หนุ่มอ้างเป็นมนุษย์ต่างดาวลงมาเกิดบนโลก นักวิทยาศาสตร์ทึ่งเชื่อสุดพลังแต่เกรียนคีย์บอร์ดถึงกับขำขี้แตก

หนุ่มอ้างตัวเองว่าเป็นมนุษย์ต่างดาวลงมาเกิดบนโลกมนุษย์ นักวิทยาศาสตร์พากันทึ่งเชื่อสุดพลังในความรู้ที่เขามีแล้วเอาเล่า แต่กลับเกรียนคีย์บอร์ดเข้าไปคอมเม้นถึงกับขำขี้แตก ไปไม่เป็นกันเลยทีเดียว

หนุ่มรัสเซียวัย 20 ปีอ้างว่าตัวเองนั้นเป็นมนุษย์ต่างดาวอาศัยอยู่บนดาวอังคารก่อนทีจะมาเกิดบนโลกโดยเรื่องราวของเขานั้นโด่งดังไปทั่วโลกกับความรู้ความฉลาดในเรื่องบนอังคาร บอริสกา คิพิยาโนวิช ทำเอาคนทั้งโลกพากันทึ่งเมื่อมีสื่อต่างประเทศหลายแห่งนำเสนอกับการที่ออกมาบอกว่าเขาเป็นมนุษย์ต่างดาวมาเกิดบนโลกมนุษย์ ก่อนหน้านั้นเขาได้เจอศาตราจารย์และนักวิทยาศาสตร์หลายคนซึ่งพวกเขาพากันทึ่งในความรู้และความฉลาดของเขาในการเล่าเรื่องราวบนดาวอังคารที่ หนุ่มคนนี้บอกว่ามีสิ่งมีชีวิตเหมือนโลกเรา

 

ทางด้านพ่อแม่ของเขาก็เผยข้อมูลอันน่าประหลาดใจหลายอย่าง เช่นพูดได้สื่อสารได้ตั้งแต่ยังเล็กๆ ทีสำคัญเขาชอบพูดุถึงดาวอังคารและเรื่องราวชาวนอกโลกตั้งแต่เด็กๆ ทั้งๆที่ไม่เคยมีใครเคยเล่าหรือสอนเขาเกี่ยวกับเรื่องราวของชาวดาวอังคาร หนุ่มรัสเซียยังต่อว่าเกิดการระเบิดครั้งรุนแรงเหมือนระเบิดนิวเคลียร์ของสิ่งมีชีวิตสองเผ่าบนดาวอังคารที่ขัดแย้งกันกลายเป็นสงครามทำให้พวกเขาเสียชีวิตจำนวนมาก มีคนที่รอดชีวิตเพียงไม่กี่คน ซึ่งตอนนี้บนนั้นยังมีชาวดาวอังคารอยู่ที่เรียนรู้ในการสร้างที่พักและอาวุธ เขายังบอกด้วยว่าผู้คนบนนั้นหายใจด้วยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์

นอกจากนี้ บอริสกา ยังบอกว่าโลกยังมีความลับอันยิ่งใหญ่ซ่อนอยู่ที่ปิรามิดกิซ่า ถ้าตัวสฟิงค์ถูกเปิดเมื่อไหร่ ความลับเกี่ยวกับมนุษย์จะถูกเปิดเผยที่ทำให้เปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนไปทั้งโลก อย่างไรก็ตามหลังจากที่มีการเอาเรื่องราวของหนุ่มดาวอังคารคนนี้ไปเผยแพร่สื่อโซเซียล มีคนเข้าไปคอมเม้นเยอะมากซึ่งหนึ่งในคอมเม้นที่เรียกเสียงฮาที่สุดคือ “ดูจากทรงผมแล้ว ผมรู้แล้วว่าเขาน่าจะมาจากยุค 80” สมัยที่ทรงหน้ากำลังอินเทรนด์เลยแหละ

 

เนื้อหายอดนิยม