นึกว่า ต่าย อรทัย มาเอง!! “ไฮโซ แก้ว” เสียงมีเสน่ห์ เพ้อชีวิตจริง กลั่นเป็นเพลง สะเทือนวงการลูกทุ่ง!!!

ร้องเพลงจากชีวิตจริง ไฮโซแก้ว ได้ยินชื่อเสียงและข่าวฉาวในแวดวงบันเทิงมาได้สักพักใหญ่แล้วสำหรับ ไฮโซมาแรงตัวกินพระเอกหล่อหรือแม้กระทั่งเจ้าแม่ไฮโซเศรษฐีเปย์พระเอก พระรอง มากช่องมากสี โดยมีดีกรี ณ ปัจจุบันคือเจ้าแม่เอเจนซี่ศัลยกรรมเบอร์หนึ่งเมืองไทย

แต่หลังม่านเวที!! ชีวิตจริงของไฮโซผู้ใช้ชีวิตหรูหราคนนี้ไม่ได้โรยด้วยกลีบดอกกุหลาบ ไม่ได้โลกสวยเหมือนนิยาย แต่เต็มไปด้วยเรืองราวทั้งเจ็บปวด ไม่สมหวัง แต่นั่นกลับเป็นแรงพลังมี่ทำให้ไฮโซแก้ว ดีดตัวเองจากสิ่งแย่ๆเปลี่ยนตัวเองจนใครๆต่อใครต้องตะลึงในความสาวความสวยดูเด็ก จนปัจจุบันกลายเป็นขวัญใจไอดอลของผู้หญิงหัวอกเดียวกันที่ชีวิตอาจเคยพบเจอผู้ชายที่เลวร้าย ทำให้เราเจ็บปวดแต่ขอเพียงแค่เราอย่าไปจมปลักกับคนแบบนี้

กลั่นความรู้สึกทั้งหมดออกมาเป็นเสียงเพลง ล่าสุดไฮโซแก้ว หันมาจับไมค์ทำเอาวงการลูกทุ่งมีสั่นสะเทือนแน่เพราะใครจะคิดว่าไฮโซตัวแม่ศัลยกรรมคนนี้จะมีลูกเสียงการร้องที่ไพเราะเพราะพริ่งได้เพียงนี้ แถมนางยังร้องออกมาจากอินเนอร์ข้างในจริงๆเลยทำให้เพลง ยังฮักกันอยู่บ่ ที่จะปล่อยออกมาวันที่ 22 กันยายนนี่ พร้อมกันทั่วประเทศ ต้องถูกอกถูกใจแฟนเพลงแน่นอนจ้า!!

เนื้อหายอดนิยม