เรื่องที่หลายคนอยากรู้ 9 คำถามเรื่องบนเตียง แต่ไม่กล้าถาม วันนี้มีคำตอบ!!

เรื่องราวของกิจกรรมบนเตียงหรือเซ็กส์ ในประเทศไทยยังถือเป็นเรื่องน่าอาย เขิน ไร้เดียงสา น้อยคนนักจะกล้าหยิบยกมาพูดกันเป็นจริงเป็นจัง จนทำให้เกิดความสงสัยมากขึ้น

แต่ด้วยความไม่กล้าถาม เลยทำให้ไม่มีคำตอบ และสุดท้ายก็ได้แต่สงสัยอยู่แบบนั้น แต่วันนี้เราพร้อมที่จะทำให้ทุกคนหายข้องใจแน่นอน และนี่เป็น 9 คำถามที่คนส่วนใหญ่สงสัย แต่ไม่มีคำตอบให้ มาลองดูสิว่ามีคำถามที่ตรงใจเธอบ้างหรือเปล่า มาชมกัน

1. ช้างน้อยหักได้ไหม?

ใครชอบเล่นพิเรนทร์ในมุ้ง อาจจะมีคำถามนี้่เกิดขึ้นแน่ๆ ถึงช้างน้อยของคุณผู้ชายจะไม่ใช่กระดูก แต่ก็สามารถหัก งอ และบาดเจ็บได้ไม่แพ้ส่วนอื่น เพราะการแข็งตัวในอวัยวะเพศชาย เกิดจากเลือดจำนวนมากไหลไปหล่อเลี้ยงและคั่งอยู่ ซึ่งถ้าหากมีการกระทบกระเทือนที่รุนแรงเกินไป ก็อาจทำให้บาดเจ็บสาหัส หักครึ่งกลางลำได้เลย! ฉะนั้นถ้าเธอชอบเป็นฝ่ายคุมเกม ขอแนะนำให้ระวังหน่อย อย่าเอาแต่สนุกอย่างเดียว เดี๋ยวลงท้ายที่โรงพยาบาลจะแย่เอานะ!

2. ไม่เคยเสร็จเลย ทำไม?

การเสร็จสมอารมณ์หมายของผู้ชายนั้นเราสังเกตเห็นได้ปกติอยู่แล้ว แต่ในผู้หญิงนั้นมันไม่ค่อยมีโอกาสสำเร็จ ไปถึงประตูสวรค์มากเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะโดนกระตุ้นไม่ถูกจุด มีปัญหาสุขภาพ มีปัญหาเรื่องรัก กำลังเครียด ทั้งหมดนี้เป็นปัจจัยที่ทำให้เธอ ‘ไม่เสร็จ’ ถ้าหนักเข้าก็อาจเป็นพวกตายด้านไปเลยก็ได้ วิธีแก้คือให้สองคนน่ะคุยกัน ลองให้ฝ่ายชายจับตรงนั้น จิ้มตรงนี้ เธอมีหน้าที่บอกเขาว่าตรงไหนที่เธอโอเค นั่นน่ะควรต้องทำที่สุด

3. ปวดฉี่ตอนมีเซ็กส์ ผิดปกติรึเปล่า?

อาการนี้นับเป็นเรื่องดีของผู้หญิงนะ เพราะเป็นการบอกว่า G-spot ของเธอได้รับการกระตุ้นแบบตรงจุด แถมยังเป็นสัญญาณบอกว่าใกล้ถึงจุดที่เรียกว่า ‘เสร็จ’ แล้วด้วย! ซึ่งถ้าตอนนั้นในกระเพาะปัสสาวะเต็ม ก็อาจเป็นไปได้ที่เธอจะฉี่แตกออกมาระหว่างนั้น แต่ถ้าไม่มี ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะแต่ละคนมันไม่เหมือนกันหรอกนะเธอ อย่ายึดติดภาพใน AV ให้มันมาก เข้าใจนะ

4. ประตูหลังอันตรายไหม?

