ข้างนอกธรรมดาแต่ข้างในหรูหราเทียบชั้นโรงแรม5ดาว รู้ราคาบอกเลยสบายมาก

ดูข้างนอกธรรมดาแต่ข้างในหรูหราเทียบชั้นโรงแรมระดับ 5 ดาว รู้ราคาบอกเลยสบายกระเป๋ามาก

นี่รถบัสที่ข้างในเต็มไปสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งมองข้างนอกธรรมดาอาจเหมือนแค่รถบัสหรือรถทัวร์ทั่วไปคันหนึ่งแต่พอได้เห็นข้างในแล้วแทบตกใจว่า ไม่คิดว่าจะทำได้ขนาดนี้ส่วนราคานั้นบอกเลยสบายกระเป๋าสำหรับพวกมหาเศรษฐีคนมีอันจะกินทั้งหลายแน่นอนเพราะราคาตกอยู่ที่ประมาณ 52 ล้านบาท ซึ่งแค่นี้ถือว่าเศษเงินของเหล่าเศรษฐีเพราะมันคุ้มค่าสะดวกสบายเหลือเกิน

โดย มอเตอร์โฮม หรือรถบ้านเคลื่อนที่คันนี้นั้น มีระบบไฮโดรลิคในการจัดเก็บรถหรูรถซูปเปอร์คาร์ได้ด้วย เรียกว่าสามารถเอารถคันโปรดมาเก็บไว้ในนี้แล้วออกตัวไปได้เลย ส่วนข้างในก็มีห้องนอนจัดอย่างหรูหราตกแต่งเพื่อความสบาย อยากจอดนอนที่ไหนก็ได้หายห่วงเรื่องโจรโขมยเพราะระบบป้องกันภัยอย่างแน่นหนา

บอกเลยว่านี่แหละคือรถในฝันของเหล่าบรรดาคนรวยที่อยากจะครอบครองเพระาไม่ใช่แค่มีห้องนอน เตียงนุ่มและระบบความบันเทิงครบครัน ยังมีห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องพักผ่อน ห้องรับแขก คือง่ายๆมาแต่ตัวก็พร้อมออกเดินทางได้ แล้วยิ่งมีพื้นที่เก็บรถซูเปอร์คาร์คันโปรดทำเอาเศรษฐีทั่วโลกต่างพากันอยากได้อยากจับจองเป็นเจ้าของรถบ้านคันนี้ซึ่งการจะสร้างรถคันนี้ก็ไม่ได้ทำได้ง่ายนะจ้ะ เรียกว่าทำตามใบสั่งเท่านั้นโดยหนึ่งคันนี้จะใช้เวลาในการทำประมาณ 12  เดือนเลยแหละจ้า 

โดยทีมผู้สร้างรถคันกล่าวบอกว่าลูกค้าส่วนใหญ่ชอบความเป็นอิสระในการเดินทาง แล้วแต่ละคนก็มีรูปแบบการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันออกไป บางคนอยากให้เน้นพื้นที่ตรงนั้นตรงนี้ จึงค่อนข้างใช้เวลาซึ่งส่วนมากแล้วรถพวกนี้จะเน้นไปในการเดินทางท่องเที่ยวกับครอบครัวเพื่อนฝูง โดยจะมองเรื่องสภาพภูมิอากาศแต่ละที่ด้วยว่าถูกนำไปใช้ในพื้นที่ไหน จะได้คำนึงความเหมาะสมในการสร้างให้เข้ากับสภาพภูมิประเทศและอากาศของผู้ใช้