จำชื่อลูกหมดไหม??? ทำความรู้จัก “ชาย” ผู้มีภรรยามากถึง 39 คน ลูก 94 คน แถมบอกยังไม่หยุดหา “ภรรยา” เพียงเท่านี้

จะมีใครที่มีครอบครัวใหญ่เท่าเฮียคนนี้อีกไหม?!! พบกับนาย Ziona Chana เจ้าแห่งการครองเมียผู้มีเมียมากถึง 39 คน ลูกอีก 94 คน และหลานอีก 33 คน มีสมาชิกรวมทั้งสิ้น 181 คน กลายเป็นครอบครัวที่ใหญ่ที่สุดในโลก

นาย Ziona Chana กล่าวกับสำนักข่าว The Sun ว่า “ผมรู้สึกเหมือนเป็นลูกคนพิเศษของพระเจ้า พระเจ้าให้ผมมีโอกาสได้ดูแลคนมากมาย ผมถือว่าเป็นผู้ชายที่โชคดีมากที่ได้เป็นสามีของภรรยา 39 คน และเป็นเสาหลักของครอบครัวที่ใหญ่ที่สุดในโลก”

แต่ไม่ต้องห่วงว่าครอบครัวใหญ่ขนาดนี้จะอยู่ในชายคาเดียวกันไหวหรือ? เรื่องนี้ไม่มีปัญหาเพราะพวกเขาทั้งหมดได้อาศัยอยู่ในแมนชั่นขนาดใหญ่จำนวน 100 ห้อง บนเนินเขาของหมู่บ้าน Baktwang ในรัฐมิโซรัม ประเทศอินเดีย

ภรรยาทั้ง 39 คน จะอาศัยอยู่ในห้องเดียวกันให้บรรยากาศเหมือนนอนในหอพัก มีการจัดวางระบบห้องไว้อย่างดี แถมยังมีการตั้งกฏระเบียบในครอบครัวด้วย (ราวกับอยู่ในโรงเรียน) ซึ่งกฏวินัยเข้มงวดเหมือนทหาร โดยภรรยาคนที่แก่ที่สุดคือนาง Zathiangi จะเป็นผู้มอบหมายหน้าที่ครัวเรือนให้กับภรรยาคนอื่นๆ ตั้งแต่ทำความสะอาด ซักผ้า และทำอาหาร

อาหารหนึ่งมื้อจะต้องมีปริมาณหมาศาลรองรับจำนวนสมาชิกในครอบครัว เช่นไก่ 30 ตัว มันฝรั่ง 60 กิโลกรัม และข้าวอีก 100 กิโลกรัม โดยลูกชายของเขากล่าวว่า ส่วนใหญ่เขาจะแต่งงานกับผู้หญิงที่ยากจนในหมู่บ้าน เพื่อที่จะได้ดูแลพวกเธอ ทำให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีมากขึ้น

นาย Ziona Chana ยังเป็นหวหน้าลักธิทางศาสนาในหมู่บ้านที่มีสมาชิกถึง 4,000 คน โดยเขายืนยันว่าการหาเมียของเขายังคงไม่หยุดอยู่เท่านี้

ขอบคุณที่มา Dailymail

เนื้อหายอดนิยม