ชื่นชม 4 หมอไทยสร้างชื่อสนั่นวงการศัลยกรรมยกทัพให้ความรู้ระดับโลกที่เยอรมัน

วงการศัลยกรรมไทยก้าวไปไกลมากกว่าแต่ก่อนเยอะมากแล้วที่น่าชื่นชมและเป็นที่ยอมรับไปในต่างประเทศเห็นจะเป็นเรื่องที่ล่าสุด 4 หมอศัลยกรรมไทยได้บินไปร่วมงานประชุมวิชาการประจำปีที่ขึ้นที่เมืองโรเจนส์เบิร์ก ประเทศเยอรมัน ในระหว่างวันที่ 12-15 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นงานประชุมประจำที่จัดอย่างยิ่งใหญ่เชิญนักวิชาการ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการทำศัลยกรรมจากทั่วโลกมาร่วมพูดเชิงวิชาการและเผยแพร่ความรู้นวตกรรมใหม่ๆเกี่ยวกับความสวยความงาม

โดยทางทีมแพทย์ของธีรพรคลินิกยกทัพไปพูดเชิงวิชาการให้ความรู้เกี่ยวกับความสวยความงามในแต่ละด้านประกอบด้วยหมอสี่คน
ได้แก่ คุณหมอชลธิศได้ พูด 2 เรื่อง เกี่ยวกับการทำศัลยกรรมตาสองชั้นในหัวข้อ
1. The short incision double eyelid surgery
2. Asia double eyelid surgery through the ages

 

คุณ หมอจง ได้พูดเรื่อง การทำปากกระจับ Lip reduction surgeryทางด้านหมอโบทพูด เฟสล็อคดึงหน้าให้อ่อนเยาว์ หรือ Asian temporal lift:Philosophy of the Facelock facelift technique ส่วนหมอนัตตี้ได้พูดเรื่องเทคนิคการยกคิ้วในหัวข้อ ASEAN external brow lift technique

เก่งและเชี่ยวชาญในแต่ละสาขาสำหรับทีมแพทย์จาก ธนพรคลีนิก ซึ่งเป็นสถานที่ทำศัลยกรรมที่เรียกว่าได้รับความนิยมและยอมรับไม่ใช่แค่ในเมืองไทยเราแต่ชื่อเสียงโด่งดังไปไกลระดับโลกจากบุคคลกรทางการแพทย์

เป็นการยกระดับความน่าเชื่อถือให้กับคนที่อยากทำศัลยกรรมว่าเมืองไทยเราก็มีหมอระดับโลกที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญในศาสตร์ด้านนี้อย่างแท้จริง

 

 

เนื้อหายอดนิยม