สมการรอคอย ไฮโซแก้ว เปิดม่านชีวิตลับ! ปล่อยเพลงเต็ม! ขุด เจาะ แฉ ผู้ชายเฮงซวย หลายใจ สุดท้ายมีจุดจบแบบนี้!!

สมการรอคอย ไฮโซแก้ว ปล่อยเพลงใหม่เวอร์ชั่นเต็มหลังจากที่ก่อนหน้านี้ปล่อยทีเซอร์เพลงเพราะๆที่สร้างอาการร้อนๆหนาวๆ ให้กับพระเอกรูปหล่อคนหนึ่งในวงการบันเทิงบ้านเรา เพราะกระแสข่าวลือว่า ในเพลงและเอ็มวีเพลง “ยังฮักกันอยู่บ่” มีพาดพิงถึงบุคคลที่สามในวงการบันเทิง เพราะไฮโซแก้วนางขุดเรื่องจริงเอามาทำเพลงกันแบบไม่ต้องไว้หน้ากันเลยทีเดียวกับประสบการณ์เจอผู้ชายเลวๆเข้ามาในชีวิต!!

 

เรียกว่าเป็นทั้งเจ้าของค่ายเพลง เป็นทั้งคนร้องเอง ปั้นและดันศิลปินในสังกัด ไฮโซแก้ว งานนี้ปังสุดตั้งแต่เพลงแรก “ยังฮักกันอยู่บ่” ที่กำลังเตรียมขึ้นท็อปชาร์จเพลงใหม่สุดฮอต ว่าด้วยเรื่องเนื้อหาเพลงนี้เจ็บจี๊ดโดนใจเพราะไฮโซแก้ว ดันเอาเรื่องจริง ชีวิตจริง มาแต่งเพลงจึงโดนใจไปกันเต็มๆสำหรับผู้หญิงที่เคยมีคนรักและผู้ชายเคยให้สัญญาว่าจะรักและซื่อสัตย์กับเราคนเดียว!

ส่วนเรื่องในเอ็มวีเพลงนี้มีการพาดพิงถึงพระเอกปริศนาที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นคนใกล้ชิดสนิทใจไฮโซแก้ว ก็เม้าท์กันหนาหูว่าคือพระเอก ส. ช่องมากสีคนหนึ่ง เพราะพระเอกคนสนิทคนนี้ได้ข่าวมาว่า ไฮโซแก้ว นางรักหมดใจ แต่ต้องพอผิดหวังในความรักแทนที่จะบอบช้ำปล่อยตัวให้ซึมเศร้าหมดหวังซังกะตาย นางกลับลุกขึ้นมาเปิดค่ายเพลง จัดการบริหารเอง ที่สำคัญเปิดตัวด้วยการร้องเพลงที่โดนใจจากอินเนอร์ข้างในออกมาเป็นความรู้สึกที่อยากเป็นกำลังใจให้ผู้หญิงทั้งประเทศทีมีประสบการณ์ชีวิตแบบเดียวกัน

ฝากผลงานติดตามค่ายเพลงน้องใหม่ Smile Music ซึ่งกำลังมีเพลงใหม่ๆโดนใจเตรียมปล่อยและเปิดตัวออกมาเพียบ!! ลองไปชมกันกับเพลงใหม่ของเธอ “ยังฮักกันอยู่บ่” เวอร์ชั่นเต็มกันเลย

เนื้อหายอดนิยม