จริงๆแล้วจะประตูไหนก็อันตรายหมดแหละถ้าสกปรก ดังนั้นสิ่งสำคัญเวลาจะร่วมรักกัน ต่อให้แต่งแล้วหรือยังไม่แต่ง ถุงยางอนามัยก็คือสิ่งดีๆที่ควรใส่ให้บ่อย เพราะมันช่วยป้องกันเชื้อโรค แบคทีเรียได้ ส่วนคู่ไหนชอบสลับไปมาระหว่างหน้ากับหลัง ก็แนะนำให้เปลี่ยนถุงยางใหม่ทุกครั้ง เพื่อไม่ให้เชื้อโรคแพร่กระจายไปนั่นเอง

5. ถุงอัณฑะ เล่นยังไงได้บ้าง?

เธอสามารถเล่นหยอกล้อกับถุงอัณฑะของคุณผู้ชายได้นะ จะลูบ จะจับ จะวนจนเพลินมือก็ได้ เป็นการกระตุ้นอารมณ์ได้ดีเหมือนกัน แต่ข้อควรระวังคืออย่าหมั่นเขี้ยวจนเผลอลงน้ำหนักมือเด็ดขาด จะกัด จะบีบ จะขยำอย่างเมามันนี่ขอห้ามอย่างแรง เพราะมันทำให้ผู้ชายจุกมาก! แถมยังทำให้อารมณ์ของเขาหมดลงดื้อๆได้เลย!

6. โกนขนจิ๊มิให้เกลี้ยงนี่ดีไหม?

เรื่องนี้ต้องถามคู่เธอเองนั่นแหละว่าชอบแบบไหน เพราะมันเป็นเรื่องของรสนิยมด้วยแหละส่วนหนึ่ง แต่ถ้าให้พูดถึง ผู้ชายส่วนใหญ่อาจจะชอบแบบเกลี้ยงเกลามากกว่าเพราะมันจะได้ไม่ขัดขวางเวลาทำออรัลเซ็กส์ให้ฝ่ายหญิง แต่ถ้าในแง่ของสุขภาพแล้ว แวีกซ์ได้ แต่เหลือไว้บ้างก็ดีจ้ะ เพราะธรรมชาติสร้างขนมาให้ช่วยป้องกันจิ๊มิของเรา ฉะนั้นก็อย่าไปพรากเขาออกจากกันเลยเนอะ!

7. ต้องใช้เวลาเท่าไหร่ถึงจะเรียกว่าเซ็กส์?

อันนี้ไม่เกี่ยวกับช่วงเล้าโลม ปลุกอารมณ์ของทั้งสองฝ่ายนะ ส่วนนั้นไม่ได้เกี่ยว อันนี้ต้องมานับตั้งแต่สอดใส่ ซึ่งระยะเวลาส่วนใหญ่ของวัยหนุ่มสาว คือประมาณ 5-7 นาที ฉะนั้นถ้าคุณผู้ชายคนไหนใช้เวลาแค่ 5 นาที เธอก็อย่าไปล้อเขาว่ามันเร็วไปให้เขาอายนะ นี่น่ะมาตรฐาน ส่วนใครน้อยกว่านี้ก็ต้องฝึกไว้บ้าง อดกลั้นหน่อย จะได้ไม่เขินไงล่ะ

8. ประตูหลังของผู้ชาย เกี่ยวไหม?

บางทีก็มีมุมที่ผู้ชายเสร็จยาก เพราะเครียด เหนื่อยล้าเกินไป ลองสัมผัสประตูหลังของเขาดูสิ จุด G-spot ของผู้ชายอยู่ภายในประตูหลังนั่นแหละ แต่ทั้งนี้ก็ต้องถามฝั่งผู้ชายเขาก่อนนะว่าโอเคมั้ยถ้าต้องเสียซิงให้ประตูหลังให้กับเธอ ถ้าเขาไม่ยอมก็ต้องปล่อยไปนะจ๊ะ บางคนเขาหวง ต้องเข้าใจเขาหน่อย

9. น้ำอสุจิกินได้ไหม?

เคยมีบทความมากมายที่เผยว่าน้ำอสุจิคือแหล่งประโยชน์เพื่อความงามของหญิงสาว เพราะมีทั้งกรดอะมิโน แคลเซียม โปรตีน แมกนีเซียม น้ำตาลกลูโคส ฟรุกโตส และสารอาหารอื่นๆ ซึ่งมันกินได้แน่นอน แต่ก็ขึ้นอยู่กับความสะอาดด้วยนะ เพราะอาจเป็นไปได้ว่าในน้ำอสุจิอาจมีเชื้อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ปะปนมา ดูให้ดีละกันจ้า!

เนื้อหายอดนิยม