาฬิกาครับผม 2/11/2561

โพสต์ดังกล่าว

ด้าน ทนายบุญถาวร ได้ออกมาเปิดเผยว่า อาม ชุติมา ยังมีสัญญาอยู่กับทางค่ายไหทองคำจำนวน 2 ปี 7 เดือน แต่จากนี้ค่ายจะให้อาม ชุติมารับงานได้เอง โดยค่ายไหทองคำจะไม่เรียกร้องใด ๆ ส่วน 3 เพลง 3 เพลงที่อามแต่ง ทั้งผู้สาวขาเลาะ อดีตเคยพัง และภาพเก่า อาม ชุติมาสามารถนำไปร้องได้โดยไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ แต่ต้องให้ทั้งสองฝ่ายพิจารณาอีกครั้ง

พร้อมกันนี้ ทนายบุญถาวร ยังได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกด้วยในเวลาต่อมาว่า “อะไรก็เกิดขึ้นได้ไม่มีอะไรแน่นอน…?” และข้อความว่า “พลิกล็อคไม่จบ..?” ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความเห็นกันอีกมากมาย ซึ่งถามว่าโพสต์ดังกล่าวเกี่ยวกับดราม่าประจักษ์ชัย-อาม ชุติมาหรือไม่

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุด วันที่ 3 ตุลาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีสมาชิคเฟซบุ๊กชื่อ สงกรานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ได้ออกมาเผยแพร่เรื่องราว เกี่ยวกับ อาม ชุติมา และ นายห้างประจักรชัย ค่ายไหทองคำ โดยระบุข้อความว่า

“..ร้อง นครบาล และคณะ ช่วยเคลียร์ อาม ชุติมา กับ ค่ายไหทองคำ ก่อนส่อเค้าคดี กับ จ่อแจ้งจับบานปลาย !!!..”

..ปัญหา ” อาม ชุติมา” กับค่ายไหทองคำ ส่อเค้าวุ่นบานปลายหลังจาก อาม,พ่อ,แม่ รวม 3 คน ถูก ประจักษ์ชัย ฟ้องเรียก ค่าเสียหายสูงถึง 21.6 ล้านบาท ที่ศาลทรัพย์สินทางปัญญา เมื่อเร็วๆนี้!!!..

..หลังจากนั้น” อาม ชุติมา”โดยแม่ของอาม ได้มอบอำนาจให้นายอัจฉริยะ ปธ.ชมรมฯยื่นฟ้องนายประจักษ์ชัยฯ ต่อ ศาลอาญา ในความผิดอาญา ฐาน”หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา”และเรียกค่าเสียหายถึง 5 ล้านบาทกรณีที่นำภาพของ”อาม ชุติมา “ในวัยเด็กมาเผยแพร่หรือทำการโฆษณาโดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายฯ!!!

..ความระอุยิ่งระอุขึ้นเป็น2เท่าเมื่นายอัจฉริยะฯได้นำหมายบังคดีมาทำการอายัดหุ้นของบริษัทไหทองคำซึ่งเป็นชื่อของภรรยาโดยชอบด้วยกฏหมายประมาณ 9,998หุ้นๆละ100บาทของนายประจักษ์ชัยอีกด้วย!!!

..เรื่องนี้ถ้าจะส่อเค้าบานปลายแน่ๆเมื่อมีผู้ว่าจ้างทยอยส่งหลักฐานการจ้างต่างๆเช่นยอดเงินค่าจ้างในแต่ละครั้งๆมาให้ในช่องข้อความของ อาม ชุติมว่า ว่าเป็นอย่างไรเช่น จ้าง 45,000 บาทแต่อามเล่าว่าได้เพียง หลักพันต้นๆ เท่านั้นไม่เคยเห็นไม่เคยทราบ!!!

..และสมมติว่าถ้าเป็นจริงว่ามีการเบียดบังเอาเงินของ อาม ชุติมาไปโดยทุจริตล่ะก็!งามไส้แน่ๆ!!!

..เชื่อว่าก็อาจจะมีการดำเนินคดีอาญาและแพ่งติดตามด้านหลังของนายห้างไปอีกถ้านับๆเผลอๆอาจกว่า 20 คดีทีเดียวและเมื่อเป็นเช่นนั้นทาง คุณหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย จึงพยายามร้องขอให้จนท.รัฐซึ่งเป็นผู้ใหญ่ในภาครัฐและเอกชนได้ออกมาช่วยกันเคลียร์ปัญหาให้จบกันและจากกันด้วยดีจะได้หรือไม่ซึ่งภายในจันทร์ที่ 5 พย.61ที่จะถึงนี้รู้กัน!!!

” ให้กดติดตามข่าว ”

ขอขอบพระคุณทุกๆท่าน ..อย่าลืม”กดติดตามเพจ” และ” กดติดดาว”เพื่อรับข้อมูลข่าวสารใหม่ๆอย่างฉับไวทันเหตุการณ์!!

ขอบคุณ ทนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ,ประจักษ์ชัย ไหทองคำ, รายการโหนกระแส , สงกรานต์ อัจฉริยะทรัพย์

เนื้อหายอดนิยม