วอนโซเชียลช่วยตามหาด่วน! 2 สามีภรรยา ประกาศตามหาผู้ชายใส่เสื้อขาวคนนี้ พอรู้เขาเป็นใคร กราบหัวใจ!!!

อีกหนึ่งเรื่องราวที่ต้องให้ชาวโวเชียลช่วยเป็นอีกหนึ่งพลังในการตามหาฮีโร่ ภายหลังจากช่วยชีวิตเด็กจมน้ำให้รอด แต่หายไปโดยที่ทางครอบครัวเด็กยังไม่ทันได้เอ่ยคำขอบคุณ  #ครอบครัวเด็กตามหาฮีโร่เทวดาบนดิน #ช่วยCPRเด็กจนฟื้นคืนชีพ #สุดท้ายหายตัวไปยังไม่ทันได้ขอบคุณ ทั้งนี้ รายละเอียดดังกล่าวระบุผ่านเฟซบุ๊ก “แหม่มโพธิ์ดำ” โดยระบุเอาไว้ว่า…สวัสดีค่ะควีน วันนี้เรามีเรื่องขอความช่วยเหลือค่ะ ..

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 ต.ค 60 ที่ผ่านมา น้องจมน้ำที่เบลล่า พูลวิลล่า ชะอำ ซึ่งน้องจมไปคาดว่าประมาณ 20-30นาที เมื่อพ่อแม่มาเจอทำอะไรไม่ถูก แต่มีพลเมืองดี 2 ท่านที่มาเที่ยวแถวนั้นได้วิ่งมาช่วย ปั๊มหัวใจและผายปอดให้น้อง ระหว่างรอรถโรงพยาบาล เมื่อรถพยาบาลของรพ.ชะอำมาเจ้าหน้าที่ได้ใส่เครื่องช่วยหายใจพาไปโรงพยาบาล แต่เนื่องจากเครื่องมือไม่เพียงพอจึงได้ส่งตัวน้องมาที่รพ.สมุทรสาคร คุณหมอก็ได้รักษาตามขั้นตอน น้องได้นอนอยู่ที่ห้องไอซียู เป็นเวลา 6 วันโดยไม่ฟื้นเลย …


… แต่คุณหมอพยายามช่วยจนอาการเริ่มตอบสนองบ้างด้วยการใช้ยาและเครื่องช่วยหายใจตลอด น้องนอนแบบไม่รู้สึกตัวมาหลายวันมาก คุณหมอแจ้งตอนแรกว่าเซลล์สมองของน้องไม่ทำงานแล้ว แบบแทบจะไม่มีความหวัง แต่มาถึงวันที่ 4 พ.ย. ได้มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น น้องลืมตาขึ้นมา และมีอาการตอบสนอง น้องได้ยินเมื่อมีคนเรียกชื่อ และขยับศีรษะ เหลือกตา รับรู้ เป็นชีวิตใหม่ของเด็กน้อยคนหนึ่ง ที่ครอบครัวดีใจที่สุดในวันนี้ ทางครอบครัวขอตามหาพลเมืองดีที่ช่วยชีวิตเด็กน้อย อายุ 3 ขวบให้มีชีวิตอยู่กับครอบครัวต่อค่ะ ..

ใครรู้จัก รบกวนช่วยแชร์ และให้ติดต่อกลับ พ่อแม่น้องด้วยนะคะ ต้องการขอบคุณทั้งสองท่าน ที่ช่วยให้น้องเฟส มีชีวิตอยู่กับครอบครัวเราต่อไป ..

เนื้อหายอดนิยม